Tự thiết kế các loại đèn trang trí ngoài trời đẹp
Back close
8 thángBình luận: 0
Từ những món vật dụng quen thuộc hàng ngày kết hợp với óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu đèn trang trí ngoài trời tuyệt đẹp. Nhờ điều này mà không gian nhà bạn sẽ trở nên độc nhất vô nhị. Cùng Cleanipedia khám phá ngay những mẫu thiết kế đèn từ những vật liệu tưởng như là bỏ đi xem sao nhé!

Đèn trang trí ngoài trời làm từ hộp sữa tươi

Có thể bạn không biết nhưng chỉ với một vỏ hộp sữa tươi đơn giản bạn cũng có thể tạo nên một chiếc đèn thật xinh xắn. Vì thế từ nay khi uống hết sữa thì bạn đừng vội vàng vứt vỏ hộp đi mà hãy giữ lại đã. Bạn sẽ sở hữu được chiếc đèn vô cùng độc đáo nhờ việc tái chế rác thải từ vật liệu tưởng như bỏ đi này.
Để làm được chiếc đèn đầu tiên bạn cắt vỏ hộp ra thành từng đoạn rồi dùng keo dán lại theo hình lục giác hoặc ngũ giác. Bạn nên nhớ sắp xếp những cụm này lại với nhau rồi cố gắng cố định lại thành hình cầu. Trước khi hoàn thành hình cầu thì bạn nên luồn một bóng đèn công suất lớn vào bên trong. Ánh sáng từ bóng đèn khi phàn chiếu sẽ bị cắt ra thành nhiều hình thù rất độc đáo.


Đèn trang trí ngoài trời làm từ chai nước và muỗng ăn kem

Sau khi ăn kem hay uống nước xong bạn thường vứt vỏ đi? Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tái chế chai nhựa thành một chiếc đèn trang trí mà cụ thể là đèn chùm theo phong cách hiện đại và mới lạ.
Đầu tiên bạn cắt phần đầu của những cái muỗng hay vỏ chai theo hình vảy cá đều nhau. Sau đó bạn tiến hành dán xếp lớp những chiếc vảy cá này lại với nhau theo một chiều nhất định. Bạn nên luồn đèn vào bên trong trước khi dán kín, cuối cùng là bạn đã có một mẫu đèn chùm chất lừ và không hề đụng hàng với bất cứ ai.


Đèn trang trí ngoài trời bằng phụ tùng cơ khí

Không có giới hạn nào cho trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Vì thế bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ tạo ra được một mẫu đèn mới lạ và đẹp tuyệt chỉ bằng những phụ tùng nhỏ. Bạn có thể sở hữu vật liệu này bằng cách lấy những bộ phận như xích và líp của xe đạp. Kết hợp với sự khéo tay của bản thân sẽ tạo ra được một mẫu đèn trang trí thật ấn tượng và đầy mê hoặc.
Đầu tiên bạn đi thu nhập những vật liệu cần thiết. Bạn có thể đến những cửa hàng sửa xe đạp hay nơi tập kết phế liệu để có được đủ xích và líp. Sau đó bạn sử dụng loại keo dán sắt cực mạnh kết nối những vật liệu này lại với nhau. Theo những người đã thực nghiệm thì bạn nên dán theo hình cầu. Cuối cùng bạn luồn bóng và tạo công tắc thì sẽ có ngay một chiếc đèn hoàn hảo.


Để làm mới cho không gian sống của mình không quá khó, đúng không nào! Vì thế, ngay bây giờ hãy bắt tay vào tạo những đèn trang trí ngoài trời để có thể sở hữu một khu vườn lung linh đầy mê hoặc nhé!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019