Tuyển thợ thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM
Diep Kevin
10 thángBình luận: 0

Yêu cầu thợ quảng cáo


• Thi công, lắt đặp biển quảng cáo trên mọi chất liệu
• Thi công các hạng mục quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, alu, pano…
• Hàn khung, căng bạt, cắt tôn, dán chữ decal
• Gắn chữ alu, mica
• Biết sử dụng máy cắt khắc CNC, LASER
• Uốn chữ theo thiết kế bằng formex, alu, ốp nhôm alu
• Thi công, ốp bảng hiệu alu • Đấu nối đèn LED
• Được hướng dẫn và đào tạo công việc trở thành thợ quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng cáo


• Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Trước khi nộp đơn ứng tuyển xin liên hệ trước để sắp xếp lịch tư vấn ứng tuyển theo Hotline công ty 0987731193

Địa chỉ làm bảng hiệu TPHCM uy tín nhất - Quảng cáo Sài Gòn

Tìm hiểu về Công ty Quảng Cáo Sài Gòn

Quảng Cáo Sài Gòn là một trong những Công ty làm bảng hiệu TPHCM hàng đầu, nơi đây được đông đảo quý công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tin tưởng hợp tác nhờ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy mô xưởng sản xuất lớn cùng phong cách phục vụ khách hàng “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”. Nhắm thẳng vào nhu cầu cũng như mong muốn từ phía đối tác, Quảng Cáo Sài Gòn luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất


Địa chỉ làm bảng hiệu TPHCM-Quảng Cáo Sài Gòn

Bằng phương châm hoạt động “Cùng doanh nghiệp phát triển bền vững ở tương lai”, Quảng Cáo Sài Gòn không bao giờ dám hài lòng với kết quả hiện tại. Thay vào đó, công ty nâng cao ý tưởng thiết kế, cải tạo quy trình làm bảng hiệu từng ngày, từng phút, từng giây nhằm mục đích cải thiện hiệu suất kinh doanh, khiến người tiêu dùng phải ghi nhớ đồng thời bị thu hút dữ dội khi vô tình nhìn vào tấm bảng hiệu mà doanh nghiệp treo phía trước.

Dịch vụ làm bảng hiệu tại Quảng cáo Sài Gòn:

 • Thiết kế, thi công bảng hiệu Inox, Hiflex, Mica, đèn LED
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu quán trà sữa, cà phê
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu spa, thẩm mỹ viện, tiệm tóc, tiệm nail, tiệm nối mi
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện lợi
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu nhà thuốc
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu shop quần áo, shop phụ kiện, shop giày dép
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính, cửa hàng xe máy
 • Thiết kế, thi công bảng hiệu đại lý nước ngọt, đại lý bia
 • Tư vấn, khảo sát mặt bằng, đo đạc vị trí lắp đặt bảng hiệu
 • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng bảng hiệu giá rẻ…

Địa chỉ làm biển quảng cáo TPHCM

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về cách làm việc tại Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi xin chia sẻ quy trình triển khai dịch vụ làm bảng hiệu để bạn nắm rõ. Quảng cáo Sài Gòn áp dụng quy trình làm bảng hiệu chuyên nghiệp, hiện đại:
 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ tiếp nhận, ghi nhận lại thông tin khách hàng. Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể như: Tên khách hàng, địa chỉ, loại bảng hiệu cần làm, lĩnh vực của bạn,…. để các nhân viên tiện việc tư vấn.
 • Bước 2: Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Quảng cáo Sài Gòn hoặc nếu bạn không có thời gian chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Trao đổi tìm hiểu yêu cầu của khách hàng về thiết kế bảng hiệu, tư vấn bảng hiệu theo đúng lĩnh vực, nội dung, kích thước, màu sắc,… hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 3: Nhân viên của Quảng cáo Sài Gòn cũng sẽ tiến hành khảo sát kích thước mặt bằng, vị trí lắp đặt bảng hiệu, lấy số liệu chính xác,… để tiện cho việc thiết kế, sản xuất.
 • Bước 4: Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo cho bạn, Quảng cáo Sài Gòn sẽ thiết kế bảng hiệu quảng cáo trước trên phần mềm đồ hoạ vi tính đúng theo vị trí lắp đặt, kích thước, màu sắc, kiểu dáng,… để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất, sau đó gửi cho bạn xem xét chỉnh sửa.
 • Bước 5: Khách hàng đồng ý với kiểu dáng thiết kế, Quảng cáo Sài Gòn tiến hành sản xuất bảng hiệu tại xưởng riêng của chúng tôi. Sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ còn kiểm định chất lượng bảng hiệu nghiêm ngặt đảm bảo độ bền, an toàn sử dụng trước khi bàn giao.
 • Bước 6: Hỗ trợ vận chuyển bảng hiệu tận nơi hoàn toàn miễn phí, có nhân viên đi theo hỗ trợ thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho bạn.
 • Bước 7: Khách hàng cùng nhân viên Quảng cáo Sài Gòn cùng kiểm định chất lượng sản phẩm bảng hiệu và tiến hành thanh toán. Kết thúc dự án.

Quảng Cáo Sài Gòn Cam kết với khách hàng:

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Quảng cáo Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng, quảng bá hình ảnh kinh doanh. Quảng cáo Sài Gòn xin cam kết:

Quảng cáo • Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đúng theo yêu cầu 100% (từ thiết kế, kích thước, màu sắc nội dung,…), có thiết kế mẫu cho khách hàng xem trước chỉnh sửa.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng tư vấn 24/7 cho bạn. Có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ trực tiếp cho bạn, hỗ trợ lấy số liệu thiết kế bảng hiệu.
 • Quảng cáo Sài Gòn là xưởng sản xuất trực tiếp, từ lựa chọn chất liệu cho đến thiết kế, sản xuất. Ứng dụng nhiều máy móc hiện đại cùng đội ngũ kinh nghiệm giúp tiết kiệm thời gian sản xuất. Tiết kiệm chi phí lên đến 20% so với các đơn vị làm bảng hiệu khác.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, thiết kế bảng hiệu quảng cáo nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn từ bảng hiệu đèn LED, làm bảng hiệu Mica, Alu, Inox, bảng hiệu gỗ,….
 • Làm bảng hiệu quảng cáo hoàn thành đúng thời gian đã đề ra, hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc miễn phí. Có nhân viên thi công lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản đúng cách cho khách hàng.
 • Hỗ trợ bảo trì, sửa chữa thay mới bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi.
 • Tư vấn miễn phí làm bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng kể cả khi bạn chưa có nhu cầu thiết kế, sản xuất vào thời điểm hiện tại.
Chính vì thế Quảng cáo Sài Gòn luôn là địa chỉ làm bảng hiệu TPHCM hàng đầu giúp cho các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ có những bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt nhất

Tìm hiểu thêm quảng cáo sài gòn social: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1HKVXOAkzvfRipU3kuVoIs3pMnP8iCF9KfcGBdNNBiJc/edit?usp=sharing

social index

Trang tính1 instagram,<a href="https://www.instagram.com/quangcaohcm/">https://www.instagram.com/quangcaohcm/</a> MAP ,<a href="https://g.page/lambanghieuquangcaoquan7?share">https://g.page/lambanghieuquangcaoquan7?share</a> Linkedin ,<a...
docs.google.com


Kết quả làm bảng hiệu quảng cáo trong kinh doanh.


Sức mạnh của bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là các Pano ngoài trời có ý nghĩa rất lớn, chúng giúp kết nối khách hàng lại với nhau. Theo như một số liệu cũ đến từ Nielsen (Công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ và and Diemen, Hà Lan) thì trong một khảo sát qua người đi đường, có đến 75% người nói rằng mình đã xem qua một Pano quảng cáo trong tháng và 60% nhận thấy chúng trong 1 tuần vừa qua.
Theo như khảo sát, ta có thể thấy rằng người đi đường và bảng hiệu có sự tương tác lẫn nhau, họ có thể ghi nhớ thương hiệu thông qua hình thức quảng cáo ngoài trời, cho thấy bảng hiệu có khả năng tác động mạnh vào tiềm thức khác hàng. Và cũng trong một nghiên cứu khác cho khách du lịch vãng lai, cho thấy rằng họ nhớ ít nhất là 1 thương hiệu quảng cáo, với số liệu cụ thể là:
 • Có khoảng 75% nhận thấy 1 bảng hiệu quảng cáo/tháng.
 • Có 60% nhận thấy bảng hiệu kỹ thuật số trong tuần
 • 22% người có kế hoạch sẽ ghé qua các thương hiệu từ quảng cáo
 • 61% nhận thấy sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số là giải pháp tốt để tìm hiểu Sale/sự kiện
 • 82% người nhớ rõ thông điệp trên các bảng quảng cáo lớn.
Tham khảo thêm mẫu Backdrop đẹp tại https://quangcaohcm.vn/backdrop-la-gi/

Backdrop là gì? Các mẫu backdrop đẹp nhất năm 2021

Backdrop là gì không? Chúng ta thường nhầm lẫn giữa backdrop và background, nhưng chúng lại có sự với nhau. nếu thường xuyên tham gia các event hoặc quan sát
quangcaohcm.vn


Câu chuyện làm bảng hiệu quảng cáo khu phố tôi.

Tôi tên Minh , một người nhân viên văn phòng bình thường, nhà tôi nằm trong một ngõ hẻm giữa thành phố Sài Gòn đông đúc này. Trong hẻm của tôi tồn tại một tiệm tạp hoá đã lâu, vâng tiệm tạp hoá này chẳng có gì đặc biệt cả cho đến một ngày nó xuất hiện một bảng hiệu quảng cáo đằng trước. Vâng như tôi nói là bảng hiệu quảng cáo, bạn đang nghĩ rằng bảng hiệu thì có gì mà quan trọng, tiệm nào chẳng có.

Quảng cáo


Ấy là vì trước giờ tiệm tạp hoá đó không có bảng hiệu gì cả, cứ trống trơ mà thôi à! Điều thứ 2 là tiệm này chủ yếu bán cho người dân trong hẻm (nhà tôi thì là khách quen không bàn cãi!), vấn đề là có vậy thì làm bảng hiệu để làm gì, khách thì toàn người quen cả, làm bảng hiệu thì quảng cáo cho ai xem, ai chẳng biết trong tiệm tạp hoá này bán những thứ gì, có khi lại lãng phí tiền bạc hay làm màu không chừng.
Nhưng chỉ vài hôm sau, tôi có chú ý thì tiệm tạp hoá hẻm nhà tôi ngày càng đông khách hàng lên hẳn, trước giờ có ma nào thèm vào cái hẻm nhỏ này mua đồ. Nhưng giờ thì không những chỉ có người trong xóm mà cả người ngoài hay khách vãng lai cũng đều ghé vào tiệm tạp hoá ấy. Tôi bất giác nghĩ không lẽ là do hiệu quả từ cái bảng hiệu mới này nhỉ!
Tôi mới nhận thấy được việc làm bảng hiệu cũng hay, nó không phải là yếu tố gì đó thúc ép người ta mua hàng, nhưng mà nó có thể giúp ta ghi nhớ thương hiệu, khi cần mua sắm gì đó thì thông tin đó tự nhiên xuất hiện trong đầu và ta chỉ cần theo suy nghĩ đến trực tiếp địa chỉ đó và mua hàng. Điển hình là ngày càng nhiều người từ xóm khác đến đây mua đồ, chắc cũng là nhà cũng gần đây thôi.
Thế mới bảo sao nhiều ông làm ăn kinh doanh, chất lượng sản phẩm thì chưa thấy đâu nhưng mà mặt tiền thì cứ phải đầu tư trước. Ra đấy cũng là một hình thức quảng cáo đến khách hàng, mà có thế mới giúp ta thấy được sức mạnh của việc làm bảng hiệu quảng cáo ấy chứ, chắc sau này có kinh doanh gì thì cũng phải mày mò đi làm bảng hiệu mà thôi, mà giá nó có đắt không nhỉ.
Lân la lại hỏi chủ tiệm tạp hoá thì mới biết ông ấy nghe người ta tư vấn cách gia tăng khách hàng bằng làm bảng hiệu quảng cáo. Hỏi thì nói là làm bên địa chỉ Công ty TNHH Phát Triển Quảng cáo Sài Gòn, nơi ấy cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, có nhận thiết kế theo yêu cầu, hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nữa chứ. Chỉ cần Alo một phát là có nhân viên đến ngay. Tôi mới một cái, bây giờ công nghệ hay thật, cái gì cũng tận nơi, để về hỏi nhà tôi có kinh doanh gì không rồi đặt một cái bảng hiệu trước cho nở mặt nào!

Liên hệ làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và có cơ hội sở hữu các mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng với giá cả hợp lý nhất nhé. Khách hàng có thể liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn qua thông tin bên dưới, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn có nhu cầu làm bảng hiệu tại TPHCM tham khảo Địa chỉ làm biển quảng cáo sau:​

 • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN
 • Website: quangcaohcm.vnbanghieuhcm.vn
 • Địa chỉ : CS1: 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • CS2: 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM
 • CS3: Km18 + 200 Đức Thượng Hoài Đức, Hà Nội
 • Số Điện Thoại : (028) 6272 4686 – 0909 42 32 45 – 0987 731 193
 • Email: [email protected][email protected]
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019