Vermeil In Gold Tập 9: Kỳ Thi Phép Thuật!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Vermeil In Gold Tập 9 sẽ được phát hành rất sớm, và chúng ta đang bước vào giai đoạn mới và có lẽ là giai đoạn cuối của mùa 1. Vì sẽ chỉ có 12 tập trong mùa đầu tiên của Vermeil In Gold, giả định của chúng tôi là đúng vào câu chuyện là cao trào của mùa giải, và kỳ thi mới này sẽ dẫn đến một điều gì đó lớn hơn trước khi mùa giải kết thúc. Có rất nhiều điều đang xảy ra trong bộ truyện vào thời điểm này, với các học sinh sắp ra trường trên toàn thế giới và Elena có lẽ không phải là con người trong giấc mơ của Alto liên quan đến đứa trẻ Vermeil đang khóc và chưa kể đến hai nhân vật di chuyển trong bóng tối.
39.jpg
Vermeil In Gold Tập 9 có thể thiết lập cốt truyện cuối cùng cho phần 1 của Vermeil In Gold, vì vậy hãy nói chi tiết về nó. Điều gì sẽ xảy ra trong Vermeil In Gold Episode 9? Chúng tôi chắc chắn rằng người xem đang thắc mắc về điều đó. Chà, chúng ta không biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong Vermeil In Gold Episode 9, nhưng chúng ta có thể đưa ra giả thuyết về nó cho đến khi nó được phát hành. Vì vậy, đối với bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Vermeil In Gold Episode 9, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày phát hành , thời gian và nơi bạn có thể xem nó. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Vermeil In Gold.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/kinsou-no-vermeil-19291/

Vermeil in Gold Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub

[Tập 12] Vermeil in Gold, Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu: Vermeil in Gold: Ma Pháp Sư ở Thế Giới Ma Pháp Với Siêu Thảm Hoạ, Cô Bé Quỷ Của Anh: Tại...
hayghetv.net


Vermeil In Gold Tập 8 - Tóm tắt: Alto chấp nhận lời mời vào hội đồng học sinh của trường phép thuật mặc dù anh ta nghi ngờ về ý định của Elena. Để khiến mối nghi ngờ của mình ngày càng mạnh mẽ hơn, Vermeil nói với Alto rằng Elena không mang lại cảm xúc cho con người. Họ bước vào cùng với các thành viên của hội học sinh khi họ đang cố gắng thay quần áo. Đối với cuộc họp của họ, họ thảo luận về con quái vật Obsidian mà Elena đã chiến đấu.
h9.jpg
Trong khi Iolite và Heliodor dự định nhắm vào Vermeil và Alto và tìm đường đến trường học phép thuật. Alto căng thẳng về kỳ thi sắp tới và mơ thấy Vermeil như một đứa trẻ đang khóc. Trong giấc mơ của mình, anh được một người phụ nữ đưa ra lựa chọn cứu nhân loại hoặc cứu Vermeil. Sau khi tỉnh dậy, anh ấy quên đi giấc mơ và lo lắng về bài kiểm tra sắp tới. Học sinh trên khắp đất nước đã tập trung để làm bài kiểm tra, và bài kiểm tra của họ sắp bắt đầu.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019