TIKI Freeship June


Vật thể bí ẩn giữa sa mạc Utah đã biến mất
ndminhduc
7 thángBình luận: 172
Vật thể bí ẩn giữa sa mạc Utah đã biến mất
Anh em có còn nhớ một cục thép vuông vức bí ẩn bỗng dưng xuất hiện ở một vùng cực hẻo lánh ở Utah, Mỹ? Cục thép này đã biến mất và ai lấy nó, lấy đi đâu vẫn là bí ẩn.

Cơ quan quản lý đất đai Utah đã thông báo rằng "cấu trúc lắp đặt bất hợp pháp đã bị một bên không xác định dời khỏi khu đất công cộng, có thể là ngày 27/11, sau nhận được sự chú ý của cả nước Mỹ và cả quốc tế." Trước đó cơ quan này quyết định không chủ động dời vật thể này đi do coi nó là tài sản riêng và trách nhiệm đó không phải của họ.

Khối thép cao hơn 3,5 mét này được phát hiện đầu tiên bởi Cơ quan an toàn cộng đồng trong một lần đi khảo sát trong sa mạc của bang Utah vào 18/11. Không một ai biết vật thể này ở đâu ra, ai mang nó tới và mục đích của họ là gì. Sau khi tấm hình của vật thể xuất hiện trên mạng xã hội, hàng loạt thuyết âm mưu và suy đoán đã được đưa ra về nguồn gốc của vật thể, bao gồm cả việc nó là của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, những người phát hiện ra vật thể khẳng định rằng "địa điểm đó cực kỳ hẻo lánh và những ai tới đây có thể đã đi lạc và cần được giải cứu."

Nguồn TV
huybinh
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Có con mẹ gì đâu, ra tiệm Inox đặt 1 tấm đem về găm xuống là xong. Làm ầm lên câu view ?
@huybinh Ba, mẹ dạy nói chuyện ở ngoài cộng đồng như thế mới biết nguồn gốc của mình.
huybinh
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@harryposter Nghe giọng là em đúng không...Hương Giang ?
Tội nghiệp chú ghê thôi cứ vậy mà sống đi. Ko ai chửi cũng chẳng ai nói với loại như chú đâu.tui chỉ cmt ông kia chứ loại như chú tôi đếch muốn nói
huybinh
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@huybinh Đã chuyển tới đây !
image.jpg
image.jpg
Nó không tự sinh ra và mất đi đâu, chỉ mọc từ chỗ này sang chỗ khác, ae kiểm tra xung quanh mình xem 😁
@ngoinhala Ủa phim đó có phần 2 hả bạn?
Người ta xác định bằng Google Earth nó mới xuất hiện vài năm nay thôi mà? thông tin bạn lấy đâu hay vậy?
@khoaloinhoi Đùa thôi bạn làm gì có phần 2 .
Mình thấy vật thể đó giống trong phim đấy mà đặt trong khung cảnh cũng giống trong phim luôn . Chắc thằng nào đặt đấy để troll mọi người .
@caffeinezzZ Có khi nó đã được đem đến cafe tinhte
emoji_u1f92d.png
@caffeinezzZ nó dùng để trấn yểm long mạch đấy bạn 😆)))))
linh0125
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Nó mà bí ẩn thật thì có mà bu lấy nghiên cứu, rồi cho ra 1 loạt công bố rồi. Người biết nó là cái gì thì k thèm nói, mặc cho báo thích viết gì thì viết ấy mà. Có mẹ gì đâu
@linh0125 Chuẩn luoon, giờ mới đọc cái bài báo này lần đầu tiên
Nó chứng tỏ trí tưởng tượng của con người là vô hạn. Chỉ một sự kiện hơi lạ chút, người ta có thể tạo ra hàng ngàn câu chuyện khác nhau. Tự nhiên nhớ đến cái chuyện sóng 5G gây Cô Vít, hay trái đất phẳng và hay nhất là phong trào Anti Vắt Xin, cùng với trào lưu bẻ cong thuyết tiến hóa.
@Solus161 Bạn dùng toàn thuật ngữ nhưng bạn hiểu sai ở chổ quá trình. Đầu tiên là khả năng giao tiếp cái mà bạn nói là ngôn ngữ, là khả năng cần thiết để sinh tồn, nó tạo ra tính liên kết trong một nhóm người để có thể phối hợp kiếm thức ăn, bằng chứng sự tiến hóa của ngôn ngữ đó chính là đa dạng. Một số người theo thuyết sáng tạo không giải thích được điều này, nếu con người được sáng tạo ra chung tại sao lại có sự đa dạng về ngôn ngữ ? Nó không cần thiết nếu bạn là đấng sáng tạo.
Thứ 2 là khả năng nhận diện khuôn mặt nó cũng là đặc tính của sự sống còn, nó cần phải biết được đâu là địch và bạn, cái này không cần giải thích nhiều.
Còn cảm xúc tinh tế, cái này bạn nói sai, thú vật cũng có cảm xúc vậy, còn tinh tế là do một quá trình cộng đồng hóa, phân biệt ra nhiều thứ bậc cảm giác thôi.
Cuối cùng con người cũng có rất nhiều cái là bằng chứng của sự tiến hóa và không hoàn hảo.
Ví dụ như xương đuôi cụt của con khỉ, một số mã Gen dư thừa hoặc không cần thiết. Rõ ràng nhất là đôi mắt của con người, nó vốn được tạo ra ban đầu từ trong nước, sau đó nó phải tiến hóa thích nghi trên cạn.
Bản thân tất cả các lý luận của bạn đều phiến diện và không chính xác. Cách biện luận của bạn là ban đầu dùng những thuật ngữ chuyên ngành ghê gớm, để đánh lạc hướng cho cái kết luận không hề đúng. Không cần gì cao xa, ai hiểu về thuyết tiến hóa cũng có thể chỉ ra cái sai của bạn. Thân chào
Solus161
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@THANCHAU Vấn đề là nhiều loài cũng có thể sinh tồn rất tốt mà không cần ngôn ngữ phức tạp, không cần face reading, hay hiểu cảm xúc đối phương 😆, ví dụ như con gián. Nếu chỉ thấy điểm đầu và điểm cuối của quá trình biến đổi, mà không trực tiếp quan sát dc cả quá trình đấy, kết luận rút ra dù đúng ít hay nhiều, cũng chỉ là giả thuyết, không phải hiện thực.
@Solus161 Ai nói động vật không có ngôn ngữ phức tạp, ví dụ như cá voi hay cá heo. Nó phát ra tần số giao tiếp phức tạp gấp nhiều lân ngôn ngữ của con người.

Bạn cứ hiểu sai quá trình cứ đặt nhân loại ở cái thời điểm hiện tại rồi so với loài khác. Lúc đầu con người cũng giao tiếp khá đơn giản và thô sơ. Đến lúc họ tụ tập thành nhóm , trải qua nhiều thời kỳ khác nhau, hệ thống ngôn ngữ mới tạo thành như bây giờ.

Giống như bạn nói nhà giàu với nhà nghèo, rồi bạn nói nhà nó giàu vì nó đặc biệt hơn, mà bỏ qua quá trình từ nghèo đến giàu.
Còn câu nói điểm đầu điểm cuối của bạn, là chính bạn mâu thuẩn với bạn. Các lập luận của bạn đều dùng con người " hiện tại " mà bỏ qua quá trình tiến hóa và phát triển lên của nhân loại. Xin lỗi bạn chứ nếu theo cách nói của bạn vậy thuyết sáng tạo chắc là đúng ? Bạn có trực tiếp quan sát cả quá trình sáng tạo đó không ? Cái thuyết mà nói " bùm " cái mọi thứ tự nhiên mà có nó hoàn toàn không có giá trị, chứ đừng nói mà so với thuyết tiến hóa đã được cả cộng đồng khoa học hiện đại chấp nhận và phát triển lên thành các bộ Gen hay DNA. Quá trình quan sát được sự tiến hóa có thể chứng minh rõ ràng nhất qua các bộ hóa thạch của con người, cộng với sự khớp nhau về cấp độ DNA của mọi loài trên trái đất này với nhau. Ví dụ như DNA của con người giống ốc sên hơn 90%. Nó chứng tỏ mọi loài đều có chung một nguồn gốc kể cả cây cối. Loài người chỉ mới xuất hiện trên trái đất này chỉ 1 giây cuối cùng, nêud chia thời gian sinh vật xuất hiện thành 12 giờ. Loài khủng long chiếm 6 tiếng rồi. Trái đất trải qua 5 cuộc đại tuyệt chủng giết hơn 90% sinh vật. Các sự kiện đó càng chứng minh rõ nét hơn về thuyết tiến hóa.
Mình viết tới đây thôi, vì mình nhận ra bạn không hề nghiên cứu nhiều về chuyện này. Thân
@THANCHAU Thuyết tiến hoá thì cũng mới dừng lại ở thuyết thôi bác, chưa có nghiên cứu cụ thể hơn được vì nó rất phức tạp.
Mọi thứ trên đời không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, nó chỉ được người này đem đi từ chỗ này rồi đặt chỗ khác !
tuitotu
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Bí ẩn lại thêm bí ẩn
Chơi kỳ, mang cắm xong lại lấy đi 😆
các bạn alien dùng đĩa bay lấy nó về rồi.
Đến rồi đi, ko ai hay biết, kỳ lạ vậy 🤐
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
mr.tuanku
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@crazysexycool1981 Có bài nào nói về cái này rõ ràng nhất không bác. Hay chỉ viết nửa vời vậy thôi gây tò mò.
@mr.tuanku Mọi thứ chỉ là phỏng đoán hoy, mình đọc trên VnExpress hay 24h cũng vậy, chưa thấy nguyên nhân cụ thể 🙄
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Một cách quảng cáo để mọi người biết đến Utah không thể rẻ và hiệu quả hơn
Hieuvatm
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@trieuniemvui Chụp 1 cái ảnh và đưa ra câu chuyện không đâu vào đâu mà cũng khối người trong này tin là thật 😆
@Hieuvatm Không những trong này đâu, khắp các trang mạng xh đều cùng nhau bú fame
yoyoyang
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@trieuniemvui Đúng rồi, bọn viết bài nó cũng không quan tâm sự thật đâu. Hoặc là nó lờ đi để kiếm lượt xem
Này mất tích hao hao máy bay 370. Kỳ bí
Gioan Dinh
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Cái này mà ở VN là mấy Chị Ve Chai 1p30s là bốc hơi liền dù nó nặng ntn =))
Bọn ngoài hành tinh nó cắm sạc, sạc đầy thi rút ra thôi có gì đâu.!
mr.neo_c
ĐẠI BÀNG
7 tháng
ai nhôm đồng sắt vụn đê
anvt
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Tao nghĩ đội thu gom phế liệu Vn đã check in tại đây!
@anvt Tôi cũng nghĩ vậy
heliosy
TÍCH CỰC
7 tháng
Này có ng xách đi rồi, lên wiki đọc 😆
hunggh
TÍCH CỰC
7 tháng
tại hạ xin khẳng định với các đạo hữu đây là thành phần của trận pháp vừa có tác dụng che giấu linh khí, vừa là ảo trận, do trận sư tu vi từ Nguyên Anh kỳ trở lên bố trí để giấu lối vào bí cảnh 200 trăm mới mở 1 lần 😆
@hunggh Bớt đọc tiên hiệp
Cười vô mặt
Màn trình diển ảo ảnh thôi. Chả có cục sắt nào cả
prochang3
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Thì lơ lửng trên đầu của chúng ta là hàng tỉ tấn kim loại đó. 1 ngày nào đó trọng lực trái đất thay đổi rồi cả đống đó rơi xuống đầu thì vui.
Syter
TÍCH CỰC
7 tháng
@Ma Vương _ MT Từ xưa tới giờ thế giới đã phóng hơn 4700 phi thuyền ra ngoài trái đất. Bây giờ tính mỗi chiếc có 1 bệ kích phóng, bệ kích phóng giúp tên lửa bay ra ngoài không gian, sau đó nó tự tách rời và bay lơ lửng. Mình không biết nó nặng bao nhiêu nhưng chắc chắn là không nhẹ hơn động cơ máy bay rồi. Ngoài bệ phóng ra còn rất nhiều linh kiện khác cũng bị đào thải sau khi hoàn thành nhiệm vụ "thừa vụ" của nó.

Rác thứ hai nữa là mấy con vệ tinh, thỉnh thoảng sẽ có con hết hoạt động, con lỗi, hay thậm chí Ấn Độ nó còn test tên lửa bằng cách bắn hạ chính vệ tinh của nó, tạo ra hàng ngàn mảnh vỡ bay lơ lửng ngoài đấy.

Tổng rác vào năm 2016: 7000 tấn.
Bạn trên nói tỷ tấn lận bạn.
1.000.000.000 tấn.
Toàn bộ các vệ tinh hiện tại + rác làm gì tới 50 triệu tấn huống chi là tỷ tấn.
Mấy cái tên lửa hình như đa phần điều điều khiển cho rơi xuống biển, hay sa mạc hết rồi sau khi phóng.
Screenshot 2020-11-30 142638.jpg
Syter
TÍCH CỰC
7 tháng
@Ma Vương _ MT Mình đâu có trả lời để phủ nhận ai đâu, nếu muốn mình đã xóa số liệu rồi. Đây là mình đưa facts lên để các bạn khỏi phải cãi nhau vô nghĩa chỉ vì 1 sai sót nhỏ chẳng liên quan gì đến chủ đề.
Lĩnh vực cần sự chính xác cao và cực kì nghiêm túc như khoa học thì tính khẳng định của mỗi phát ngôn đều rất được coi trọng, còn những từ như: có thể, hình như, chắc vậy, nếu tao nhớ không lầm..., là không có giá trị trong tranh luận nha.
Tất cả số liệu trên tui lấy từ đây hết, vậy nên cái chuyện "đa phần rơi xuống biển" là không đúng: https://ntrs.nasa.gov/citations/20160012733
NASA Technical Reports Server (NTRS)
ntrs.nasa.gov
@Syter Khổ thân bạn vậy
Ý mình nói là bạn trên nói tỷ tấn. Cộng hết vệ tinh lại cũng không đến 1/20 của tỷ tấn. Còn mặt trăng thì ngày càng xa trái đất.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019