Vermeil in Gold Tập 1: Cô Bé Quỷ Của Anh
meomoe
5 thángBình luận: 0
Vermeil in Gold Tập 1: Cô Bé Quỷ Của Anh
Anime Vermeil in Gold (Kinsou no Vermeil) sắp tới đã tiết lộ những hình ảnh xem trước cho tập 1, sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2022.
FWkLw-3UUAEj-3g.jpg
Tóm tắt của tập 1 nói rằng Alto, người đang học tại một học viện ma thuật đang trên bờ vực không thể học hết năm của mình vì anh ta không thể triệu hồi một con quỷ hợp đồng. May mắn thay, anh tình cờ tìm thấy một cuốn sách triệu hồi, và anh đã sử dụng nó để triệu hồi một con quỷ lần đầu tiên. Tuy nhiên, người xuất hiện là một phụ nữ xinh đẹp, có vẻ như tên là Vermeil, con quỷ bị phong ấn. Vermeil cũng cần phải theo học tại học viện, nhưng có vẻ như người bạn thời thơ ấu của Alto là Lily ghen tị với cô ấy.
FWkLyH9UsAA_UJ7.jpg
Gặp gỡ Alto, một học sinh giỏi tại Học viện Phép thuật Hoàng gia Ortigia có kết quả học tập đáng được mong đợi. Thay vì thực hiện một cách tiếp cận hợp lý hơn để lấy lại điểm số của mình trong thời gian tốt nghiệp, Alto quyết định triệu tập một chút trợ giúp từ thế giới khác. Chỉ sau khi anh ta biết rằng anh ta đã trói cô-quỷ Vermeil huyền thoại vào phục vụ như một người thân quen của anh ta! Nhưng trong khi Vermeil là một đồng minh mạnh mẽ chắc chắn sẽ thay đổi điểm số của mình, phép thuật của cô ấy chỉ có thể được bổ sung bằng một nụ hôn, và điều đó khiến mọi thứ trở nên địa ngục với người bạn thời thơ ấu của Alto, Lilia. Có vẻ như Alto vừa mở ra một thế giới hỗn loạn ma quỷ hoàn toàn mới trong Vermeil in Gold: A Desperate Magician Sà vào Thế giới Phép thuật Cùng với Tai họa Mạnh nhất!
FWkLy_VUcAAC-Lx.jpg
Anime dựa trên bộ truyện tranh Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahō Sekai o Tsukisusumu (Vermeil in Gold ) của Kouta Amana. Square Enix đã xuất bản nó trên Monthly Shonen Gangan kể từ năm 2018, với Yoko Umezu là người minh họa. Bộ truyện vẫn đang được tiếp tục và hiện đã có 6 tập được phát hành.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019