Vì sao iPhone hay "được" các hãng khác đem ra so sánh?
Bài hay!/20 người
Duy Luân
2 tháng trướcBình luận: 318Lượt xem: 21.299
tạo ra xu thế mới mà k so sánh sao được
Đơn giản 1 câu: vì iphone quá thành công trong mọi chiến lược nên nó thường dc lấy làm mốc để so sánh
Vi nó sang mà còn chất nữa.
Trong tất cả các mod tinh tế,ghét nhất duyluan!Càng ngày càng review như...!ko bằng sonlazio!😆
Để có được giá trị thương hiệu,Apple đã phải đầu tư chất xám rất nhiều!Có như binh đoàn Android,toàn đi copy biến tấu Apple.Thậm chí biến tấu như kiểu copy của nhau luôn.Nhìn muốn ói luôn rồi.
Cứ năm dùng iphone, năm dùng android so le qua lại nhưng cuối cùng vẫn về iphone. Cốt lõi của iphone là ở phần mềm chứ ko phải phần cứng. iOS cho trải nghiệm mượt mà và đồng nhất giữa các thiết bị Apple trong hệ sinh thái. Android quá phân mảnh và Google là tội đồ lớn nhất.

Mình cực kì thích cái cách bật nắp case của airpods và kết nối ngay lập tức với iPhone và iPad mà chả phải làm gì cả (Macbook mình ko dùng do ko hợp với MacOS, tương tự Apple Watch vì ko thích mặt vuông).
Mình dùng android được 6 tháng, chiếc Samsung Nexus 4. Và mình đã tự hứa với lòng mình cạch đến già không bao giờ xài lại Samsung và android nữa.Từ đấy mình, cả nhà gia đình bố mẹ, cậu mợ, anh chị đều xài hệ sinh thái iOS.
Máy rất bền, đẹp , dễ sử dụng, hộ trợ lâu dài. Cái vụ icloud, facetime, imassage, rồi air drop phải nói quá đã luôn .Chưa kể Appstore chất lượng, sạch sẽ.Cả nhà, bạn bè thoải mái nhắn tin, gọi điện không qua app thứ 3.Vừa chụp bằng iphone, có thể xem lại ảnh luôn trên ipad..v.v Kể ra ngiều lắm, chỉ biết rằng chưa bao giờ hối hận khi xài iOs
Chưa 1 lần xem trên tay hoặc mở hộp ,... các sp thuộc diện “ăn rồi”
vì cùi mà giá đắt nên đem so thui, thấy so toàn ăn không :3
Mình dùng Iphone ngay từ đời đầu, dùng mải miết cho đến lúc bắt đầu chán và tò mò với các hãng điện thoại khác...mình chuyển sang trải nghiệm, cũng thích thú nhưng không hiểu sao rốt cục lại quay về Iphone.
Vì nó là họ nhà Táo nha? Mấy họ khác ko có cửa để so kè đâu hehe
Chắc khó, chừ khi các hãng làm ra đc 1 hdh khác, chứ nếu ko đt ad thì đảo qua đảo lại hãng nào cũng đc. Còn ios thì đảo từ 6s lên pro rồi đảo ngược lại. Chứ nếu samsung hay xiaomi mỗi hãng có 1 hdh riêng thì chắc vui lắm. Chúng ta sẽ đc những chiếc điện thoại rẻ đẹp mạnh. Xui là chưa đc.
Uhmm, Xiaomi mà đơn giản thì Pixel là tối cổ luôn rồi đó Mod. Nói chung là điện thoại năm nay hiếm có con nào có thể gây ấn tượng mạnh, trừ con P40 thật phải công nhận là nhìn mặt lưng nó rất sang (có Google thì không biết chắc là Samsung có cửa không nữa). Mình ngửi thấy mùi PR cho Xiaomi luôn thì phải suy cho cùng thì nếu muốn muốn mượt mà, đơn giản và được hỗ trợ lâu thì chọn đám Asus, Pixel và Sony ấy (đám thanh niên nào nói là giao diện chán thì không còn cái nào đạt cái tiêu chí mượt và ổn định đâu và đừng đem dòng điện thoại Oneplus ra).
Dùng Pixel hay các máy chạy rom pixel đảm bảo ko về iphone nữa
Vi iPhone luôn thành công nhất. Mà tất cả hãng đều mong muốn.
Mình có đứa bạn là fan sam sung đàn xài s9 plus hôm rồi tính đổi máy mình kêu mua con ip xs mà xài. Nó mua bề cầm máy bảo. Trời ơi sao con xs này cầm nắm sướng thế mát cả tay . Cầm con xs xong quay lại cầm con s9 plus thấy nó vướng víu khó chịu quá Riêng khoản cầm nắm đã ăn đứt androi rồi. Chưa nói tới trải nghiệm phần mềm
@vanduc tại nó bị ngu đó bạn. Kêu nó cầm con s8 hay s9 cho nó cùng 5,8 inch. Chứ con s9 + nó to đùng thì chả vướng.
@Cmt Dạo sẽ có người iu Kể cả khi bạn cầm nắm xs max nó vẫm thích hơn s20 plus
@Cmt Dạo sẽ có người iu Còn s20utras thì cầm nắm đúng là thảm hoạ
@vanduc đã từng cầm qua xs max, s20 ultra, note 10 +, s8 ,s9, p30 pro vẫn ko hiểu đc cảm giác cầm nắm là qq gì vì căn bản nó chỉ là cái đt , có chăng khác nhau về khối lượng.Thích nó thì đương nhiên sẽ thấy cầm thích hơn. Và cái gì mới thì luôn thích, dùng 1 tgian thì con nào cũng như con nào.
HATERS GONNA HATE
Quá đơn giản, vì iphone là ngọn cờ đầu lấy iphone ra so sánh để được nhiều người chú ý tới và để ngầm hiểu hãng đó là thứ 2. Tôi đang xài blackberry nhé.
Mình đọc tiêu đề bài viết đã biết bài viết này của mod duy luân, click vô trong thì đúng thật, mod duy luân toàn lặp lại những bài viết giống nhau viết rồi vào quá khứ, dám chắc trong tương lại duy luân sẽ viết lại bài " có nên dán màn hình cho điện thoại laptop.... "
Xài sam rồi nhảy sang Apple thì hiểu liền. Ý kiến cá nhân thôi. Hahaha
Nhìn p40 pro thích quá
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019