Tự thay logo BMW Motorsport cho xe của mình, nhìn cũng được
thanhtung6868
2 thángBình luận: 2
Tự thay logo BMW Motorsport cho xe của mình, nhìn cũng được
Tự thay logo BMW Motorsport cho xe của mình, nhìn cũng được

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập BMW M, logo BMW Motorsport cổ điển sẽ được sử dụng trên những chiếc BMW M hoặc những chiếc BMW mang gói trang bị M-sport.

Ba màu trong Logo cổ điển thể hiện: Màu xanh dương tượng trưng cho BMW, màu đỏ tượng trưng cho đường đua, màu tím là sự kiết hợp cho cả hai. Khi BMW Motorsport đổi tên thành BMW M năm 1993 thì màu tím được thay bằng màu xanh đậm và vẫn giữ nguyên tính chất của biểu tượng.

Tất nhiên hiện tại ở VN chưa bán mẫu xe kỷ niệm nào có logo này, mà dù có bán thì mình cũng không có tiền mua, nhưng logo thì mình có tiền mua và đã gắn, vì là tốn tiền mua nên nhìn kiểu gì nó cũng đẹp hết, nói chung miễn bàn.

Logo này BMW có bán, bao gồm phía trước, phía sau và bánh mâm, nhưng sẽ tương thích cho những xe đời G, xe đời F chỉ có thể gắn được Logo ở phía trước và sau thôi. Nhưng cũng không thành vấn đề lắm, vì phiên bản mà BMW gắn sẵn trên xe thì logo cũng không đồng bộ, vô-lăng vẫn sử dụng kiểu cũ, mà món này chủ yếu là tinh thần nên dán decal cũng sẽ tăng tinh thần thôi.
2 bình luận
Nhìn logo mới hiện đại, đẹp hơn cái cũ.
quangna
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ali với Taobao full bộ luôn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019