Vermeil In Gold Tập 5: Cô Quỷ Đáng Iu Của Tôi
meomoe
4 thángBình luận: 0
Vermeil in Gold Tập 5 sẽ được phát hành trong tuần này. Có một phiên bản manga của Vermeil in Gold đã được chú ý, và bây giờ có một phiên bản chuyển thể thành anime . Thật tuyệt vời khi Vermeil is Gold hiện cũng đã có trong phiên bản anime của nó. Do sự phục vụ của người hâm mộ, nó cũng có thể được phân loại là phim hài dành cho người lớn. Chúa biết điều gì đã xảy ra sau khi chúng tôi nhìn thấy con quỷ khỏa thân. Có rất nhiều điều để thích về bộ truyện này, bao gồm cả dịch vụ người hâm mộ.
Vermeil-in-Gold.jpg
chúng ta thấy trong tập 4 bằng cách sử dụng cấu trúc như một sự phân tâm, Alto và Vermeil nhảy tới Chris và giữ một viên pha lê vào cổ họng cô ấy, giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Alto trở nên nổi tiếng với các phụ nữ vì chiến thắng của mình, trước sự giận dữ của Lilia. Mặc dù anh ta nói rằng người ta chỉ nên hôn người họ yêu, Vermeil vẫn cố gắng quyến rũ Alto một lần nữa. Rắc rối, anh hỏi Obsidian về những mối tình giữa người / quỷ; anh ta trả lời rằng ma quỷ chỉ quan tâm đến con người vì sức mạnh của họ.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub

[Tập 12] Vermeil in Gold, Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu: Vermeil in Gold: Ma Pháp Sư ở Thế Giới Ma Pháp Với Siêu Thảm Hoạ, Cô Bé Quỷ Của Anh: Tại...
hayghetv.net


Tập phim không hay như tuần trước nhưng tôi vẫn nghĩ nó khá hay. Chúng tôi bắt đầu theo đúng nghĩa đen mà chúng tôi đã dừng lại từ tuần trước và Chris đang tự hỏi họ đã đi đâu. Các chàng trai kéo một trò chơi IQ của một thợ săn, nhảy lên các viên pha lê và sau đó họ ném một viên pha lê băng thẳng vào cổ anh ta. Cảnh anh ấy mệt mỏi và căng thẳng khiến tôi phải thở hổn hển khi tôi xem nó, vậy nên giờ anh ấy đánh Chris như cục vàng, anh ấy là anh chàng nổi tiếng nhất trong khuôn viên trường, một người bạn thời thơ ấu cổ điển không nói ra cảm xúc của cô ấy như thể tôi sẽ giết tất cả họ . Lời giới thiệu đầu tiên của chúng tôi là với một trong những giáo sư và bản thân ông ấy có vẻ là một người đàn ông của một quý bà. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không nói về điều đó ngay bây giờ, vì vậy cô ấy đến gặp anh ấy để xin lời khuyên về tình yêu.
Vermeil-in-Gold-episode-4.jpg
Về tập này, tôi sẽ không nói dối, tôi chỉ nghĩ rằng nó rất hay. Vào năm thứ năm, anh ấy thấy Chris làm việc nhà và anh ấy giống như này, đội trưởng tuân theo các quy tắc. Họ đi đến một sự hiểu biết lẫn nhau bởi vì họ phải bắt đầu lại từ phía dưới cùng nhau, vì vậy đó là một khoảnh khắc nhỏ ngọt ngào, và sau đó chúng tôi nhận được những gì tôi đã nói khi anh ấy đang đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ. Cô ấy ở trong đó vì tiền của cô ấy, hay cô ấy ở trong đó vì cô ấy? Ban đầu, cô ấy bầm dập như thể vâng, anh yêu em, nhưng khi anh ấy đến gặp, giáo sư nói rằng những kẻ hút máu nói chung muốn đàn ông cho mana của họ, và cô ấy nói rằng không phải vậy, đồng thời, giáo sư là một người sơ sài. bởi vì anh ta đã gọi cô gái này đến văn phòng của mình và tiêm cho cô ấy thứ gì đó hoặc tương tự, và sau đó cô ấy bắt đầu đông cứng.
Vermeil-in-Gold-episode-4-recap.jpg
Anh ấy cũng đang ở trong lớp và họ bắt anh ấy làm một bài tập dạng tiểu luận về những gì anh ấy quen thuộc, như đặc điểm quen thuộc của anh ấy là gì, ngoại hình quen thuộc của anh ấy là gì. Mọi người đều thích, wow đó là 4K của năm nay, có một chút nghi ngờ nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu nó. Cô ấy lẻn vào đó như một ninja và lấy lọ thuốc tàng hình từ tập hai và làm một chiếc chìa khóa rồi lẻn vào đó. May mắn thay cô ấy không phát hiện ra chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy đã trượt vào loại cơ sở đầu tiên một cách tình cờ nhưng đó là hiện trường. Cuối tập phim rất cảm động vì anh ấy đang nghĩ liệu tôi có thể cho bạn thích đồ ngọt không, và cô ấy nói như vậy, điều đó tốt, vì vậy cô ấy viết rằng cô ấy thích đồ ngọt và ở cuối tập phim như quá khứ giống như kết thúc nhỏ tiêu đề, hóa ra là Chris đã bị tấn công bởi năm thứ năm và bị đánh bại.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019