Tư vấn màn hình LCD , giá tầm 2 triệu !
ShevchenHue
4 nămBình luận: 3
Mình đang muốn mua một màn LcD tầm 2 triệu thôi mình đang chọn con Ben-Q GW2270 mà trên mạng ko có thông tin gì hết mong m.n góp y và tư vấn cho mình .
received_1454635974552374.jpeg
MinhDuclx
TÍCH CỰC
4 năm
Mục đích làm gì.
Nếu xem ảnh, làm văn phòng hay chuyên Làm đồ họa thì cứ Dell.
Còn chơi game, xem phim giải trí nầy kia thì ko biết vì ngoài màu đẹp còn cần tần số đáp ứng cao (Dell lại yếu khoản nầy).
Minh xem phim cho ra hình ảnh sắc nét , game là ok
MinhDuclx
TÍCH CỰC
4 năm
@ShevchenHue Nhiều lựa chọn lắm - nếu bạn ở các trung tâm có các cửa hàng điện máy lớn cỡ Nguyễn Kim thì vô đó mà thử. Vô Chừng lắm, với người nầy chưa đạt nhưng với người kia là Tuyệt vời thì sao.

Thường xem film người ta thích màn hình gương - giống mấy TV LCD ở nhà, lên hình bóng lộn sáng choang rất đẹp rất mê ly (nhìn ko khó thấy chứ để 1 đám nó như cô gái kiều diễm giữa 1 rừng...đực rựa chưa chả đc ai thị nở cả) và cái nầy thì... đòi hỏi ngoài đẹp còn phải có góc nhìn rộng tý (chả ai ngồi mãi trước máy tínhd để xem hay ôm 1 mình xem film cả ? phải nằm hay ngồi xa xa thưởng thức mới phê ! Rồi còn có loa ngoài chưa - chưa kiếm cái có loa luôn cho sướng. Và cuối cùng nếu coi film chủ yếu nhất thì...khỏi mua chi mua luôn cái TV LCD rồi kết nới HDMI coi cho đã.

Còn game thì còn tùy, nhưng đa số chọn tần số đáp ưng cao,ko cần màn hình quá sáng hay góc nhìn quá rộng, rộng quá vợ hay gia đình đứng xa nhìn lại cũng biết đang chơi game trong khi nói làm abc gì gì thì khổ. Rồi có cần âm thanh tích hợp ko hay chơi loa ngoài hay đeo phoen (mình chúa ghét đeo vì đeo cỡ 1h là ê cả lỗ tay).

Nói chung cứ đi thẩm du ở các trung tâm điện máy - tốn thêm tầm 100k đi tới mấy tiệm game dữ dữ vô ngồi đó để thẩm định cái màn hình rồi rút ra. Bảo đảm về chơi game là ko lầm.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019