TTBC23

TTBC23


Ty Tabor trở lại cùng album mới Alien Beans

AudioPsycho
26/1/2018 15:20Phản hồi: 0
monospace-TY-TABOR-Alien-Beans-1.jpg
Ty Tabor đã rất bận rộn chuẩn bị cho ra mắt album Alien Beans của mình từ rất lâu và mới đây đã làm các fan rock thỏa mãn với sự trở lại của mình. Alien Beans được phát hành vào ngày 12/1 qua nhãn thu Rat Pak Records với hình thức 2 CD. Theo Ty Tabor, album được thu âm 10 track mới cho CD 1 trong khi 7 track thêm sẽ được đưa vào CD 2. CD 2 cũng là tập hợp của những track cũ được remaster hay remix lại bằng công nghệ mới hiện nay


Những track như Ride hay Money Mouth sẽ sở hữu giai điệu rock nhẹ để cung cấp cho người nghe trải nghiệm độc đáo hơn. Tabor cũng muốn Alien Beans có được các chuyển biến mạnh mẽ như 1 album rock thực thụ khi thêm vào các phân đoạn thu lặp và điều này có thể nói là khá thành công. Freight Train, Johnny GuitarSo Here’s to You là điển hình cho phong cách chuyển biến mới trong Alien Beans mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở bất cứ album nào hiện nay trên thị trường.

monospace-TY-TABOR-Alien-Beans-2.jpg

Until This Day is Done là ca khúc đáng nghe nhất album, thể hiện được vì sao cái tên Ty Tabor luôn “đứng trên” trong danh sách các tay guitar đương đại. Có thể nói Alien Beans kết hợp được cả sự sáng tạo, cảm hứng âm nhạc và cả niềm đam mê vào 1 album hardrock thuần túy, xứng đáng để được chơi đi chơi lại trên máy hát của bạn.

Nguồn mwiemetalblog
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019