TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Tung chưởng chém ác ma với Stickman Legends
zitga
4 nămBình luận: 3
Download


Khi chúa quỷ Satan hồi sinh bóng đêm bao phủ cả thế giới, các binh đoàn ác quỷ lần lượt trở lại và hủy diệt tất cả. Dưới sự tàn ác của hắn, không một thành phố lớn nào có thể tồn tại, loài người chìm trong bóng đêm. Tại phía đông bắc đế quốc Makai có Arvila – Ngôi làng của những chiến binh – đã giao nhiệm vụ tiêu diệt Satan và quân đoàn của hắn để giải cứu thế giới cho một chiến binh trẻ. Tên của cậu ấy là Shido!

Trong Stickman Legends hãy cùng người anh hùng Stickman đánh bại thế giới bóng tối bằng việc tham gia vào trận chiến ngập tràn sự chết chóc, đầy phấn khích cùng với kiếm và các loại vũ khí sắc nhọn. Các chiến binh ninja stickman sẽ cùng bạn chinh phục trò chơi chặt chém với các kỹ năng sử dụng các loại vũ khí phù hợp bằng các phím điều khiển nhạy bén. Liệu bạn có đủ đam mê, lòng dũng cảm và sự nhanh nhạy cùng đồng hành với các Ninja trong trò chơi chém giết kinh hoàng này?

Huyền thoại stickman phải tiêu diệt các sinh vật hắc ám được tạo ra với mục đích ám sát anh. Hãy giúp Stickman tránh những đòn chí mạng bằng cách sử dụng các phím điều khiển phía dưới màn hình. Trong trận chiến điên cuồng chặt chém nhất từ trước đến nay, nếu biết cách sử dụng các kỹ năng điêu luyện, bạn sẽ khiến Stickman thật sự trở thành bất khả chiến bại.


ĐỒ HỌA THIẾT KẾ MƯỢT MÀ SẮC NÉT


Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thiết kế độc đáo cùng âm thanh sống động đến ghê người mà chúng tôi muốn mang đến cho người chơi. Hãy sử dụng một cách thông minh các sức mạnh phía trên Stickman để đạt được những cú chém chí mạng.Thường xuyên nâng cấp sẽ tăng thêm sức mạnh tối ưu cho Stickman để có thể đối đầu với các sinh vật cực kỳ nguy hiểm sau này. Nâng cấp các đòn tấn công, áo giáp, sức mạnh và sự phán đoán. Ngoài ra kỹ năng người chơi cũng quan trọng không kém.

Có rất nhiều hình mẫu các anh hùng Stickman cùng với level riêng của họ. Các đòn tấn công, phòng thủ và máu của từng Stickman rất quan trọng trong việc đánh bại kẻ thù.

Giúp nhân vật Stickman của bạn đứng đầu bảng xếp hạng với trí thông minh và kỹ năng điêu luyện sẽ khiến trò chơi thêm phần thú vịgiải trí hơn.


- Đồ họa cực ấn tượng


- Điều khiển dễ dàng


- Dễ dàng nâng cấp Stickman Legends


- Có bảng xếp hạng quốc tế


- Có thể nâng cấp levels cho nhân vật Stickman Legends


- Hiệu ứng âm thanh ly kỳ.


………………………………………………………………………………………………………..

Trong trò chơi giải trí chặt chém không thể cưỡng lại này, Sticknan Legends cần các kỹ năng chặt chém siêu bá đạo, liệu bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng người anh hùng Stickman đối đầu với các thế lực đen tối?!
Đừng chần chừ mà hãy tải ngay bây giờ!
Đang test hả bạn phiên bản tử nghiệm mà
@0977857764 Đúng rồi. Nhưng game sẽ sớm ra mắt thôi. Theo dõi fanpage facebook để cập nhật thông tin ạ
@zitga Haiz Screenshot_2018-02-17-00-46-23.png
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019