Vermeil In Gold Tập 8: Lời Thú Tội Của Vermeil Và Alto
meomoe
3 thángBình luận: 0
Vermeil-In-Gold-Episode-6.jpg
Nếu bạn là một người yêu thích những bộ anime có yếu tố ma thuật bằng cả trái tim, thì chúng tôi có thể nói rằng Vermeil In Gold chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ý tưởng của anime rất ấm cúng đến nỗi bạn không thể ngăn mình thử bộ phim này. Chà, anime đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới nhờ các nhân vật chi tiết, cốt truyện mới mẻ và quan trọng nhất là hình ảnh động thú vị hơn. Tổng cộng, 7 tập đã được phát hành cho đến nay, và vì tập cuối đã làm rất tốt trên màn ảnh, người hâm mộ đang rất mong đợi tập thứ tám. Khi sự mong đợi tăng lên một cách tự nhiên, nó đã tạo ra rất nhiều nhầm lẫn về ngày phát hành và những thứ tiết lộ, vì vậy chúng tôi đã quyết định bật mí từng phần của bạn trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub

[Tập 12] Vermeil in Gold, Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu: Vermeil in Gold: Ma Pháp Sư ở Thế Giới Ma Pháp Với Siêu Thảm Hoạ, Cô Bé Quỷ Của Anh: Tại...
hayghetv.net


Vermeil In Gold là câu chuyện về một học sinh tên là Alto Goldfield được nhận vào một học viện phép thuật với đầy rẫy những pháp sư tương lai. Anh ấy muốn trở thành bậc thầy của tất cả các phép thuật, nhưng mục tiêu rõ ràng của anh ấy đã tạo ra nhiều rào cản trên con đường của anh ấy. Khi anh ta vừa thi trượt học kỳ, anh ta tìm thấy một cuốn ma đạo thư, và sau đó anh ta triệu hồi một con quái vật hung dữ tên là Vermeil. Rất may, anh ấy đã trở thành bạn của mình nhưng chờ đợi, một lần nữa, mọi thứ sẽ không rõ ràng từ đây. Vermeil thỉnh thoảng cần năng lượng từ Alto, và thủ tục là hôn nhau thật sâu. Vì bây giờ chúng ta đã biết về cốt truyện, chúng ta hãy hướng tới khía cạnh khác của bài viết.
Vermeil-in-Gold-Episode-7-2.jpg
Tập 7 của Vermeil In Gold là một tập rất hài lòng và khá. Người hâm mộ nói chung yêu thích tập phim và nhịp độ của tập phim cũng rất tuyệt. Tập 7 có tựa đề "Lời thú tội" đã mang đến cho người hâm mộ sự thú vị và tiết lộ rất nhiều điều trong chính tập phim. Chúng ta thấy rằng tình cảm của Vermeil dành cho Alto đã thay đổi đáng kể, và có vẻ như Vermeil rất muốn thú nhận với Alto. Tuy nhiên, Lilia đã đánh cô ấy rất mạnh vào ngực.
Vermeil-in-Gold-Episode-7.jpg
Cuối cùng chúng tôi cũng thấy rằng Vermeil đã chia sẻ cảm xúc của mình với Alto, và Alto đã trả lời một cách dứt khoát cho lời cầu hôn của anh ấy. Mọi thứ lại không diễn ra hoàn toàn liền mạch, và cuối cùng, Alto bị Hội học sinh giam giữ. Nếu chúng ta nói về các hình ảnh động tổng thể của tập phim, thì nó liền mạch và không đổi. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy không có sai sót nào trong toàn bộ tập phim liên quan đến chất lượng hình ảnh động và khung hình. BGM cũng tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với các tình huống của thời gian chạy.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019