Undelete Plus ! lấy lại Files đã xóa một cách nhanh chóng (sưu tầm)

1vuonchuoi9
11/7/2008 2:56Phản hồi: 1
Undelete Plus ! lấy lại Files đã xóa một cách nhanh chóng (sưu tầm)
hi bạn lỡ tay hay cố tính nhấn tổ hợp phím Shift+Delete để xóa đi những dữ liệu đáng giá thì không còn cách nào khác là sử dụng các chương trình phục hồi dữ liệu, thật phân vân không biết sử dụng chương trình nào cho hợp lý.
Chương trình hiệu quả thì chỉ được dùng thử, tại sao bạn không sử dụng Undelete Plus(UP) nhỉ, hiện nay nó đã không còn là phần mềm Shareware nữa mà hoàn toàn miễn phí lại có phiên bản không cần cài đặt.
UP có giao diện sử dụng linh hoạt, tốc độ phục hồi nhanh hỗ trợ tới hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới. Bạn có thể truy cập vào trang web http://www.undelete-plus.com/download.html để tải bản cài đặt và bản portable.Tại giao diện chính của chương trình Mục Drives bên trái hiển thị tên các ổ đĩa trong máy tính của bạn (bao gồm cả USB Flash, thẻ nhớ nếu có), công việc của bạn là click "Start Scan" để chương trình dò tìm tất cả những file đã xóa, sau khi hoàn thành ở cửa sổ Files sẽ liệt kê danh sách files cần được phục hồi, bây giờ bạn hãy đánh dấu kiểm tùy chọn và nhìn xuống phía dưới Click vào "Open" sau dòng chữ "Undelete selected files" để duyệt tới thư mục chứa dữ liệu sau khi phục hồi, cuối cùng hãy Nhấn "Start Undelete" để bắt đầu phục hồi.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mình đang có cái Delete File Discovery thì ko biết cái đấy và cái này có gì hơn ko hả bác? Vì mình chưa cài cái nào cả.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019