Từ năm 2020 đến nay, những khối trụ bí hiểm đã liên tục xuất hiện trên thế giới

Frozen Cat
23/6/2024 10:13Phản hồi: 80
Từ năm 2020 đến nay, những khối trụ bí hiểm đã liên tục xuất hiện trên thế giới
Kể từ năm 2020, những khối trụ kim loại cao lớn, sáng bóng như gương xuất hiện ở những địa điểm ngẫu nhiên đã thu hút sự chú ý từ trên mạng đến đời thực. Có mục đích xây dựng bí ẩn giống như bãi đá Stonehenge thời tiền sử ở Wiltshire (Anh), đây là những khối kim loại thẳng đứng cao từ 3 đến 3,6 mét, thường làm bằng thép không rỉ và sáng bóng.

Chúng được cho là lấy cảm hứng từ loạt phim "Space Odyssey" và bộ phim khoa học viễn tưởng "2001: A Space Odyssey" năm 1968, trong đó người ngoài hành tinh sử dụng những cỗ máy khổng lồ có hình khối dẹt màu đen để điều khiển con người. Xuất hiện khắp nơi từ bang Utah ở Mỹ, xứ Wales đến tận Romania ở châu Âu, những cấu trúc này đã khiến mọi người không ngừng đặt câu hỏi về người tạo ra chúng và thông điệp của họ.

Ngày 18/11/2020: Utah


Khối trụ đầu tiên xuất hiện ở khu vực Red Rock Country xa xôi ở đông nam bang Utah ngày 18/11/2020, khi đại dịch đang cao điểm. Khi một máy bay của Cục An toàn Công cộng Utah đang đếm số lượng cừu sừng lớn thì phi hành đoàn phát hiện một vật thể lạ và họ đã hạ cánh để kiểm tra.

khoi-tru-kim-loai-o-bang-utah.jpg
Cục Quản lý Đất đai Utah nói cấu trúc này là bất hợp pháp.


Họ đã phát hiện ra khối trụ được cắm xuống đất ở một khu vực hẻo lánh của Red Rock, nhưng nó đã biến mất 10 ngày sau và nhà chức trách cho biết có ai đó đã dỡ nó. Sau đó một người tên Andy Lewis nhận mình là người di dời khối trụ, ông nói làm việc này vì cộng đồng: Đất công phải có mục đích sử dụng rõ ràng.

Ngày 27/11/2020: Romania


Ngay khi khối trụ ở bang Utah được tháo dỡ, thì một khối trụ khác được phát hiện ở Romania. Khối "lăng kính" này nằm gần một địa điểm khảo cổ bên ngoài thành phố Piatra Neamț, ở sườn đông bắc dãy Karpat.

khoi-tru-kim-loai-o-romania.jpg

Thị trưởng Piatra Neamț, Andrei Carabelea, nói đùa trên Facebook: “Tôi đoán là vài thanh thiếu niên ngoài hành tinh đã rời nhà cùng với UFO của cha mẹ họ và dựng những khối trụ kim loại trên khắp thế giới, đầu tiên ở Utah và sau đó là Piatra Neamț. Tôi rất vinh dự khi họ chọn thành phố này.” Bốn ngày sau, khối trụ đã biến mất một cách bí ẩn y như cách nó xuất hiện.

Ngày 2/12/2020: California


Lạ thay một khối trụ khác tiếp tục xuất hiện tại California vào đúng ngày khối trụ ở Romania biến mất. Ngày 2/12/2020, một khối trụ được phát hiện bởi những người đi bộ đường dài trên Núi Cây Thông ở thành phố Atascadero. Nó ở cách chân núi hơn 3 km, cao 3,04 mét và rộng chừng 45,7 cm. Blake Kuhn, một người leo núi, suy đoán: "Tôi nghĩ nó đã biến mất ở Utah và hạ cánh xuống Atascadero.”

khoi-tru-kim-loai-o-bang-california.jpg

Nhưng có 4 người tuyên bố đã tạo dựng khối trụ: Travis Kenney, Randall Kenney, Wade McKenzie và Jared Riddle. Trong một cuộc phỏng vấn, Riddle cho biết họ muốn "tạo ra một môi trường tích cực và mang tính khích lệ trong một năm 2020 khá ảm đạm, với đầy rẫy vấn đề sức khỏe, sự chia rẽ chính trị và phân biệt chủng tộc."

Quảng cáoTháng 12/2020: Nhiều địa điểm khác nhau


Sau khi mạng Internet phát cuồng vì hàng loạt khối trụ liên tiếp xuất hiện, một số khối trụ bản sao bắt đầu xuất hiện trên khắp thế giới ở Pittsburgh, Joshua Tree, Las Vegas, Boulder, Albuquerque, Nga, Colombia, Tây Ban Nha, v.v... Theo ước tính của Business Insider, vào tháng 12/2020 đã có 87 trường hợp trông thấy khối trụ trên toàn cầu.

khoi-tru-kim-loai-o-chia-colombia.jpg
Khối trụ tại Colombia tháng 12/2020.

Ngày 12/3/2024: Xứ Wales


Trong giai đoạn 2021-23, khi nỗi ám ảnh về các khối trụ ban đầu đã dần phai nhạt thì vào đầu năm 2024, cấu trúc bí hiểm này bất ngờ tái xuất ở xứ Wales, Anh quốc. Khối trụ màu bạc cao 3,04 mét được thợ xây Craig Muir phát hiện ở thị trấn Hay-on-Wye khi anh ra ngoài để đi bộ. Muir nói trên Tiktok: “Ngày nào tôi cũng đi ngang đây nhưng chưa từng thấy thứ này trước đó. Trông cứ như một UFO vừa cắm nó xuống đất.

khoi-tru-kim-loai-o-xu-wales-anh-quoc.jpg

Quảng cáo


Ngày 17/6/2024: Nevada


Tháng 6/2024, Sở Cảnh sát Las Vegas chia sẻ các bức ảnh trên X về một khối kim loại cao lớn mà họ cho biết đã xuất hiện trên con đường mòn gần Gass Peak ở phía bắc Las Vegas.

khoi-tru-kim-loai-o-las-vegas-thang-6-2024.jpg
Khối trụ cao lớn phản chiếu đá sa mạc và vuông góc hoàn hảo với đường chân trời.

Đến ngày 20/6, họ đã tháo dỡ khối trụ do lo ngại về an toàn công cộng và môi trường. Đây cũng không phải lần đầu tiên nó xuất hiện ở Nevada, một khối trụ tương tự từng xuất hiện ở trung tâm Las Vegas hồi tháng 12/2020. Hiện có 245 khối trụ đã được trang Monolith Tracker xác định kể từ năm 2020.

Theo ABC.
80 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Toàn thần hồn nát thần tính 😏
@caocaolatre199x Ai thường xem báo thì cũng biết lâu rồi
@Greycloud Thép không rỉ đó bạn, mà chắc là không đặc đâu. Vì đặc là nhiều tiền lắm
@lamtien338 nếu chúa đã mang nó đến thì các con giời sẽ mang nó đi trong vòng vài nốt nhạc 😁
@NguyễnXuânBằng
Cười vô mặt
Một ngày nào đó, khi đủ số lượng, nguồn năng lượng liên kết giữa các khối trụ sẽ mở ra cánh cổng dẫn đến thế giới khác & một thế lực đen tối sẽ xuất hiện và thâu tóm hành tinh này 👀
@PhanThanhDan cổng trại giam thì đúng hơn haha
LamTung91
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@PhanThanhDan nghe có màu sắc Boliwood đấy 😆
@PhanThanhDan chắc nó sẽ tới Mỹ thôi, VN mình cứ yên tâm=))
Steve999
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@PhanThanhDan Nhổ hết r còn đâu 😂
sáng nào thức dậy các cô vợ trẻ cũng hay phát hiện khối trụ bí ẩn..
@LamTung91 Vậy sau đó ông có cho cô ấy đến không?
@xecatang Cây trụ mới đúng..mà cô vk nào ko thấy trụ dựng đứng và chỉ thấy cọng bún thì thằng đó tiêu kkkk
@LongLife321 dạo này còn chơi bên hội Chân Dung ko anh Long
@xecatang Cũng còn em...
Các trụ cắm để tăng lượng mana trên trái đất, giúp con người thích ứng dần cho cuộc chiến sắp tới thôi…địa hình cũng vậy =]]
@HarryWinter Đc có mấy ml mà đòi
teontb47
ĐẠI BÀNG
21 ngày
Hồ sơ tuyệt mật - the X files 🤣
Bài nhảm nhí này cũng cho lên được nhỉ, hãy về quê tôi điều tra những đống rác bí ẩn, k chỉ quê tôi quê bạn, nước ta, nước ngoài... hầu hết trên hanh tinh này cũng có rất nhiều đống rác bí ẩn, hôm nay k thấy hôm sau bất ngờ thấy mà k điều tra được ra ai hay là thế lực nào làm, chắc do người ngoài hành tinh làm với mục đích tiêu diệt trái đất 😆
@vietnamMBC Đống rác mỗi ngày đều khác nhau. Thật ko thể tin nổi
@lethangk47 Đúng rồi bạn và liên tục xuất hiện một cách lạ lùng ở khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả trong lòng đại dương 😆
dtk89
CAO CẤP
21 ngày
để ý kĩ thì dưới chân những khối trụ đều có dấu vết đào xới nên có thể loại bỏ hiện tượng tâm linh, thần thánh.
tôi khẳng định đây là "rác" do những người trong hành tinh làm và đổ thừa cho người ngoài hành tinh vô tội.
đám người này chắc có hội nhóm kín trên Zalo, Tik Tok gì đó hùa nhau vào làm (có thể những người này dư tiền, dư thời gian, và thiếu ý tưởng thực tế để giúp đỡ xã hội)
@dtk89 Hài thật sự 😆
Fara
ĐẠI BÀNG
21 ngày
Trước có đọc case này tìm ra nguyên nhân là có một nhóm cố tình cắm rồi mà? Nhảm nhí quá
Trụ ranh giới phân lô đó mn ơi
Cái này mà ở vn thì chỉ béo mấy bà đồng nát
bố nào cũng rãnh háng thật chứ
Toàn do bàn tay con ng
Sao không xuất hiện o vn ? Đảm bảo sau 1 ngày không cần người làm tự chuyễn đi đâu mà dân ôm về nhà ngay luon
ThànhYx
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@anhlucky2 Ve chai bốc đi ngay ấy chứ, còn chưa kịp ra chụp tự sướng =))
Tuankts1
ĐẠI BÀNG
21 ngày
Trụ này khó mà xuất hiện tại vn đc 😂
Thế mà cũng tin
Cười vô mặt
ThànhYx
ĐẠI BÀNG
21 ngày
Bài này có lâu rồi, lúc đầu có 1 cái là của một ông nghệ sĩ cắm vô. Sau rồi đu trend lòi thêm mấy cục nữa, mà làm thô, lộ hết cả đinh tán ra, trông rõ xấu. Báo chí thì được đà viết linh tinh gây hoang mang cho người đọc. Toàn dắt mũi nhau =))
Omem
ĐẠI BÀNG
21 ngày
bác nào bố trận để độ kiếp đó
Gạch xí chỗ của anh Đông lào nào đó thôi
Thần bí quá, như kiểu những vật thể lạ trong bộ truyện "Cậu bé 3 mắt" 🤓
@crazysexycool1981 Mìn bằng hắc thạch của đại ma vương Vearn trong Dấu Ấn Rồng Thiêng đấy!

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019