Ứng dụng Nokia Cinema Update đã có mặt trên OVI Store
niky
11 nămBình luận: 25
Được biết tới ứng dụng cập nhật phim ảnh có tên Nokia Cinema Update (NCU) trong lần ra mắt X3-02, theo cảm nhận chủ quan thì đây là một ứng dụng rất "hợp thời", nhất là trong thời điểm hiện tại - thời điểm mà các rạp phim gần như là địa điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ. Và hôm nay, khi lang thang tìm kiếm ứng dụng trên OVI Store thì mình đã thấy CNU xuất hiện. Thử nghiệm ngay trên một vài máy dòng E và N thì NCU hoạt động rất trơn tru. Mọi thông tin cập nhật có thể kết nối qua Wifi, GPRS hoặc 3G (tùy chỉnh).

Đây là một phần mềm thuần Việt, cách xắp xếp menu rất đơn giản nên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. Tuy vậy, vẫn còn một hạn chế khác nữa mà khi dùng NCU bạn phải chấp nhận: do đây là phần mềm được MegaStar tài trợ nên các thông tin cập nhật chỉ liên quan đến MegaStar. Nhưng vẫn có rất nhiều thú vị khi bạn sử dụng ứng dụng này. Trước hết là đến tính năng "Kích Hoạt" trong menu chính của NCU. Bạn chỉ cần nhập vào số CMND theo yêu cầu trên màn hình và chịu mất 500 đồng là bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài riêng của MegaStar và được hưởng 10% giá giảm cũng như các chương trình khuyến mãi trong 1 lần mua vé của tuần hiện tại. Ngoài ra, mọi thông tin tổng hợp như: giới thiệu về các phim đang hoặc sắp chiếu, thông tin rạp chiếu, tin khuyến mãi, hay thậm chí là chia sẻ trực tiếp các thông tin cập nhật đó qua SMS, Twitter cũng được tích hợp trong ứng dụng này.

Hy vọng rằng trong tương lai gần, những thông tin rộng rãi về các cụm rạp khác sẽ được bổ sung thêm vào ứng dụng thú vị này để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu giải trí liên quan đến phim ảnh.

[​IMG] [​IMG]
Hình ảnh Nokia Cinema Update trên OVI Store.

Quảng cáo


[​IMG] [​IMG]
Giao diện chính.

[​IMG] [​IMG]
Cập nhật danh sách phim hiện đang chiếu.

[​IMG] [​IMG]
Gởi tin nhắn bán tự động để hưởng khuyến mãi khi sử dụng ứng dụng.

[​IMG] [​IMG]
Xem thông tin rạp chiếu và các tin tức khuyến mãi của MageStar trên toàn quốc.
25 bình luận
Hay nhỉ có app này ở iphone thì tuyệt...
:sleep::sleep::sleep::sleep::sleep::sleep:

---------- Post added at 07:09 PM ---------- Previous post was at 07:08 PM ----------

:sleep::sleep::sleep::sleep::sleep::sleep:
Phải chi nó cho mình coi phim luôn thì tuyệt
coi qua 3g thì tốn lắm bác ơi😃
mrvodka
TÍCH CỰC
11 năm
😆 lấy mấy cái icon sms của iphone ngộ quá bon lập trình hết icon để lấy rồi à....
hais
ĐẠI BÀNG
11 năm
Bác thông cảm, dân lập trình Việt Nam quen xài đồ "vay mượn" rồi.
Chả phải mỗi bọn này đâu bạn àh, tôi thấy themes cho nokia trong 4rum này nhiều cái cũng toàn phang icon của Iphone mà, nhìn cũng đẹp thật nhưng tôi ghét cái kiểu nửa mùa thế lắm. Tôi ko hẳn trung thành với Nokia, nhưng nokia là nokia, Iphone là Iphone, dùng icon phong cách của Iphone cho Nokia cứ thấy nửa mùa thế nào ấy. Nói vậy có động chạm, anh em thông cảm.
một ưng dụng rất hay
Android market có cả đống ra... Chỉ cần 1 cái, set location là xong... Ko cần bik ở vn hay ả rập... Android vô đối.....( chém ít thôi, lâu lâu mới đi gây chiến mà )
pipi1107
ĐẠI BÀNG
11 năm
💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣
Một fan của SE & Becks..haha
umumti
CAO CẤP
11 năm
Mình không dám khẳng định là OS nào là vô đối, nhưng phải nhìn nhận Androi đang phát triển vượt bật, dẫn theo ứng dụng, game viết cho Androi thật phong phú và cập nhật liên tục làm cho người dùng hào hứng hơn khi sử dụng OS này.
Chỉ có mỗi thông tin các cụm rạp của Megastar thôi à?
Hơi chán nhể?
  1. Làm icon giống iPhone quá
  2. Cái này viết cũng đơn giản
Trên Android có phần mềm Showtimes của Việt Nam, cập nhật phim và lịch chiếu ở các cụm rạp lớn như Megastar, LotteCinema, Galaxy...
Bạn chỉ cần chọn trong web browse của phone là luôn hỏi điểm truy cập thì sẽ vào được bằng WLAN mà. Soft này có trên OVI cũng được ít hôm rồi..
đang chờ cái Zing Mp3
ứng dụng cục bộ, chán😁
ứng dụng này không hay lắm
pvtq9
TÍCH CỰC
11 năm
đúng là ứng dụng này không có gì hay cả. Mình thấy đa phần các ứng dụng của Việt Nam ở cả IOS lần symbian (chưa dùng android) là đưa thông tin lượm lặt.
romero
TÍCH CỰC
11 năm
Lại còn mất 500d nữa chứ, lên web cho xong, mega hình như có phiên bản mobile rùi đóa
ToNy_
ĐẠI BÀNG
11 năm
Được giảm giá 10% mà bác . Bác đọc kỹ chưa .
mình tìm trên ovi sao ko thấy nhỉ
mình cũng giống bạn này 😔
bạn thử search xem thử 😃 cái này nếu cho coi pim như mitv thì quá ngon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019