Vermeil In Gold Tập 6: Alto Sẽ Làm Gì Để Cứu Vermeil?
meomoe
2 thángBình luận: 0
Vermeil In Gold Tập 6 đã được lên kế hoạch phát hành trong tuần tới và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục những gì chúng tôi đã dừng lại trong tập trước. Mối quan hệ của Alto và Vermil đã phát triển rất nhiều và nó sẽ được đưa vào thử thách cuối cùng trong Vermeil In Gold Episode 6. Vermeil đã nói với Alto rằng cô ấy yêu anh ấy chứ không phải vì Mana của anh ấy. Tuy nhiên, Alto nghĩ rằng cô ấy chỉ yêu anh ấy vì Mana của anh ấy. Những gì bắt đầu như một câu chuyện hài hậu cung sẽ chuyển đổi thành một câu chuyện minh chứng cho tình yêu trong Vermeil In Gold Episode 6. Hãy cùng nói chi tiết về Vermeil In Gold Episode 6.
Vermeil-In-Gold-Episode-6-Release-Date.jpg
Sau khi xem tập cuối cùng nơi Vermeil biến thành một con quái vật không thể kiểm soát có thể gây sát thương cực lớn chỉ bằng một cú vung tay của cô ấy, người hâm mộ rất tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong Vermeil In Gold Episode 6. Chà, chúng ta có giả thuyết về Vermeil trong Gold Episode 6. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Vermeil in Gold Episode 6, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Vermeil ở Gold Episode 6. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Vermeil in Gold Episode 5 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất cập nhật về Vermeil in Gold Anime.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Tập 10, 11 VietSub

[Tập 9] Vermeil in Gold, Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu 2022: Vermeil in Gold: Ma Pháp Sư ở Thế Giới Ma Pháp Với Siêu Thảm Hoạ, Cô Bé Quỷ Của Anh: Tại Học viện Ma pháp Hoàng gia...
vhay.net


Rex tức giận với cách Chris đối xử với cô sau khi phát hiện ra anh ta có một con khủng long. Một Rex bị đột biến và con khủng long của anh ta đang chuẩn bị trả thù Chris. Anh trai của Rex yêu cầu sự giúp đỡ của Alto và Vermeil để ngăn chặn anh trai mình. Chris bị đánh đập tàn nhẫn bởi Rex đột biến và anh ấy sẵn sàng chiến đấu với Alto cũng như để trả thù. Tuy nhiên, Elena, chủ tịch hội học sinh và hạ gục Rex và con khủng long của anh ta chỉ bằng thanh kiếm của cô.
Vermeil-In-Gold-Episode-5.jpg
Vì kỳ thi sắp diễn ra, Lilia dự định học với Alto, và trong khi đó, Vermeil bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm ra lý do đằng sau sự đột biến và các cuộc tấn công học sinh. Cô gặp Obsidian và nói với anh rằng cô biết rằng anh là người đã làm hại tất cả các học sinh. Trước khi cô có thể ngăn anh ta lại, Obisidian đã tiêm vào người cô một thứ gì đó khiến cô biến thành một con quái vật. Elena và Alto chạy đến hiện trường nhưng Elena phải đối mặt với một con quái vật khác.

Tất cả chúng tôi đều mong chờ Alto được gặp Vermeil không thể kiểm soát trong Vermeil In Gold Episode 6. Vì không có bản xem trước cho Vermeil In Gold Episode 6 nên thực sự rất khó để suy đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Vermeil In Gold Episode 6 là biết kế hoạch của Obsidian là gì, nơi anh ta đang kiểm soát tất cả các cô gái. Bây giờ Alto là người có thể chế ngự Vermeil bằng cách yêu cầu cô ấy chứng minh tình yêu của mình dành cho cô ấy.
Vermeil-In-Gold-Episode-6.jpg
Vì Elena cũng đang gấp rút đến hiện trường, chúng ta có thể mong đợi cô ấy sẽ hỗ trợ Alto trong việc thuần hóa Vermeil và đánh bại Obsidian. Tuy nhiên, trước đó, cô sẽ phải đánh bại con quái vật đang ngăn cản mình. Chúng ta cũng có thể mong đợi Lilia cũng sẽ hỗ trợ Alto trong việc kiểm soát Vermeil. Những suy đoán này rất được mong đợi nhưng chúng có thể không xảy ra trong Vermeil In Gold Episode 6. Hãy xem ngày phát hành của Vermeil In Gold Episode 6 dưới đây.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019