Vermeil In Gold Tập 7: Two Bodies One Soul!
meomoe
một thángBình luận: 0
Kinsou no Vermeil: Vermeil đã trở lại với người bạn đời vô tội Alto Goldfield sẽ cứu lẫn nhau trong tập 7. Vermeil là một con quỷ được triệu hồi xuống trái đất bởi một nam sinh trung học Alto. Alto Goldfield là một học sinh tại học viện phù thủy trong một thế giới phép thuật. Học viện của ông đã dạy họ cách vận dụng và khai thác sức mạnh ma thuật của họ một cách chính xác và hiệu quả. Alto Goldfield là một cậu bé với ước mơ lớn lao muốn trở thành phù thủy quyền năng nhất trong lịch sử. Nhưng thực tế khác xa với mong đợi của anh. Anh ấy đứng cuối lớp.
Vermeil-in-Gold-Episode-7-1.jpg
Anh ta sẽ thất bại nếu anh ta không triệu hồi một sinh vật bằng phép thuật của mình. Được hướng dẫn bởi một số người ẩn danh, Alto đã triệu hồi Vermeil. Vermeil là một con quỷ mạnh mẽ bị mắc kẹt trong một không gian khác. Altos đã giải thoát cho cô ấy, và để tỏ lòng biết ơn của cô ấy đối với anh ấy, cô ấy và sức mạnh của cô ấy đối với cô ấy bất cứ khi nào cần thiết. Câu chuyện tiếp tục với Alto, và cuộc sống mới của anh ấy với Vermeil giúp anh ấy ngay cả ở đây và ở đó. Anh ấy hiện đang đứng đầu trò chơi với Vermeil ở bên cạnh.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Tập 10, 11 VietSub

[Tập 9] Vermeil in Gold, Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu 2022: Vermeil in Gold: Ma Pháp Sư ở Thế Giới Ma Pháp Với Siêu Thảm Hoạ, Cô Bé Quỷ Của Anh: Tại Học viện Ma pháp Hoàng gia...
vhay.net


Những người có phép thuật không yêu thích Ác quỷ nhiều như Alto. Mọi người đều coi Vermeil như một con quỷ hung hãn hay một nguồn sức mạnh vĩnh cửu và vinh quang. Suy nghĩ này đặt ra nhiều khó khăn và cạm bẫy cho Vermil trong thế giới người phàm. Alto và Vermil là bạn thân và luôn giúp đỡ lẫn nhau. Alto là tình yêu đích thực dành cho Vermeil, tình yêu mà cô ấy muốn gìn giữ vĩnh viễn, nhưng sự hiện diện của cô ấy là mối đe dọa tính mạng đối với Alto.
Vermeil-in-Gold-Episode-7-2.jpg
Trong tập cuối cùng của Vermeil in Gold, Obsidian đã bắt được con thú hung hãn, Vermeil. Các thí nghiệm của ông trong nhiều năm hiện đang cho thấy kết quả của chúng. Để xác định một con quỷ và đưa hình dạng thịnh nộ của cô ta ra ngoài, Giáo sư Obsidian đã tạo ra một loại huyết thanh, và Vermeil là một trong những đối tượng thử nghiệm của ông. Giờ thì Vermeil nổi cơn thịnh nộ và phá hủy mọi thứ. Giáo sư Obsidian đã bắt cô và định khai thác cuộc sống vĩnh cửu của một con quỷ cho chính mình.

Alto cảm thấy Vermeil nổi cơn thịnh nộ từ cách xa hàng dặm và lao về phía cô. Họ thấy cô thoát khỏi xiềng xích ma thuật của giáo sư Obsidian. Điều đầu tiên cô ấy làm là tấn công Obsidian. Alto can thiệp để cứu giáo sư nhưng bị đâm xuyên tim trong quá trình này. Vermeil ngay lập tức trở lại trạng thái bình thường và cấy ghép trái tim của mình vào cơ thể Alto. Alto khảo sát, nhưng ngày đó không may mắn cho giáo sư Obsidian. Anh bị lính canh thành phố đuổi theo và bắt giữ với sự giúp đỡ của Vermiels.
Vermeil-in-Gold-Episode-7.jpg
Vermeil xin lỗi vì cô đã làm với Alto và nói với anh rằng cả hai hiện đang sống trên một trái tim. Nếu bất kỳ ai trong số họ chết, không ai trong số họ sẽ sống sót. Alto giật bắn mình khi nhìn thấy một con quỷ cứu mạng người khác bằng cách đặt mạng sống của cô ấy vào tình thế nguy hiểm.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019