[Tuyệt chiêu Update 7/6/2016]Fix lỗi iPhone Lock 5,5c,5s,6,6P,6s,6SP,SE IOS 9.3.x bằng iTunes.
quangnhut123
4 năm trướcBình luận: 1.004Lượt xem: 248.441
1004 Bình luận
phần *101# không chuyển sang viettel23.0 được vậy AD
lỗi auto update carrier
Sao của mình nó không cho sài file ipcc
@văn9872 Mình cũng thế. Không có lựa chọn file ipcc
Làm sao hả chủ thớt?
Bác QuangNhat123 sao chưa ra các phiên bản update mới như Bác Ngọc Hà nhỉ. Mình fix theo cách itune này thấy nhanh và ổn hơn.
@hunglicogi13 Mình nạp ipcc qua itunes thì lên được nhà mạng VN 24.1 đến bước fix 101 thì lại nhảy về mạng Nhật 24.0 đen thế, fix mãi ko xong cây 5 lock SB 9.3.2 😁
@long.design 5 sb thì xác định là chỉ 24.1 thôi bác ợ ! e làm trên 4 con 5 sb chưa đc full con nào
@long.design mình cũng thế cứ đến đoạn *101# lại như cũ có bác nào fixx đc chỉ giáo e với
@lilbk93 nhưng mà vấn đề là bạn có cách nào làm cho nó nằm cố định ở 24.1 ko? mình cho nó về 24.1 đc vài giây là nó tự update lên 24.3 ngay
làm sao để nó nhận file ipcc vậy các bác ơi?
cho mình xin file đưa về carrier 21.0 với, mình dùng 2.1 mới đc, còn fix 23.0 thì toàn lên nhật 24.0 thôi
Mình Ip 5 sb chỉ bị lỗi danh bạ vs 101. Fix các kiểu ko đc, giờ them ko hiện my number mới đau đầu
Ad ơi sao khi bật 3g lại không nhận được cuộc gọi , có cách nào không chỉ giúp mình vs .thanks
Có bác nào fix đc cho 5Sb chưa v? Để e học tập 😃
Các bác cho em hỏi ? Em dùng con ip 5s lock sb, sau khi lên ios 9.3.2 em đang sử dụng tool v5.0 để fix máy giờ máy đã kiểm tra tài khoan *101# và fix lỗi đầu mạng việt nam rồi, nhưng máy suốt ngày báo cập nhật nhà mạng, bác nào biết tắt chế độ cập nhật nhà mạng chỉ e với. Thanks!
ình 5s lock sb 9.3.2 không fix được bác ơi. về 24.1 được mấy giây là tự cập nhật lên lại sb 24.3
@top_five
@top_five
@Dareall Tui cũng bị giống bác Ip 5 lock SB, 9.3.1 với 9.3.2, fix theo hướng dẫn Bước 1 xong mà bật wifi là nó hỏi cập nhật, cập nhật xong nó lại về 24.3 của Nhật, ko cập nhật thì nó lại nằm ở 24.0 ...cũng của Nhật, bỏ qua làm đến bước cuối cùng xong cũng chỉ fix được *101# còn lại ko fix được gì.
Chưa bao giờ ghét thằng Nhật đến vậy, mấy anh em chỉ giúp với
Chào bác Quangnhat, máy mình nhà mạng Fido Canada, thì có fix như thế này đc không?
các bác chỉnh DNS wifi hay dùng là không bị tự động update carrier
Các bạn cho mình hỏi cái lỗi cứ bật 3G là ko nhận đc cuộc gọi vs sms .nhưng chuyển sang 2G thì lại bt.mà chuyển qua 2G khi bật mạng nó là chữ E load mạng nâu lắm.có bạn nào fix đc cái lỗi đó chỉ giùm mình vs cảm ơn
Hi vọng là các hacker tạo được tool jailbrack phiển bản 9.3 này, chứ dùng thế khó chịu thật. Lại muốn sang android rồi
vẫn bị bung fix nếu bắt mạng wifi nhà khác
bác ơi , con em đã thành công nhưng sao bật 3g hay wifi lên là hs tự cập nhật nhà mạng chứ không hiện 2 chữ ' để sau' với ' cập nhật ' nữa . mất hết fixx path @@
Không biết có ai bị giống mình lúc trước cứ làm theo hướng dẫn nhưng rốt cuộc chẳng có cái nào fix được lỗi cho iPhone 5 Sprint iOS 9.3.2 của mình. Thế là mình mò mẫm làm đủ kiểu hư hết 2 cái sim ghép cuối cùng cũng fix được mấy cái nhưng mỗi tội My number, FT, IM là không tài nào xử được.

Nếu bạn nào bị giống mình thì chỉ cho mình cách khắc phục hết các lỗi trên với. Riêng mình xin chia sẻ cách fix của mình lên được sóng ổn định, nhắn tin, *101#, danh bạ.

Để fix bạn cần 1 cái iphone lock và 1 cái iphone quốc tế (cẩn thận việc tháo ra lắp vào rất dễ hỏng SIM)

B1: các bạn làm theo hướng dẫn của chủ thớt down iTunes và cài (https://ipsw.me/iTunes) + file fix và giải nén (https://goo.gl/ZQxy3v)

B2: + Cài đặt iTunes sau đó vào cmd (windows) hoặc terminal (mac) chạy lệnh sau :
- Với Windows 32 bit hoặc 64bit: "%ProgramFiles%\iTunes\iTunes.exe" /setPrefInt carrier-testing 1
- Với Windows 64 bit : "C:\Program Files (x86)\iTunes\iTunes.exe" /setPrefInt carrier-testing 1
- Với MAC : defaults write com.apple.iTunes carrier-testing -bool TRUE
Mục đích của các lệnh này là để iTunes có thể load được các file fix .ipcc

+ Cắm cáp kết nối iPhone vào máy tính.
+ Update thông tin cấu hình iPhone lên bản mới nhất bằng cách vào About xem thông tin. Hiện khung báo thì bấm đồng ý.

B3: Vào Cài đặt (Settíng) -> Điện thoại (Phone) -> Ứng dụng SIM (SIM Applications) -> Chọn nhà mạng US T-Mobile. Rồi Chấp nhận, khởi động lại máy, đợi đến khi máy hiện lên sóng thì rút SIM ra, máy vào màn hình chính.


B4: Bật iTunes lên sau đó làm như hình sau :+ Hộp thoại open hiện ra bạn chọn loại file ipcc như hình sau:
[​IMG]

Chọn vào file 1.ipcc trong thư mục vừa giải nén và bấm open. Sau đó chọn file số 2 tương ứng nhà mạng bạn dùng ví dụ 2_mobi.ipcc và bấm open. Sau đó chọn file 101.ipcc và bấm open. Sau khi xong đợi khoảng 2 phút vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu thấy hiện nhà mạng mobifone 23.0 hoặc viettel 23.0 hoặc vinaphone 23.0 là OK.

B5: Lấy SIM gắn vào máy quốc tế cũng vào Cài đặt -> Điện thoại -> Ứng dụng SIM -> Chọn lại nhà mạng US Sprint và chấp nhận, khởi động lại máy. Rút SIM ra gắn vào máy lock của bạn. Thế là xong.
@congdat261 máy em rút sim ra nó báo cần lắp sim, có kết nối ituns không, em bấm kết nói ituns, trên màn hình máy hiện giao diện kết nối ituns, trên máy tính ituns báo máy cần lắp sim.
em không tài nào fix được. nó không hiện update để em fix file ipcc
@congdat261 Ban oi ban co the cho minh hoi ban sai sim ghep heicard gi` version bao nhieu cho IP5 SPRINT duoc khong ban . Neu duoc ban co the giup minh lam thu phi cung duoc , minh lam hoai khong duoc . Sim ghep cua minh cung heicard nhung trong phan Cai Dat Chung no cung ko hien ra mang vina hay mobi j mac du bao no service van goi va nhan cuoc goi dc , nhan tin nhan , con lai khong duoc . Ban giup minh voi minh cam on rat nhieu
@bebancafe Bạn làm đúng như hướng dẫn của mình ở phía trên đi (post #886 đó), nhớ làm theo đúng từng bước là OK thôi.
@congdat261 Không được bác @congdat261 ah. Mình update lên IOS mới nhất là 9.3.3 không biết có phải vì vậy mà không được k.
B3: Vào Cài đặt (Settíng) -> Điện thoại (Phone) -> Ứng dụng SIM (SIM Applications) -> Chọn nhà mạng US T-Mobile. Rồi Chấp nhận, khởi động lại máy, đợi đến khi máy hiện lên sóng thì rút SIM ra, máy vào màn hình chính. -> Đoạn này phải chờ lên sóng, sau đó báo sim không hợp lệ phải không bác nhỉ? -> Tháo sim ra sẽ vào màn hình chính

Chọn vào file 1.ipcc trong thư mục vừa giải nén và bấm open. Sau đó chọn file số 2 tương ứng nhà mạng bạn dùng ví dụ 2_mobi.ipcc và bấm open. Sau đó chọn file 101.ipcc và bấm open. Sau khi xong đợi khoảng 2 phút vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu thấy hiện nhà mạng mobifone 23.0 hoặc viettel 23.0 hoặc vinaphone 23.0 là OK. -> Đoạn này chạy xong vào Giới thiệu không thấy xuất hiện vinaphone 23.0 (Máy mình mạng Vina) 😔. Cuối cùng là lắp sim và cả sim ghép vào máy khác chọn Sprint rồi lắp lại vẫn y nguyên, sóng báo không dịch vụ vẫn nghe gọi, nhận tin nhắn được nhưng không gửi đi được :(
Sprint dùng sim ghép j thế bác
Mình mua cái Heicard ấy. Bình thường bỏ vào nó báo không có dịch vụ nhưng vẫn nghe gọi bình thường, nhận tin nhắn được nhưng không gửi được tin nhắn. Bác cứ làm theo cách mình hướng dẫn bảo đảm là Ok..

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019