Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Valve đang tạo ra các thấu kính tùy chỉnh để làm cho hình ảnh VR trở nên sắc nét hơn
Hai Storm
4 nămBình luận: 0

Valve lại một lần nữa cố gắng thúc đẩy các tiêu chuẩn của VR.

Trong vài năm qua, người dùng đã thấy Valve phát triển và cấp phép cho một loạt công nghệ nhằm làm cho thực tế ảo trở thành một trải nghiệm tốt hơn, phổ biến hơn cho mọi người. Bây giờ nó trở lại với thiết kế thấu kính tốt hơn nữa.

Valve nói rằng những ống kính này được thiết kế để đưa vào thế hệ tiếp theo những trải nghiệm của VR. Các ống kính có thể tối ưu hóa độ rõ nét và độ sắc nét của hình ảnh và có thể làm giảm ánh sáng lạc.

Công nghệ mới được hiệu chỉnh bởi Valve để làm việc với cả OLED và màn hình LCD với một góc nhìn giữa 85 và 120 độ. Công ty cũng đã làm việc trên phần mềm chỉnh sửa mà sẽ được kèm với ống kính, mà sẽ có sẵn với bộ công nghệ SteamVR lớn hơn.

Nói về bộ công nghệ lớn mới này, Valve nói rằng có những "thành phần cốt lõi" khác sẽ giúp làm cho trải nghiệm VR tốt hơn. Công ty đã đàm phán với các nhà sản xuất kính thực tế ảo chuyên về màn hình OLED và LCD, cung cấp "phần cứng và giải pháp phần mềm" để đảm bảo rằng phần cứng có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể.

Về cơ bản, Valve nhận ra rằng xây dựng một trải nghiệm VR tuyệt vời không chỉ là một điều, giống như việc theo dõi quy mô phòng lớn hoặc các bộ điều khiển đắm chìm mà còn rất nhiều thứ khác nữa. Vì vậy, Valve đầu tư và tạo ra những công nghệ này để người khác có thể sử dụng chúng để tạo ra phần cứng tốt hơn, sau đó có thể được sử dụng để chơi tất cả nội dung VR trên SteamVR.

Để tránh người dùng quên mất, có thêm Lighthouse tracking của Steam, Steam VR và gần đây nhất là bộ điều khiển Knuckles , nhằm theo dõi các ngón tay của bạn trong VR. Tất cả công nghệ này đều có sẵn cho bất kỳ công ty nào muốn tiếp tục và làm bộ tai nghe VR chất lượng cao của riêng mình.

Về lâu dài, bạn có thể cảm thấy Valve vượt xa HTC Vive , hy vọng ngày càng có nhiều công ty xây dựng các tai nghe SteamVR đặc biệt. Tương tự như vậy, HTC đã vượt qua Valve bằng cách làm việc với Google trên một bộ tai nghe Daydream . Chúng tôi cũng đã có tai nghe LG SteamVR trên đường đi, xây dựng công nghệ của Valve để đi sau cả Oculus và Vive.

Tham khảo Thiết Bị Đeo Công Nghệ
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019