Vermeil In Gold Tập 3: Năm Thứ Hai Thú Vị!
meomoe
4 thángBình luận: 0
Vermeil in Gold Tập 3 sắp phát hành! Bộ manga đã nổi tiếng với phiên bản manga và giờ đây đã trở nên nóng bỏng ngay từ khi phát hành anime . Vermeil is Gold là một bộ truyện tranh hài lãng mạn và giả tưởng rất thú vị để xem. Bạn cũng có thể coi đây là một thể loại hài dành cho người lớn vì lượng fan service có mặt ở mức khá lớn.
Vermeil-In-Gold-Season-1-Episode-3.jpg
Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy một con quỷ trần truồng, có chúa mới biết điều gì tiếp theo! Dù sao thì dịch vụ người hâm mộ không phải là điều hấp dẫn duy nhất của bộ truyện này. Việc sắp đặt một thế giới phép thuật là điều đáng mong đợi trong bộ truyện này. Nhìn chung, loạt phim đầy bất ngờ và rất thú vị để xem. Tập 3 sẽ sớm được phát hành, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để biết mọi thứ về bộ truyện qua bài viết này nhé.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub

[Tập 12] Vermeil in Gold, Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu: Vermeil in Gold: Ma Pháp Sư ở Thế Giới Ma Pháp Với Siêu Thảm Hoạ, Cô Bé Quỷ Của Anh: Tại...
hayghetv.net


Vermeil is Gold là câu chuyện về một con quỷ tên Vermeil và một cậu học sinh trung học của từ ma thuật Alto Goldfield. Alto Goldfield là học sinh của một học viện phù thủy, nơi họ học cách điều khiển và vận dụng phép thuật của mình. Goldfield tự coi mình là một trong những pháp sư vĩ đại nhất và muốn chứng minh điều đó với thế giới. Nhưng ảo thuật gia vĩ đại nhất không nên thất bại trong kỳ thi đầu tiên của mình, đúng không!
Vermeil-In-Gold-Season-1-Episode-3-1.jpg
Alto và các bạn cùng lớp của mình phải triệu tập một thực thể ma thuật để hoàn thành bài kiểm tra, nhưng có vẻ như chỉ một chút thôi cũng không đủ khả năng đối với pháp sư vĩ đại của chúng ta. Ai đó đưa cho anh ta một cuốn sách thần chú cũ có thể giúp anh ta xóa kỳ thi. Toàn bộ sự việc hóa ra là một kế hoạch. Alto triệu hồi một con quỷ bị nhốt từ lâu trong một thế giới khác. Tên của con quỷ là Vermeil. Cô ấy xuất hiện khỏa thân và cố gắng quyến rũ Alto, nhưng anh ta không yêu điều đó. Anh ấy đưa cho cô ấy quần áo của em gái mình, và cùng với đó, Vermeil bắt đầu cuộc sống của mình khi còn là một học sinh trung học. Vermeil thường xuyên giúp đỡ Alto như một sự biết ơn đối với anh ta vì đã giải thoát cho cô.

Câu chuyện là ở tập đầu tiên, và Vermeil hiện đang học trung học của Alto. Tập thứ hai bắt đầu với một số minh chứng về sức mạnh của Vermeil. Cô ấy hạ gục một con rồng mà gần như không tốn chút sức lực nào. Chủ nhân của con rồng hung hãn quyết đấu với cô ấy và chiến thắng dễ dàng. Bây giờ trở lại cuộc sống học mới của họ. Là loài hoa tiên quý hiếm chỉ có ở những nơi xa xôi, cực hiếm mới tìm được. Mỗi học sinh phải cố gắng để có được một trong những bông hoa cổ tích, một hoạt động phiêu lưu kỳ diệu của trường học.
Vermeil-In-Gold-Season-1-Episode-3..jpg
Cuộc thi này sẽ xác định lớp trưởng mới . Mỗi học sinh đều cố gắng hết sức để tìm một người vì chuỗi lớp trưởng đang bị đe dọa. Một số thất bại hoàn toàn, nhưng một số ít có thể hoàn thành nhiệm vụ. Lilia lấy được nó bằng lọ thuốc vô hình. Tuy nhiên, bông hoa đã rơi từ tay Lilia xuống tay Sharol, khiến cô ấy trở thành lớp trưởng mới. Đây là nơi mà tập cuối để lại cho chúng ta, những người biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019