TIKI Freeship June

TIKI Freeship June


Vì sao Instagram đột ngột biến mất trên Apple Watch?
techB
3 nămBình luận: 0
monospace-apple-watch-instagram-not-support-1.jpg
Instagram là 1 trong những app đầu tiên xuất hiện trên danh sách app của Apple Watch, tuy vậy trong bản cập nhật gần đây nhất của Apple Watch nó đã biến mất mà không để lại tăm hơi. Điều này đối với người dùng không chuyên sẽ là 1 ngạc nhiên rất lớn, tuy vậy với các fan Apple thì đây lại là điều có thể đoán trước được. Hồi năm trước Apple đã tuyên bố bắt đầu từ ngày 1/4/2018 các cập nhật cho app của watchOS 1 sẽ không còn được hỗ trợ, thay vào đó nó chỉ chấp nhận các cập nhật cho app native trên nền watchOS 2 SDK trở về sau


Lý do chính khiến Instagram biến mất chính là việc nó không được cập nhật thường xuyên. Instagram cũng không phải là app native nên nó sẽ không sử dụng được WiFi hay LTE, thậm chí còn không thể chơi video. Một vài nhận xét khác từ người dùng còn cho thấy thiết kế của Instagram không phù hợp cho 1 chiếc smartwatch. Trước Instagram, Apple cũng từ khai tử 1 số app như Google Maps, eBay, Amazon và Slack.

Những chiếc smartwatch ngày càng phát triển và rõ ràng các phần mềm cho chúng cũng phải trở nền phù hợp hơn nếu không muốn bị đào thải. Không nói đến những gì quá xa với có thể sẽ được hỗ trợ trong watchOS 5, người dùng hiện tại chỉ cầu mong Apple biến WhatsApp thành app native là đủ rồi.

Nguồn wareable


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019