Tử vi tình yêu - Bói tình duyên tháng 12/2015: Những điều cần chú ý dịp giáng sinh 2015, noel 2015

quynhtrieu
12/12/2015 5:15Phản hồi: 0
Tử vi tình yêu - Bói tình duyên tháng 12/2015: Những điều cần chú ý dịp giáng sinh 2015, noel 2015
Tử vi tình yêu - Bói tình duyên tháng 12/2015: Những điều cần chú ý dịp giáng sinh 2015, noel 2015
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2015


Bạch Dương (21/3-19/4)


Cho tới ngày 20/12, Thiên Vương Tinh và Hỏa Tinh sẽ đối đầu nhau, khiến Bạch Dương cảm thấy vô cùng áp lực, thậm chí cứ gặp chuyện gì căng thẳng là lại phản ứng thái quá. Thực ra, tình hình vốn đã như thế nên Bạch Dương đừng bận tâm quá nhiều. Thử hít một hơi thật sâu, suy nghĩ và hành động với sự quan tâm chừng mực, sắp xếp đâu ra đó. Tới đợt Noel, bạn sẽ bình tĩnh hơn, mọi người cũng vì thế mà thở phào nhẹ nhõm.

Mặt khác, tới tận cuối năm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ khá là phức tạp. Bạn nên kết thúc năm với nụ cười nở rộ trên môi, tin tưởng vào tình cảm của người yêu dấu. Trong công việc thì cuối năm nay, Bạch Dương gặt hái những kết quả tốt đẹp. Bạn cảm thấy vô cùng hài lòng về bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau ngày 5/12, Kim Ngưu sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời với người yêu và cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Hai bạn chìm đắm trong đam mê, những lời yêu thương trìu mến và quá trời phút giây nóng bỏng. Một số Kim Ngưu có thể sẽ quyết định kết hôn hoặc sinh con. Bói tình duyên - hopdongtinhyeu.com

Tuy chăm chỉ làm việc suốt cả tháng, Kim Ngưu cũng không quên dừng lại dành thời gian cho gia đình, bạn bè và người thân – dù cho trước và sau những lúc như thế, bạn lại phải vất vả hơn nhiều. Một xu hướng quan trọng nữa của thời kỳ này là Kim Ngưu cần thay đổi thái độ và hệ giá trị của mình cho điều tốt nhất. Bạn tự đưa mình sang hướng mới tốt đẹp hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tận hưởng trọn vẹn cuộc sống vào Tháng 12.
Tháng 12 này, Song Tử tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Trước hết, bạn dành trọn cả tháng cho gia đình. Nhiều sự kiện được tổ chức, và tất nhiên bạn cũng là một phần trong đó – thậm chí gần như luôn là chủ xị. Bạn nghĩ hết từ địa điểm, thời gian, thành phần tham dự cho tới làm sao để mọi thứ diễn ra.Tử vi tình yêu - Bói tình duyên tháng 12/2015: Những điều cần chú ý dịp giáng sinh 2015, noel 2015.

Nếu đủ cam kết, Song Tử thậm chí sẽ thân thiết hơn với đối phương. Giờ đây, sự tận tâm trong mối quan hệ trở nên thiêng liêng với bạn. Nếu còn độc thân, bạn không ngừng gặp những người mới vô cùng năng động, thoải mái, hào sảng – quả thực đúng gu của Song Tử. Vấn đề là, bạn không biết phải lựa

Cự Giải (22/6-22/7)
Sau ngày 11/12, Thủy Tinh sẽ giúp Cự Giải dễ dàng mở miệng và nói chuyện trong các mối quan hệ lâu dài. Bạn cùng đối phương chia sẻ nhiều điều về những dự định và kỳ vọng của mình. Đồng thời, Mộc Tinh cũng giúp bạn giao tiếp thuận lợi hơn với đồng nghiệp, cảm thấy tất cả là một đội. Công việc có vẻ hơi khó khăn một chút, nhưng được cái Cự Giải rất tập trung và làm tốt hơn dự kiến.

Quảng cáo


Tuy nhiên tháng này, trong gia đình bạn lại có nhiều căng thẳng và lùm xùm tình cảm. Dẫu sao, tới Giáng sinh, cả nhà bạn sẽ lại quây quần – và Cự Giải không ai khác chính là người kêu gọi, gắn kết mọi người lại gần nhau. Đơn giản, gia đình rất quan trọng với bạn. Vì những người thân yêu, dù phải vất vả, Cự Giải cũng sẵn sàng.

Sư Tử (23/7-22/8)
Tháng mới, Sư Tử cảm thấy rất đau đầu vì vấn đề tài chính. Liệu bạn có đủ tiền để mua quà cho tất cả mọi người, rồi còn bao việc phải lo dịp cuối năm? Sư Tử cứ suy đi tính lại, cho đến khi tìm được hướng giải quyết tốt nhất cho mọi người và mọi điều mới chịu dừng. Bạn san sẻ rất nhiều cho anh trai, chị gái hay họ hàng của mình. Tử vi tình yêu - hopdongtinhyeu.com

Tình yêu của Sư Tử càng lúc càng sâu nặng. Nhưng dù cảm xúc rất mãnh liệt, bạn vẫn cảm thấy định hướng trong cuộc sống của hai người quá khác nhau nên có chút mơ hồ. Công việc của bạn chắc chắn sẽ có nhiều biến chuyển. Một số tin đồn có thể làm Sư Tử lo lắng nhưng bạn quyết định sẽ nghĩ về nó sau – đang lúc năm hết Tết đến mà. Gần như đó là khoảng thời gian ưa thích nhất năm của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng 12 này, Mộc Tinh khiến Xử Nữ khó mà quyết định một vài chuyện. Lễ lạc này nghỉ với ai đây, nhà mình hay nhà người ấy? Đi chơi cùng người yêu hay bạn bè? Khó nghĩ ngay từ khâu chọn quà – Xử Nữ vốn ghét tiêu xài hoang phí nên muốn tìm những món quà thực sự ý nghĩa. Dầu vậy, cho người thân yêu thì Xử Nữ chẳng tiếc gì đâu – nhất là khi Hỏa Tinh thúc đẩy bạn chi tiêu trong cả tháng.

Nhiều khả năng, khác biệt về thế hệ khiến cho mối quan hệ giữa Xử Nữ với một người lớn tuổi trong nhà trở nên phức tạp. Còn trong tình cảm, chuyện trò với người ấy lại cởi mở và vô cùng dễ chịu. Xử Nữ có thể nói ra những suy nghĩ sâu thẳm bên trong – và nhờ vậy, hai bạn lại càng hiểu nhau, gần gũi nhau hơn.

Quảng cáo

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019