Ứng dụng dọn dẹp nhà cửa bTaskee Đà Nẵng: Trải nghiệm nào tốt nhất?
Hương Ý
8 thángBình luận: 1
Năm 2019, thu nhập bình quân đầu người tại Đà Nẵng đạt 4.095 USD. Mức sống tăng cao dẫn đến nhu cầu tìm người giúp việc nhà ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, trước thực trạng cung không đủ cầu, nhiều người dân tại Đà Nẵng đã chủ động trải nghiệm các loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng khác nhau để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Là quản lý một nhà hàng, chị Mỹ Thu (34t, ngụ quận Sơn Trà) phải tất bật đi làm từ sáng sớm đến tối muộn. Công việc bận rộn khiến chị khó đảm đương hết việc nhà. Vào những mùa cao điểm về du lịch, công việc ở nhà hàng chồng chất, chị lại trở nên căng thẳng nhiều hơn.

Có những lúc mệt mỏi về đến nhà, thấy không gian nhà bừa bộn những việc là việc thì tôi cũng phải “xắn tay áo” làm ngay. Thấy vất vả quá nên dù không muốn, tôi cũng phải đi đến phương án thuê người giúp việc dọn dẹp nhà cửa.” Chị Thu bộc bạch.

Ban đầu, chị Thu đi đến một trung tâm môi giới giúp việc nhà. Sau khi đăng ký và trò chuyện cùng chị giúp việc mà chị cảm thấy ưng ý, chị quyết định ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, mọi thứ lại rất khác so với ấn tượng ban đầu của chị.

Tôi chọn chị này vì chị xác nhận là đã có kinh nghiệm hơn 5 năm làm giúp việc. Với lại thấy chị đã hơn 40 tuổi nên tôi hoàn toàn tin tưởng. Không ngờ khi bước vào làm việc, chị lại không biết sử dụng các thiết bị điện gia dụng trong nhà tôi, thái độ làm việc không chủ động và hay lướt việc.

Quảng cáoĐỉnh điểm là lần tôi kiểm tra camera trong nhà thấy chị không dùng máy hút bụi mà dùng chổi và “tiện tay” đẩy luôn bụi vào gầm tủ. Tôi tức lắm nên đem đoạn camera đó phản ánh lên trung tâm giới thiệu. Trung tâm hứa sẽ thay đổi người giúp việc cho tôi với điều kiện tôi phải đóng thêm phí môi giới như khi mới bắt đầu. Thế là tôi “từ bỏ” luôn.”

Không nản lòng, chị Thu tiếp tục tìm đến các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng khác. Nhưng nhiều bất cập xảy ra. “Một vài chị có kỹ năng làm việc tốt thì lại thích “câu giờ” để tính thêm thù lao. Chị khác thì lóng ngóng mãi không làm xong việc.

Tôi rất kỹ tính nên mãi không tìm được người giúp việc ưng ý cho mình. Một hôm, tôi quyết tâm “lùng sục” hết tất cả các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Đà Nẵng trên mạng và thấy ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee. Ban đầu tôi khá ngạc nhiên vì không nghĩ lại có một ứng dụng hoạt động theo mô hình như những công ty về xe ôm công nghệ nhưng lại áp dụng vào ngành giúp việc thế này.

Tôi tò mò tải để dùng thử thì mới nhận ra, bTaskee chính là “chân ái” trong cuộc sống của mình. Nếu trước đây, tôi phải bỏ hàng giờ, thậm chí là nhiều ngày để tìm người dọn dẹp nhà cửa thì bây giờ tôi chỉ cần 60 giây là mọi thứ đi vào “quỹ đạo”. Tôi không sợ mỗi ngày một người giúp việc khác nhau đến nhà mình các chị giúp việc của bTaskee đều có kỹ năng rất tốt và kỹ tính giống tôi (cười).”

[​IMG]

Được thành lập từ 2016 đến nay, ứng dụng giúp việc nhà theo giờ của bTaskee đã giúp cho hàng trăm ngàn phụ nữ như chị Thu nhẹ đi gánh nặng việc nhà. Với lợi thế sử dụng 100% công nghệ để cung cấp dịch vụ và quy trình đào tạo, quản lý hệ thống người giúp việc chất lượng, cho đến nay, ứng dụng đã hoàn thành hơn 1.000.000 công việc với hơn 4.000.000 giờ làm.

Ngoài dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Đà Nẵng, bTaskee còn cung ứng các dịch vụ như giặt ủi, dọn dẹp buồng phòng (cho khách sạn, homestay), vệ sinh máy lạnh,... Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin tại đây.

Có thể nói, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Đà Nẵng cho khách hàng lựa chọn. Bạn hãy khéo léo lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng, đảm bảo tiện ích và quyền lợi của mình để tránh gặp phải những bất cập khi lựa chọn người giúp việc.

Quảng cáoChọn đúng nơi, tin đúng “người”, trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà của bạn không còn là “nỗi ám ảnh”, mà sẽ là giải pháp tuyệt vời để bạn tận hưởng cuộc sống thảnh thơi hơn, thoải mái hơn.
image.jpeg
image.jpeg
Hương Ý
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Có chị em nào ở Đà Nẵng có nhu cầu tìm việc làm thì liên hệ với Ý nhé !
Cười vui vẻ


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019