Tư vấn các thiết bị mạng thu phát sóng wifi - Giải đáp thắc mắc !
buffalohn.com
9 năm trướcBình luận: 581Lượt xem: 277.280
EA9500 như con này có giá chừng 10 củ. thích hợp kể cả không gian cực rộng lớn đến cả trăm mét vuông vẫn sóng ngon. hehe
theo như mình nghĩ nếu như không gian gia đình thì dùng 7500 là được rồi. giá cả cũng hợp lí nữa
theo mình nghĩ con 7500 là phù hợp. giá nó là 160$. nói chung là bền mà cũng khá là rẻ
Các bác ơi nhà em dùng Router của nhà mạng FPT cảm thấy yếu quá các bác có thể tư vấn giúp em như thế nào cho mạng khỏe và chạy ổn định được ko (nhà em ko đi dây được phải dùng wifi)
Diện tích 1 lầu 100 mét vuông. nhà 2 lầu sử dụng, hơn 10 thiết bị sử dụng wifi. Các bác có thể tư vấn cụ thể loại + giá + nơi mua uy tín giúp em. Em ở Tp.Hồ Chí Minh.
Các bác ơi nhà em dùng Router của nhà mạng FPT cảm thấy yếu quá các bác có thể tư vấn giúp em như thế nào cho mạng khỏe và chạy ổn định được ko (nhà em ko đi dây được phải dùng wifi)
Diện tích 1 lầu 100 mét vuông. nhà 2 lầu sử dụng, hơn 10 thiết bị sử dụng wifi. Các bác có thể tư vấn cụ thể loại + giá + nơi mua uy tín giúp em. Em ở Tp.Hồ Chí Minh.
@NH Thịnh Trường hợp không đi dây được thì bạn có thể dùng kết hợp TOTOLINK PL200 Kit (truyền dữ liệu mạng qua lưới điện) và TOTOLINK EX750. Cách lắp đặt như sau : bạn gắn 1 con PL200 vào ổ điện gần modem chính và lấy 1 cọng dây mạng ngắn nối từ modem vào nó, trên lầu 2 bạn gắn con PL200 kit còn lại vào ổ điện, và dùng thêm 1 cọng dây mạng ngắn nữa nối từ nó đến cổng LAN của con EX750 (cũng gắn vào ổ điện) và đặt con EX750 chạy chế độ AP (Access Point). Ở TPHCM bạn có thể tham khảo tại địa chỉ 174 – 176 – 178 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM (Công ty TNHH Tin học Thành Nhân) hoặc truy cập website bitro.vn nhé
@NH Thịnh Tính chất chung của sóng WIFI là bị giảm cường độ (->giảm tốc độ) khi đi qua vật cản, và cường độ phát sóng của các loại WIFI khác nhau cũng lệch không nhiều lắm.

Vậy nên giải pháp mở rộng pham vi phủ sóng là dùng thêm WIFI đặt ở khu vực sóng yếu. Nếu cần tăng khả năng chịu tải hay độ ổn định... mới cần thay modem khác.

Thay modem thì bác tham khảo Buffalo WZR-HP-G450H xem 😃 Con này max sóng dòng wifi dân dụng rồi, nếu con này mà không đáp ứng nhu cầu của bác thì chỉ còn cách mua thêm WIFI thôi

Thu/phát sóng thì làm con Buffalo WLAE-AG300N :p nhỏ gọn, hiệu suất cao. Bác có thể đặt ở tầng 2 - vị trí nào mà đt vẫn bắt sóng con modem ngon lành
em cũng kết con bufalo lắm nhưng thôi ko có chính hãng toàn xách tay nguy hiểm lắm bị 1 lần tởn rồi.
@NH Thịnh 😁 Buffalo của bác bị gì vậy? hàng xách tay biết chỗ uy tín mua thì cũng có khác gì hàng chính hãng đâu 😃
Bên e đợt này có hàng full hộp nè 🆒
em cần tư vấn chọn một cái router phát wifi trong nhà 1 trệt + 2 lầu...ddn tích 5m x 20m...
modem và router em đặt cùng chỗ ở giữa nhà (lầu 1)
nhờ các bác tư vấn cho một em giá tầm 1tr2 đổ lại... router chạy 24/7 ạh 😁
@neivnot Bạn có thể lấy con này của buffalo: https://buffalohn.com/san-pham/wzr-hp-g450h/
Các bác tư vấn hộ em xem có cách nào để em xử lý vụ này
Chuyện là cửa tiệm em có lắp ngầm đường dây adsl và cố định modem ở quầy giữa nhà, nay em lắp hệ thống camera thì đầu thu lại để ở một góc khác, giờ mà đi dây nối tới modem thì không đi được, nên em muốn hỏi về thiết bị nào có thể thu sóng wifi và phát ra cổng LAN để em nối với cái đầu thu.
@duongvu03 Tìm mua TOTOLINK EX200 nhé
@duongvu03 Hầu hết WIFI Buffalo đều có chức năng như bác nói: thu WIFI/phát lại & truyền tín hiệu ra dây LAN 😃
Nhỏ gọn, cấu hình đơn giản, thu được mọi loại sóng thì bạn xem model Buffalo WLAE-AG300N nhé. Model này thu sóng cùng lớp mạng với con WIFI gốc luôn, nên khi gắn Camera khỏi phải mở thêm port này nọ..
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019