Lạc xoong

Lạc xoong


Từ Điển Anh Việt - Dict Box Premium Unlocked: Phần mềm tra từ điển chính xác full

mrs4trang
5/12/2022 2:25Phản hồi: 0
Từ Điển Anh Việt - Dict Box Premium Unlocked: Phần mềm tra từ điển chính xác full

1. Kho từ điển khổng lồ với hơn 2.000.000 từ vựng

Ứng dụng này là một kho từ vựng khổng lồ với hơn 2.000.000 từ vựng dịch chuẩn, chính xác. Ứng dụng liên kết với các từ điển Web như Oxford, Cambridge, Wiki… Bạn dễ dàng tra từ mới trên ứng dụng Từ Điển Anh Việt - Dict Box và có kết quả chính xác.

2. Tra cứu các loại từ đồng nghĩa, từ liên quan

Khi gõ tìm kiếm một từ vựng bất kì, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng về ngữ nghĩa, loại từ, các từ đồng nghĩa, từ liên quan tới từ vựng bạn đang quan tâm. Giúp bạn có hiểu sâu hơn về từ đó

3. Có phiên âm và phát âm chuẩn với nhiều giọng như: Anh, Mỹ,...

Khi bạn tra từ mới tiếng Anh bằng Từ Điển Anh Việt - Dict Box, ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ phiên âm và phát âm với nhiều giọng như Anh, Mỹ, Úc… Từ đó, bạn biết cách phát âm đúng của từ mới.

4. Có thể sử dụng offline

Bạn có thể tra từ mới trên ứng dụng Từ Điển Anh Việt - Dict Box ngay cả khi thiết bị không kết nối mạng, tra trừ mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Kết quả tìm kiếm được trả về nhanh chóng.

5. Lưu lịch sử tra cứu

Ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu lại lịch sử tra cứu. Nhờ vậy, bạn có thể biết được mình đã tra cứu những từ vựng nào. Và dựa vào lịch sử này để ôn lại kiến thức của mình.


6. Thêm ghi chú những từ vựng cần thiết

Khi tra một từ mới, và bạn chưa nhớ được hết định nghĩa của nó, bạn có thể thêm chú thích ngắn gọn theo cách hiểu của mình cho từ vựng đó. Để sau này khi xem lại, bạn dễ dàng nhớ lại được kiến thức hơn.

7. Nhiều chủ đề ôn tập thông qua hình ảnh

Ứng dụng hỗ trợ bạn học và ôn tập tập theo chủ đề, mỗi từ vựng sẽ có hình ảnh minh họa kèm theo, giúp bạn nắm được ngữ cảnh để dùng từ vựng đó. Ôn tập từ vựng theo chủ đề thông qua hình ảnh là một trong những cách học ngoại ngữ hiệu quả.

Với những tính năng nổi bật của ứng dụng như các chủ đề ôn tập thông qua hình ảnh, bạn có thể sử dụng ứng dụng offline và tra từ mới mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng để trải nghiệm.

Tải về
Vietnamese_Dict_Box_v8.7.6__Premium_.apk

Kho dữ liệu tổng hợp cho những ai quan tâm
https://uploading.vn/users/chungtcdt42
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019