Ứng dụng IKEA cho phép bạn ướm thử đồ nội thất ảo vào nhà của bạn
levuongthinh
7 năm trướcBình luận: 49Lượt xem: 24.199
IKEA_catalog.jpg

Lần đầu tiên, hãng sản xuất đồ nội thất IKEA cho phép bạn ướm thử đồ nội thất ảo vào trong nhà của bạn thông qua một ứng dụng di động do công ty này phát triển. Hiện tại thì ứng dụng này chưa hỗ trợ tất cả những sản phẩm của IKEA, nhưng với sản phẩm này được hỗ trợ thì bạn chỉ cần nhấp nhanh vào màn hình là có thể ướm thử bàn, ghế hay sofa vào phòng trong nhà của bạn để xem thử nó ra sao, có hợp với căn phòng hay không.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên dùng ứng dụng này với một quyển catalog bằng giấy của IKEA, bên cạnh công dụng giúp bạn biết được món đồ nào đã được "dựng 3D" (bạn có thể xem trực tiếp từ catalog), bạn còn có thể dùng quyển catalgo như là một điểm để xác định vị trí đặt món đồ ảo vào. Sử dụng một đồ vật thật như là một vật nền để giúp ứng dụng tính toán chính xác kích thước cho món đồ nội thất. Nếu bạn không có quyển catalog thì bạn vẫn có thể đặt đồ vật vào chỗ mong muốn theo cách thủ công và tuỳ chỉnh kích thước phù hợp thông qua ứng dụng của IKEA.

Đây không phải là lần đầu tiên IKEA ứng dụng công nghệ thực tế ảo để giới thiệu các sản phẩm của công ty. Với các quyển catalog cho năm 2013, IKEA đã cho phép người dùng tương tác với các trang trong catalog thông qua điện thoại thông minh của mình. Theo báo cáo của tời Wall Street Journal hồi năm ngoái, 25% các sản phẩm xuất hiện trong cuốn catalog không hoàn toàn là sản phẩm có thật - mà chúng thật ra là các mẫu đồ hoạ 3D. Ứng dụng thực tế ảo 3D cho catalog mới của IKEA hiện có phiên bản dành cho nền tảng Android và iOS, và chỉ hỗ trợ catalog năm 2014 của công ty này.

Tải ngay là liền luôn , thêm đồ zo nhà xem mua cái gì hợp lý
Oh, cái này hay này, mình đang có ý định mua một vài đồ nội thất mới nhưng chưa biết sẽ đặt thế nào cho hợp lý
Cái này nhìn vui nhỉ
IKEA là hãng mạnh trong buôn bán đồ nội thất đây mà
Minh se uom thu bo ghe sofa co hop voi nha minh khong!
phải có cái catalog mới coi đc hã 😔
@OhOhOhOh Để có kết quả tốt nhất, bạn nên dùng ứng dụng này với một quyển catalog bằng giấy của IKEA, bên cạnh công dụng giúp bạn biết được món đồ nào đã được "dựng 3D" (bạn có thể xem trực tiếp từ catalog), bạn còn có thể dùng quyển catalgo như là một điểm để xác định vị trí đặt món đồ ảo vào. Sử dụng một đồ vật thật như là một vật nền để giúp ứng dụng tính toán chính xác kích thước cho món đồ nội thất. Nếu bạn không có quyển catalog thì bạn vẫn có thể đặt đồ vật vào chỗ mong muốn theo cách thủ công và tuỳ chỉnh kích thước phù hợp thông qua ứng dụng của IKEA.
hừm ,o_O nghĩ mãi vẫn chưa hiểu :oops: sao họ không làm thêm cái ứng dụng có thể " ướm " xem thử.....cô gái nào có " vừa " với mình hay không nhỉ 😁 chắc là bán chạy lắm nhở :rolleyes:>> Có khi nào trên dòng đời tấp nập , ta vô tình vấp phải cục...iPhone 5 <<
Ứng dụng hay 😁 nhưng mà ở vn biết mua cái quyển catalog ở đâu bây giờ 😔
sao ko share luôn link tải ứng dụng ?
bn vào app store(ch play) tìm :ikea là ra 1 đống ....
mỗi lần đi nước ngoài cũng thích đến Ikea, vừa ăn uống, shopping, thấy cái gì cũng muốn mua mặc dù không xài tới.
Cũng thấy hay ho đấy nhỉ.. Thử xem
Ko có máy để thử, nếu có tính năng đặt thử đồ vào nhà rồi chụp ảnh lại luôn thì hay, ko biết có ko 😃
xài sao các bác, em tải cái catalogue về, cũng chỉ để coi sản phẩm chứ có làm dc gì đâu, cuốn 2014 em tải ko đc
Update: để locate USA nó mới cho tải 2014, nhưng cũng chả biết làm sao để xài, nó cũng y chang mấy cuốn 2013, chả có thêm chức năng gì =.+!
chỉ hỗ trợ catalogue 2014, nhưng ko tải đc ..😔
Có ứng dụng nào "ướm thử chân dài" cho mình không nhỉ?😃
Chỉ tải đc bản 2013 chứ mấy, thêm vụ còn phải có catalog giấy nữa hơi mệt
Ngon quá. Đang chuẩn bị xây nhà ^^
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019