Tường thuật Google I/O 2016
bk9sw
4 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 1.163
Tường thuật Google I/O 2016
Theo thông tin bên lề thì khả năng Google sẽ ra mắt hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị thực tế ảo. Nhờ đó người dùng sẽ có thể trải nghiệm nội dung thực tế ảo trực tiếp trên thiết bị mà không cần nguồn phát ngoài như máy tính hay điện thoại thông minh.

Tiếp theo đó là Android N - phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android sẽ được Google công bố chính thức với nhiều thông tin chi tiết hơn. Chẳng hạn như chữ "N" viết tắt của loại bánh kẹo gì theo truyền thống đặt tên của Android? (người thì gọi là New York Cheesecake, người thì gọi là bơ đậu Nutella).

Ngoài Android, Chrome OS cũng sẽ có một đợt cập nhật lớn, hỗ trợ các ứng dụng Android. Và với việc hỗ trợ kho ứng dụng Google Play thì Chrome OS sẽ có lợi thế cạnh tranh tốt hơn với Windows, đặc biệt là ở phân khúc máy tính giá rẻ.

Bên cạnh đó, Google cũng sẽ công bố tiến trình của các dự án đang triển khai như dự án điện thoại lắp ghép Project Ara, thiết bị dùng camera 3D chuyên dùng cho công tác nghiên cứu Project Tango, dự án trợ lý ảo trong nhà Project Chirp, xe tự hành hay thậm chí là sự trở lại của chiếc kính thông minh Google Glass.
Google-IO-2016-Header.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019