Bàn chải điện Sonic WhiteningUltrasone giới thiệu mẫu tai nghe đầu bảng mới nhất mang tên Edition 15
abuchino
4 nămBình luận: 0
monospace_Ultrasone_Edition_15-side.jpg
Ultrasone luôn là một trong những tâm điểm nóng tại các headphone Festival ở Nhật với những món hàng độc được giới thiệu lần đầu tiên đến công chúng thế giới như Tribute 7, Edition M… Và ngay trên tấm poster giới thiệu cho “ Autumn Headphone Festival 2017” chúng ta cũng có thể thấy một bản vẽ concept của chiếc tai nghe mới nhất của Ultrasone. Hôm nay ngày đầu tiên của “Autumn Headphone Festival 2017” tại Tokyo, chúng ta lại được một tác phẩm flagship mới của Ultrasone mang tên Edition 15


Chiếc Edition 15 sẽ là chiếc tai nghe flagship của Ultrasone với thiết kế open-back thay thế cho Edition 12. Edition 15 tập hợp những tinh hoa của hãng sau nhiều năm nghiên cứu, và vẫn được áp dụng công nghê S-Logic EX độc quyền tạo cảm giác âm trường và crossfeed như giống như đang nghe bằng loa trong một căn phòng tiêu chuẩn. Ngoài ra các bước sóng electromagnetic điện từ ở tần số thấp từ tai nghe được triệt tiêu để bảo vệ đầu và hệ thống thần kinh khỏi những sóng điện từ.

monospace_Ultrasone_Edition_15_pic_1.jpg

Driver được sử dụng trong Edition 15 là driver hybrid 40mm ‘GTC driver’ bao gồm một màng rung bằng vàng và ở giữa là đầu cáp làm bằng titanium. Phần housing của tai nghe được kết hợp giữa American Cherrywood và thép không rỉ. Toàn bộ sản phẩm đều được lắp ghép và thiết thủ công tại Đức.

Phần headband được làm bằng chất liệu da cừu Merino đã được kiểm tra về độ bền và earpad có chất liệu Micro-Velor tận dụng tối đa thiết kế open-back của tai nghe và độ thoải mái. Ngoài còn có thêm earpad bằng da cừu Merino được bán riêng, có thể thay đổi dễ dàng với cơ chế gắn hút nam châm.

monospace_Ultrasone_Edition_15_pic_3.jpg

Edition 15 sử dụng dây tháo rời với dạng đầu connect LEMO chắc chắn, có 2 dây đi kèm với chiều dài 1,2m và 3m với đầu 3,5mm và vẫn có thêm adapter 6,3mm.

Dải tần đáp ứng: 5Hz-48kHz. Độ nhạy 94dB và trở kháng 40 Ω. Khối lượng 338g. Edition 5 hỗ trợ bảo hành mặc định 2 năm của hãng và lên đến 5 tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tai nghe sẽ có mức giá dự kiến khoảng 360000 JPY và sẽ được giới thiệu họp báo tại"Autumn Headphone Festival 2017" - Nakano, Tokyo vào ngày 3/11 bởi ULTRASONE CEO Mr. Michael Zirkel và giám đốc thiết kế Andreas Fightinger.
Nguồn: Phileweb


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019