UBI Research: Galaxy S8 sẽ dùng màn hình 4K, đúng theo chu kỳ nâng cấp của Samsung
sonlazio
4 năm trướcBình luận: 146Lượt xem: 23.304
146 Bình luận
Chưa đọc bài, nhưng dự là theo chu kỳ thì 3 năm nữa S10 8k .... S12 16k ... S14 32k ... :cool:
Cái màn hình HD với màn hình 4k mà giá cả trên lệch chút xíu bác mua cái nào .Trích dẫn những thàng ifan ảo tưởng sức mạnh .
Xài iPhone 6s Plus tủi thân quá , giờ còn Full HD ... Nghe đâu iPhone 7 Plus cũng Full HD nốt , đúng chất Apple toàn bỏ ít ăn nhiều ko ! Ko vì cái iOS chắc mình cũng trả thèm xài iPhone làm gì , giá thì cao chót vót , nâng cấp nhỏ giọt , ăn tiền người dùng trắng trợn .
@khangbmt Nếu thấy khó thở quá thì đừng xài, ko ai ép xài cả. Lúc đầu đã quyết định mua ko tìm hiểu có đúng nhu cầu mình ko, giờ khó chịu thì đó là lỗi của mình.

Ngửa mặt lên trời phun nước bọt vầy Apple nó ko nghe đâu, tự mặt mình hứng mà thôi.
các bác cứ suy nghĩ theo thuyết âm mưu không hà...:confused:
Khổ nhỉ ! Làm tốt hơn giá ko đổi thì vào hỏi để làm gì ?
Ngáo ngáo giống chị họ Tạ hỏi động cơ chia sẻ facebook với động cơ đi làm từ thiện để làm gì á.
Giờ chưa cần ko có nghĩa sau này ko cần, nó làm trc lúc cần thì có mà dùng chả hơn là nó ko làm đến khi cần lại ko có mà dùng à ?
1 - Như xây cái nhà, nếu diện tích chật thì phải cắt bớt chức năng, còn rộng và thừa tiền thì tội gì mà ko xây nhà kho mà chứa đồ, cho dù cái kim 1 năm dùng 1 lần thì có vẫn hơn là ko có - lúc cần lại chạy đi mua hay sao ?
2 - Nếu cứ nhu cầu sao thì tôi chỉ cần vậy - thế bọn điên nó mua siêu xe để làm gì khi mà chả mấy khi nó mới chạy dc hết công suất, thậm chí có khi chả bao giờ chạy dc hết công suất. Mà trường hợp siêu xe là nó phải bỏ ra cái giá cao hơn rất nhiều để sở hữu thứ mà chả mấy khi dùng, trong khi đây là bỏ ra cai giá ko đổi để dc thứ mạnh hơn - NGU SAO MÀ KO CẦN ?
bác nào dùng s6 với gear vr sẽ hiểu là 2k vẫn chưa đủ...đó là lý do mình chưa nâng cấp lên s7.. còn sài bình thường,video,game phải nói với màn 5" thì 2k là dư giả rùi.
Tinhte dạo này nhiều trẻ trâu phát sợ. Toàn phán như thánh. Giá mà các mod chăm chỉ hơn để lọc bài hơn là đi du lịch ăn uống hết chỗ này chỗ khác
đồn thôi mà tụi sony vô cắn quá,bào chữa cho z5p ah
SS nó làm màn phân giải càng cao càng tốt, mấy bác thừa hơi quá đi cãi nhau. Đt thì lúc nó bán ra phải đảm bảo thời lượng pin rồi. Con S7 hiện tại màn 2k, nhưng khi chơi game, SS cho phép hạ xuống FullHD hoặc ngay cả HD cho bác nào thích tiết kiệm pin còn j
4K luôn thì ghê r @@
Buồn buồn vô đọc mấy comment của samfan với seeder cũng mang tính giải trí cao đấy, thế giới này vẫn hạnh phúc biết bao khi có các bạn, các bạn là những người giàu lòng nhân ái, thương người, biết kìm nén, gạt nổi đau giật lag, đơ, chậm...của mình qua 1 bên, hết lòng vì những người xung quanh, luôn quan tâm cho họ, sợ họ bị nhà sản xuất gạt, hút máu;...Chúng tôi - những người đang làm nô lệ cho apple, những người phải sống trong cảnh bị hút máu, bị bắt phải xài những công nghệ lạc hậu...xin cám ơn các bạn rất nhiều!
Mỗi khi có tin về SS thì iadmin và đồng bọn lại vào chém gió gây war :rolleyes:
Tiểu nhị, cho 1 bắp rang bơ
4k rồi dùng kính lúp soi điểm ảnh à, 2k được rồi, chủ yếu tốc độ, pin, cam, âm thanh...
Cái màn 326 ppi mình chỉ nhìn sơ là thấy điểm ảnh rồi, khá rỗ , thế mà các thánh cứ nâng bi nó ghê thế đặc biệt là mấy mod tinh tế. chuyên gia công nghệ kiểu gì không biết. 2k mà chê rỗ thì chắc 8k hay 16k cũng không nét bằng cái màn hình retina 326 ppi kia đâu.
@playmarble thằng đó cuồng fan apple và anti ss mà, ai sinh hoạt ở trong này lâu năm cũng biết rõ

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019