Honda winner x


Tư vấn giúp em về vấn để chọn mua MTB
mediumvs
10 nămBình luận: 4
Tình hình là sau 1 thời gian tích góp cuối cùng e cũng đã dc kha khá và đến bây giờ thì việc khó nhất lại là lựa máy! Hiện giờ trong túi có tầm 15tr,e cũng đã xem qua hết 1 lượt các MTB hiện nay,quả thật là gay go lắm mới chọn dc 1 cái vừa ý...Và đến hiện giờ thì trong tầm ngắm của e là một số chú sau đây: Ipad2,Xoom,Playbook,Hp touchpad(lên dc android rồi phải hok mí pak!?). Ban đầu tính dứt ngay cái IP2 rồi mà nghĩ lại nó chưa có flash support,mà cái mình cần nhất lại là flash..hiz..rồi lại còn itune nữa chứ,synce siếc gì đó,đọc qua e thấy phức tạp quá,còn Xoom thì e thấy nó ngon rồi 😁 mỗi tội chưa có 3G thì phải,giá nó hiện giờ cũng ổn quá rồi,Playbook thì có vẻ hơi nhỏ quá và ứng dụng cho nó e thấy hơi lẻ tẻ(có xem qua bên Box BB),Hp touch pad thì webOS..cái hệ điều hành này ngưng hoạt động mất tiu rồi..hôm nọ có thấy bên Box webOS chỉ cho cách lên Android,hào hứng kinh khủng va cuối cùng ổng chốt một câu,''Việc bạn làm bạn tự chịu trách nhiệm'' @.@ bởi z e thấy ko khả thi chút nào...hiz nguyện vọng của e là kiếm 1 cái tablet có thể phục vụ tốt cho việc xem tài liệu,đánh văn bản đơn giản(word excel gì đó),đọc sách tốt,màn hình khoảng 9inch đổ lên,lâu lâu buồn buồn chơi Angry birds,PVZ,Ninja fruit,pin xài dc khoảng 6 tiếng là ok rồi..Các bác đã sử dụng qua mấy máy này rồi thì tư vấn giúp thằng em này với nha..Cảm ơn các bác trước,Thank you thank you...:furious:
4 bình luận
Bạn vào đây thì đương nhiên nhiều người sẽ vote cho playbook rồi (trong đó có mình).
Mình ko có tiền để trải nghiệm nhiều MTB nhưng đang sỡ hữu 1 con PlayBook 32GB là thấy mãn nguyện về hình thức lẫn tinh thần.
PL có nét riêng của RIM nên mình thích (có lẽ thiên vị) thật sự thì theo mình biết những MTB khác (ngoài Apple) đa phần là chạy Andriod (mình ko thích HĐH này lắm có thể là do mình lạc hậu và là vì quá nhiều người sử dụng).
Mà về phần Flash thì PlayBook có thể chạy tốt nhé nhưng chưa có 3G là điểm đáng thất vọng nhất.

Chúc bạn mau tìm đc 1 chú MTB như ý.
Vẫn có được 3G thông qua Bridge và Tethering với điện thoại có 3G mà bạn.
À, ngoài ra vấn đề bạn hỏi về copy file bằng bluetooth thì đã có cách. Bạn bridge PB và đt xong dùng phần mềm My file manager (đã được các bác share bằng file *.bar) để dùng các chức năng copy, past, del ... giữa 2 thiết bị này. Chúc bạn thành công.
với yêu cầu và số tiền của chủ thớt hiện tại thì mình đề nghị Asus Transformer 1 là OK nhất 😁
Thích vọc thì cứ RIM device mà tiến đi bạn.....
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019