Vì sao cùng cầu hình mà giá Surface Laptop 2 lại cao hơn Surface Pro 6?
HoangVissai
1 nămBình luận: 0
Surface Laptop 2 và Surface Pro 6 có cùng thông số kỹ thuật mà giá bán lại chênh lệch nhau. Chiếc Surface Laptop 2 có giá nhỉnh hơn thiết bị máy tính bảng ra mắt cùng thời điểm. Khi đã tính giá bán máy kèm theo bàn phím của Surface Pro 6.


Vì sao Surface Laptop 2 lại đắt thế nhỉ???
Nếu phân tích kỹ chúng ta thấy một vài thông số của Surface Pro 6 lại tốt hơn. Chẳng hạn như độ phân giải màn hình 3K cao hơn hơn 2K từ Surface Laptop 2. Hay Surface Pro 6 được trang bị camera sau, còn Surface Laptop 2 thì không có.


Có một số điểm của Surface Laptop 2 còn kém hơn Surface Pro 6 mà giá lại cao hơn
Thế thì tại vì sau giá bán của Surface Laptop 2 lại cao hơn Surface Pro 6? Có lẽ yếu tố chính là ở phần thiết kế, mẫu mã của chiếc Surface Laptop 2 rõ ràng là rất đẹp và tinh tế.


Surface Laptop 2 giá cao nhờ thiết kế bắt mắt
Đúng vậy, như anh em đã biết về dòng Surface Laptop 2. Những chuyên gia đều đánh giá đây là chiêc Laptop đẹp nhất thế giới. Với thiết hoàn hảo, tinh tế, sắc nét đế từng chi tiết, Microsoft đã tạo ra một chiếc Laptop hoàn hảo nhất.


Surface Laptop 2 giá cao chính là nhờ thiết kế đẹp
Về sự linh hoạt thì Surface Laptop 2 cũng có, thậm chí là tốt nhất đối với một chiếc Laptop. Khi trọng lượng máy chỉ là 1.2kg. Và độ mỏng chỉ 15mm, thông số khá ấn tượng của thiết bị có kích thước màn hình 13.5-inch.


Chiếc Surface Laptop 2 có độ mỏng nhẹ đạt tuyệt đối trong phân khúc Laptop 13.5-Inch
Ngoài ra Surface Laptop 2 còn hơn bất kì các dòng máy Surface khác về mẫu mã. Chiếc Laptop của Microsoft có 4 tùy chọn màu sắc rất đa dạng. Chất liệu vỏ vẫn là nhôm Magie, đều đã được sơn trong quá trình lắp ráp. Khác với phiên bản màu đen của Surface Pro 6 chỉ là lớp sơn phủ.


Các phiên bản màu của Surface Laptop 2 đều được sơn trong quá trình lắp ráp
Giá của Surface Laptop 2 rõ ràng phải cao như vậy nhờ những thiết kế ấn tượng. Chúng ta biết Microsoft sản xuất các dòng máy Surface với thiết kế máy tính bảng chạy Windows 10. Và khi họ bắt đầu sản xuất Laptop chuẩn thì họ cũng biết làm ra một chiếc Laptop đặc biệt nhất.

Surface Laptop 2 vẫn mang hiệu năng điển hình của một chiếc Surface
Là một thiết bị Laptop, nhưng thiết bị Surface Laptop 2 vẫn tích hợp cảm ứng đa điểm. Đây là một yếu tố mà bắt buộc phải có đối với các dòng máy tính của Microsoft. Khác với mọi dòng Surface, Surface Laptop 2 được trang bị mọi linh kiên ở phía dưới bàn phím.


Khác với các dòng Surface khác, Surface Laptop được lắp ráp linh kiện bên dưới bàn phím
Nhờ thế mà chiếc máy sở hữu phần màn hình siêu mỏng, đẹp nhất trong các dòng Surface. Tất nhiên tỉ lệ màn hình của Surface Laptop 2 sẽ là 3:2, một tỉ lệ chuẩn mực của các thao tác làm việc. Tỉ lệ 3:2 đem lại khả năng hiển thị rất rộng, các công việc xem và đọc sẽ trở nên dễ dàng.


Tỉ lệ 3:2 đem lại khả năng hiển thị theo chiều dọc tốt hơn nhiều
Hiệu quả sử dụng của Surface Laptop 2 thì chắc không cần phải bàn. Ổn định vẫn là tiêu chí số 1 Microsoft đặt lên những thiết bị máy Surface của mình. Hệ điều hành Windows 10 là thứ cần thiết phải có và máy sẽ sử dụng các ứng dụng làm việc với công suất cao nhất.


Surface và Windows 10 đều là của MIcrosoft. Nên rõ ràng hiệu năng của các dòng Surface rất cao
Thiết kế siêu đẹp, tinh tế và hiệu năng sử dụng ổn định chính là hai yêu tố giúp Surface Laptop 2 có mức giá bán khá cao. Tất nhiên đối với một dòng máy cao cấp thì mức giá này không có gì lạ cả. Với cả việc sở hữu một chiếc máy Surface với sự ổn định số 1 đem lại tuổi thọ cao thì rõ ràng sẽ rất lãi về lâu về dài.

Nguồn : Đăng Vũ - Surface Hà Nội
dangvu.vn
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019