Tư vấn chọn ổ cứng di động
timcapy
2 nămBình luận: 11
Em đang kiếm ổ cứng di động dung lượng khoảng 1 TB, có thể tương thích cả trên laptop lẫn dễ kết nối với tv sony android x9000e, để chép phim xem trực tiếp trên tv luôn ạ . Mọi người cho em hỏi nên mua hãng nào ok ạ (WD, Transcend...), nếu có thể tư vấn giúp em luôn tên cụ thể để dễ tìm mua và khi kết nối với tv thì có cần cài đặt gì không hay chỉ cần kết nối dây. Em cảm ơn nhiều ạ.;););)
theo mình thì mấy loại này thì WD hoặc Samsung là ổn đó bạn
timcapy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@AbihT Mình đang nghiên cứu wd passport ultra 1tb. Do mình cũng k rành về ổ cứng cho lắm nên bạn cho mình hỏi chỉ cần cắm cáp usb vào ổ vs tv là có thể xem phim được rồi ạ?
khitamdao
TÍCH CỰC
2 năm
bác nên mua loại ổ WD 3,5” nhé; hoặc loại doc có ổ cắm điện ngoài ý; còn ổ 2,5” thì cắm vào tv nhanh hỏng lắm; mình bị hỏng 1 cái 2,5” rồi (cũng dùng xem video trên tv đó)
khitamdao
TÍCH CỰC
2 năm
@timcapy ổ 3,5 hơn nhiều đó, ổ 2,5 thì chỉ đc cái nhỏ gọn, dễ mang đi; bác xem nhiều phim dạng HD thì nên chọn ổ 3,5; nếu có sẵn ổ 2,5 rồi thì mua doc luôn thôi 😁; (nếu bác mua ở siêu thị điện máy thì nên bảo họ thử luôn, bác cảm nhận trực tiếp rồi quyết định)
timcapy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@khitamdao Em quyết định mua ổ WD My book mà bác cho em hỏi ổ này phải cắm điện 24/24 ạ?
khitamdao
TÍCH CỰC
2 năm
@timcapy cái này phụ thuộc vào việc dùng của bạn, chỉ cần cắm điện lúc đang dùng, còn lúc không dùng thì rút nguồn ra (chú ý là nên để khoảng 5 phút sau khi khi ngắt kết nối máy tính hoặc tv rồi mới rút nguồn, cái này mình khuyên vì sợ làm nhièu lần như thế dễ bị hỏng ổ cứng)
timcapy
ĐẠI BÀNG
2 năm
@khitamdao Mình thấy rv thì cắm điện luôn 24/24 mà sợ cắm mãi thì lỡ cúp điện đi mất cái ổ.
Del.Linh
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bác mua ổ của Seagate được này. Em vừa mua 1 con 1TB mới dùng 3 tháng nay nên chưa thấy gì =)) mà đổi trả thì ok nên cũng thích vì có bảo hành ở việt nam. Em mua đợt sale có 1 triệu 2 mà tặng bao với thẻ vinID 100k. Đợt em mua trên gian hàng seagatevietnam ở shopee. Bác tham khảo xem.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019