Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Tường thuật buổi họp báo Viettel chính thức phân phối Blackberry
Nam Air
12 nămBình luận: 856
hot topic

Topic này hot thật. Em chưa dùng nhiều BB nên cũng ko biết nói gì hơn nhưng với giá như vậy thì đảm bảo Viettel không bán được 1 cái nào cho anh em tinhte đâu (hy vọng vào mấy chú "gà" thôi)
Đùng nói về giá của máy, chỉ riêng việc giá cước để sử dụng các tinh năng của BB cũng là "mission impossible";)
Ko hiểu ông viettel định bán máy cho ai nhỉ,giá máy thì quá cao so với thị trường chung, giá dịch vụ không cạnh tranh nếu check mail bằng GPRS,tóm lại là sẽ thất bại sớm (theo ý kiến cá nhân)
Các bác bình tĩnh :biggrin9gp:

Theo em thì ko lâu nữa Viettel sẽ có chính sách mới cho BB thôi.

Có thể là: nếu mua BB thì sẽ được sử dụng các dịch vụ của Viettel (miễn phí hoặc giảm phí) trong 1 thời gian (có lẽ sẽ là 1 hoặc 2 năm), vì thực ra mấy cái dịch vụ đó thì chỉ chiếm 1 chút băng thông mạng và chút xíu dung lượng trên máy chủ thôi.
Vậy là chịu lỗ đó - mà kinh doanh thì ko cho phép trừ khi khoản lỗ đó tính vào chi phí PR ( vì vấn đề Pushmail BB này ko chỉ nằm trong băng thông gprs của VT nữa rồi mà dính tới RIM ); 1 năm free đó = nửa con máy --> 2 năm free bằng nguyên con 8320.
KIS, BIT, MS2007 KM vào VN thì đều là 1/3 - 1/6 --> RIM cứ theo gương đó mà tham khảo ( chả ai trong số đó tiếng tăm ko lừng lẫy )
Ôi........máy cái kon người mẫu đang bôi nhọ ku 8700g kìa.Ngươì ta hầm hố như thế mà lại để mấy con mắm đó cầm.thật là đau lòng wá đi thôi
cái giá này thì ko biết chừng nào viettel mới bán được nữa chòy
bán cho đồng bào dân tộc thôi.Chứ giá trên 9 tầng mây nvậy thì "gần" có Member nào của tinhte bén mảng tới.
ke....ke......
young_boy
ĐẠI BÀNG
12 năm
Có bác nào nhớ vụ FPT và MU không ạ?
Chỉ sợ đây không phải "tin mừng" mà là tin dữ đó...
Viettel liên kết với RIM, đấy giá cao lên trời, xong rồi đùng một cái tuyên ngôn rằng "Tất cả các con BB KHÔNG DO VIETTEL CUNG CẤP TẠI VN là illegal" rồi cùng với RIM can thiệp bằng kỹ thuật - xóa sổ hết ....

Giang hồ hiểm ác lắm ...
sao pác lại lo xa vậy.Mấy chú Bộ Đội kg làm vậy đâu.Với lại RIM là 1 Tập Đoàn lớn.Họ kg ăn miếng trả miếng đâu.Và cũng chẳng có lì do gì để mà làm nvay nữa.
Đâu phải a e nào dùng BB cũng dùng mạng của Vtel. Yên tâm mà xài.
các bác cho em hỏi hình như cước gọi điện, nt ở VN so với thế giới thì đag là quá cao phải kô nhỉ
Cho em hỏi bác nào có kinh nghiệm xài 1 chú của vịt teo rồi là cái vấn đề muôn thủa của BB là cái font tiếng Việt liệu mấy máy của vịt teo có xử lý được không ạ?
Hiện thì chưa nhưng mà tương lai thì .. chờ xem sao vì BB này cũng giống các BB thường THAH chứ chưa có gì khác trong hỗ trợ unicode th cả.
giới thiệu là 8700g nhưng ảnh là 8700c bác ơi ?????
iNickZ
TÍCH CỰC
12 năm
Đó là 8700r mới đúng chứ :biggrin9gp::biggrin9gp::biggrin9gp::biggrin9gp::biggrin9gp::biggrin9gp::biggrin9gp:
Sing_1975
TÍCH CỰC
12 năm
Có mấy điều quan trọng cần biết ngoài vấn đề giá (giá chủng loại phân phối, giá thuê bao ...) là độ bảo mật, riêng tư và không thể xâm phạm của dịch vụ Pushmail của Viettel là:
1. Của Viettel
2. Của BB.
Điều này cực kỳ quan trọng, vì trên 1 tờ báo nào đó đã đăng tin, chỉ vì CP Ấn độ muốn kiểm soát mail của BB nên BB quyết định bỏ thị trường Ấn Độ (màu mở).
Nếu DV push này của VT thì ... doanh nhân như tôi phải xem xét lại.
Vâng vấn đề bảo mật riêng tư thì cần phải suy nghĩ, hic! không biết email của mình có nằm trên sevver nào của Viettel và nằm tại VN không? (mình đang dùng gmail, check gmail trên bb7290 nên rất yên tâm 😁)
zellmt123
ĐẠI BÀNG
12 năm
ko biết chừng nào mới có mấy cái hợp đồng như bên Mỹ nhỉ , contract hay còn gọi là plan đó , mong bác Viettel này noi gương đàn anh AT&t hay T-Mobile bên Mỹ làm ăn đàng hoàng chút cho dân VN nhờ
Chắc sẽ ko có cái này đâu vì người ta đã bảo "nhà có thể bán, địa chỉ có thể rời" mà. Mỗi khi sắp bán nhà chuyển đi đâu đó thì ra "làm con BB chục củ về chọi đá chơi" - tháng sau đố biết đi đâu 😁
ớ nước ngoài , người ta ký hợp đồng thông qua tài khoản nhà băng. Có vấn đề gì, hãng cung cấp dịch vụ cứ tài khoản nhà băng mà họ thu thôi cho dù ông có đi hành tinh khác. Còn ở Việt Nam, tiền ở túi ông thì đố Viettel giám ký hợp đồng
trời ơi viettel bán vậy ai mà mua cho nổi phải ko mấy huynh.vậy để tui thà xài đồ dựng của trung quốc vẫn hơn.tui nghe tin viettel cung cấp blackberry tui khoái lắm mà giờ thấy giá như vậy thì bó tay để mua iphone xài ngon hơn
Hóa ra ace tinhte xai BB đều nghèo kiết xác hay sao thấy giá cao là gào như cha chết...Có ai gí súng vào đầu bắt các bác mua đâu mà gào lắm thế...LẠi có bác còn chửi chó mắng mèo, phun tiếng DM,...chả nhé ace tinhte dùng BB mà trình độ lại giảm dần về 0 thế à...em nghi các bác ấy chắc nửa đời chưa gửi cái mail nào đi hay nhận mail từ nn về. Topic lẽn đến 83 tầng mà chả có mấy thông tin bổ ích,
Xin lỗi các bác, EDGE cua Viettel là nhất cho bác nào cần online cho cv 24/24, 200k/tháng xài tẹt ga, các bác còn kêu ca cái nỗi gì...???
Bác này làm cho Vịt teo rồi. VN người dùng BB đa phần là học sinh, sinh viên, hay người đi làm thôi, làm gì có nhiều đại gia đâu. Tinh tế thì đâu nhất thiết phải giàu. Còn bác nói "Nửa đời chưa gửi cái mail nào đi hay nhận mail" bằng BB thì bác chắc chắn là người của Vịt teo chưa từng dùng BB thì đúng hơn. EDGE của mạng nào chả thế, bác bảo của Vịt teo là nhất thì lấy gì làm bằng??. Em đã từng dùng mạng viettel và thấy đây là mạng chán đời nhất luôn. Đấy là ý kiến của riêng em😁:D:D
Dogmatix
TÍCH CỰC
12 năm

Thằng cha này đích thị là có vấn đề về nhận thức 🤔
con hàng này chắc là trọc phú bên Vịt tẹo...nhìn cái thái độ là bít 😁
Viettel không bán được hàng làm nhân viên bị điên...????:baffled5wh:
Nó bán mắc thì kệ nó các bác đừng mua. Chuyện làm ăn của người ta sao các bác biết được. Nếu giỏi thì đi là CEO đi. Theo tui thì giá cao như vậy càng hay, anh em mình vẫn được xem là xài hàng độc. Tui sợ khi hạ giá rồi mà tui cần con 6230 ra đường chắc bị cười thúi mũi. Các bác hãy đễ cho em còn tự hào về con 6230 cũa em một thời gian nửa đi. Bác bác xài hàng xách tay, đam mê công nghệ thì tìm hiểu sẽ sướng hơn.
Nếu VT bán giá như vậy thì thị trường BB ở VN sẽ gồm 2 thành phần:
- Yêu công nghệ, ham tìm tòi học hỏi, --> xài đồ rẽ, xách tay --> anh em kinh doanh còn đất sống
- Có tiền đua đòi nhưng không biết gì về BB --> chẳng khác nào trọc phú đâu. Như thế nhìn ông nào mà xài BB của VT thì anh em có thể tự hào rằng ít ra mình cũng am hiểu về thị trường BB hơn họ.
hehehe
Ha_TM68
TÍCH CỰC
12 năm
BB 6230 Tmobile mầu xanh lúc nào cũng cần bạn à, dùng rất thích nhất là hàng nguyên bản. Nó chỉ có call, sms. . . nhưng cái mình thích nhất ở nó là Calendar và memopad. "Vọc" kỹ và "tùy biến" em nó mới thích làm sao. Tất nhiên là chẳng ai ko muốn dùng đời cao rồi phải ko bạn??? Nhưng để sử dụng bình thường và ko cần chat chit thì 6230 là phương án hay nhất - Vì bạn đã suốt ngày online trên PC hay Laptop rồi còn gì ??? 😃
Vẫn biết đó là chuyện làm ăn của chú Đội Bộ....ủa lộn.....Bộ Đội......hiiiiiiiiiii.Nhưng làm như thế đừng để ảnh hưởng đến ae xung quanh ta.Pushmail ==>Doanh Nhân.hùh....nói mà kg biết ng nghe có hưởng ứng hay kg nữa chứ..Đầu cũng có "Sạn" đấy.Nhưng cục sạn chỉ bằng cục Đá Mi thôi.Thế nào đi nữa thì cũng kg sánh bằng cục sạn to bằng cục đá 4x6 của ngta.Lại còn kg loại trừ khả năng BB kg do Kụ cung cấp là hàng Tề Thiên.thật là P....S.....
Mà pác thanhnhan2811 này làm gì mà lo cho mấy ông anh em kinh doanh kg còn đất sống.Vẫn sống tốt dấy chứ nhờ "Kulì".héhe....
Thiết nghĩ như e thì các doanh nhân của ta không đến nỗi bận bịu tất tần tật như Ông Obama mà nhất thiết fải cần thiết đến Pushmail,Mà đã là Doanh Nhân thì h này mới tậu BB sao?(Sori ae nào là Doanh Nhân).Nói chung, nói đi nói lại,nói tới nói lui,nói xuôi nói ngược....chung qui cũng vì bất mãn với những dịch vụ mang nặng tính áp đặt của Kụ thôi.

Mình nói thật nhé...Bạn đừng nghĩ bạn là ông sao trên bầu trời này...Đừng chê nọ chê kia...Viettel họ làm theo cách của họ... mỗi người có một cách kiếm tiền riêng...
Hồi hộp chờ thông tin của Viettel mãi, vậy mà đến khi chính thức cung cấp BB thì thấy buồn quá bởi giá cả lên cao khủng khiếp. hic.thôi lại cố gắng cày lấy tiền và tìm đến các em xách tay thôi. mấy em xách tay như các cô thôn nữ - không cao sang mà duyên ngầm, đơn giản và gần gũi.
Noel đến nơi rồi mà anh em chờ mỏi cổ ko thấy bác nào "đập hộp" nhỉ - phải có cái box "đập hộp" thì không khí TT mới nóng lên được.
Chung quy cũng là kinh doanh - KD tốt thì sẽ sống - lởm thì sẽ die - cứ chờ thời gian 1 vài tháng nữa sẽ có kết quả về "lứa" BB này thôi - các bác cứ bình tình qua tết mở 1 box khác về cái này cho nó ấm áp.
Nhận xét anh em trên này là nhận xét cá nhân mỗi người - việc Kinh doanh của các chú cứ làm nhưng nhắc lại 1 câu: Thực tiễn là để kiểm nghiệm lý thuyết ( chân lý thì nghe to quá )
BBPY
ĐẠI BÀNG
12 năm
Mấy Bác xem kỹ dùm em với
Con 8100 của VT cung cấp có khe cấm thẻ nhớ và hổ trợ 8G luôn.
Phải chạy ra xem mới được:sorry8bj:
Hơn nữa Pushmail được, mà phổ thông nhất là MMS hỏng thấy nhắc đến(hổng biết có sử dụng được hông nũa)
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019