Vermeil In Gold Tập 2: Tất cả hãy cùng nhau!
vietsubvn
7 thángBình luận: 0
Vermeil in Gold Tập 2 dự kiến sẽ sớm ra mắt, các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. Như các bạn đã biết, đã gần một tuần rồi mà mùa hè mới bắt đầu. Một mùa giải mới cũng có nghĩa là những hành động mới. Vì vậy, bên cạnh những anime như Rent A Girlfriend và Phantom of the Idol , chúng ta còn có Vermeil in Gold hay còn được gọi là Kinsou no Vermeil trong tiếng Nhật, cũng bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Bên cạnh câu chuyện giả tưởng, anime này còn có ecchi thể loại. Đó là lý do tại sao nhiều Otakus nam muốn biết về Vermeil in Gold Episode 2. Sau cùng, họ cũng muốn nụ hôn của Vermeil.
Vermeil-in-Gold-Episode-1.jpg
Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Vermeil in Gold Episode 2? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Vermeil in Gold Episode 2. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Vermeil in Gold Episode 2, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Vermeil ở Gold Episode 2. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Vermeil in Gold Episode 1 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Vermeil in Gold Anime.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Tập 1 có tựa đề “Nhà ảo thuật tuyệt vọng và Thảm họa bị giam cầm”. Alto Goldfield, một học sinh năm nhất của Học viện Ma thuật Hoàng gia Ortigia, xuất sắc trong tất cả các kỳ thi khác trừ kỳ thi triệu hồi. Giáo viên nói với Alto rằng cậu ấy còn đến ngày mai hoặc cậu ấy sẽ không tốt nghiệp năm 2. Buồn bã và tuyệt vọng, anh tình cờ đọc được một cuốn sách triệu hồi rất cũ. Anh ta thực hiện phép triệu hồi và triệu hồi một con quỷ tên là Vermeil. Vermeil cảm ơn anh ta đã giải thoát cô khỏi cuốn sách, và đổi lại, cô sẽ làm bất cứ điều gì.
Vermeil-in-Gold-Episode-2-Release-Date.jpg
Alto yêu cầu cô ấy trở thành người quen của mình, và họ lập một hợp đồng. Đổi lại khi lập giao ước, cô ấy sẽ hút một số ma thuật của Alto bằng cách hôn anh ta. Ngày hôm sau, Alto đến trường với cô ấy và vượt qua kỳ thi Triệu hồi. Tuy nhiên, Lilia ghen tị và thách thức anh ta một trận đấu tay đôi. Lilia nói với Alto rằng nếu anh ta thua, thì anh ta sẽ phải giấu Vermeil trừ khi cần thiết. Vermeil dễ dàng thắng trong cuộc đấu tay đôi, và Alto yêu cầu Lilia làm thân với Vermeil.

Đã có một cuộc tranh cãi giữa một con quỷ và một cô gái sẽ yêu nhiều hơn, nhân vật chính của chúng ta trong Vermeil in Gold. Đây là cốt truyện cơ bản mà anime dựa trên. Phim hài lãng mạn ma thuật. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Vermeil in Gold Episode 2 là theo dõi cốt truyện. Bây giờ chúng ta biết rằng Vermeil phải tiếp tục hôn Alto để cô ấy có thể duy trì hình dạng quỷ của mình, sẽ có nhiều nụ hôn hơn trong Vermeil in Gold Episode 2. Hoặc có thể có những cách khác để Vermeil chiết xuất ma thuật từ Alto, chúng ta có thể xem một trong số họ trong tập tiếp theo? Chà, nó là một bộ anime hài lãng mạn nên chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Vermeil-in-Gold-Episode-2.jpg
Tuy nhiên, điều sẽ thực sự hài hước khi xem trong Vermeil in Gold Episode 2 là Lilia đang cố gắng làm thân với Vermeil. Cô ấy rõ ràng ghét việc Vermeil là người gần gũi với Alto. Và như Vermeil đã nói rằng Alto có rất nhiều ma thuật mạnh mẽ, vì vậy chúng ta cũng có thể xem màn trình diễn phép thuật trong tập phim sắp tới. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Các sự kiện thực tế có thể khác trong Vermeil in Gold Episode 2.
72.jpg


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019