Vì sao mấy ifan nghĩ app trên iOS ngon hơn trên Android nhỉ?
/57 người
Doan Van Kha
3 thángBình luận: 683
Vì sao mấy ifan nghĩ app trên IOS ngon hơn trên android nhỉ?

Mình rãnh rồi xem video review công nghệ hơi nhiều, nghe nói đến các app thì lúc nào cũng cũng bảo là app trên IOS luôn luôn tốt hơn trên android là điều mặc định. Các reviewer cầm điện thoại Iphone là lúc nào cũng khen một trong những cái thích thú khi xài iphone là app đỉnh cao ngon hơn trên android.
Mình không nghĩ như vậy đâu?

Mình chưa bao giờ sử dụng đến iphone không biết khi sử dụng nó như thế nào. Nhưng mình đang xài ipad 2019 và Samsung A50. Mình cảm thấy app trên android ngon hơn nhiều đấy chứ. Mình xin lấy một vài bằng chứng để chứng minh những điều mình nói như sau?

1. Trình duyệt ngon hơn nhiều

Trước tiên mình cần lấy những thứ gì tất cả mọi người phải thừa nhận đồ android ngon hơn của IOS. Và điều cả thế giới đã khẳng định đó là trình duyệt trên android ngon hơn rất nhiều trên IOS. Apple nuông chiều ứng dụng Safari nên đã dìm hàng các trình duyệt khác, các trình duyệt trên IOS luôn không có đầy đủ các tính năng vốn có của nó. Và vì lẽ đó mà safari tốt nhật, còn trình duyệt còn lại như kẻ ăn nhờ ở đậu. Chán

Quảng cáo


Android có được cái quan trọng nhất khi lướt website coi như số ngon rồi. Trên android mình đang sử dụng 2 trình duyệt cùng lúc là Chrome và Firefox. Xài cùng lúc 2 trình duyệt này phê lắm:

+ Chrome:

trước tiên mình dùng chrome vào công việc. Chỉ với một tài khoản bạn có thể đồng bộ các dữ liệu lưu trữ trên đó ngon lành, lưu link, bài viết hay, mật khẩu này, giao dịch ngân hàng này. Nó đồng bộ trên window xp, window 7, window 10, android. Bạn làm việc đôi lúc chỉ cần vài thông tin đồng bộ này thôi.

+ Firefox:

cái mình thích nhất của cái này là có extension ublock Origin. Đó là tính năng chặn quảng cáo á. Xem video trên youtube trên firefox chẳng thấy nổi quảng cáo nào cả mà vẫn chạy mượt nha. Ngoài ra bạn có thể xem phim, xem trực tiếp bóng đá ngon lành củ hành luôn. Bạn không cần phải mua netflix, Kplus chi cho mệt, chẳng phải youtube premium để không xem cho mệt. Android ngồi cười iphone 12 “trời đất ơi, năm 2021 rồi mà coi youtube không quảng cáo phải bỏ tiền, hai lúa quá. Lêu lêu”

+ Nói đến xem youtube:

Thì cho dù bạn dùng trình duyệt hay trả tiên app youtube thì cỡ nào trên android xem được chất lượng video cao hơn trên iphone 1 bậc chất lượng. Chẳng cần quan tâm gà nhà hay gà chợ miễn chất lượng cao hơn là đã win rồi.

Nói đến trình duyệt Safari

Việc dùng nó xem tin tức thời sự thì ngon lắm, nhưng về mảng xem phim lậu, xem youtube không quảng cáo, trực tiếp bóng đá là thấy thua rồi. Ở các trang xem phim lậu, trang trực tiếp bóng đá thì quảng cáo từa lưa hột dưa, nhích một ngón tay thoi biết bao nhiêu link mở ra, cái dễ thấy dễ bị cài sự kiện trong Calendar của Lịch trên ipad. Trong khi đó bạn xài fire fox lượng quảng cáo ẩn đi đáng kể. Bám cứ bấm thoải mái đi, kinh nghiệm xem trực tiếp bóng đá trên android đã 10 năm chưa có cái gì xãy ra cả.

2. App facebook

Facebook trên IOS luôn luôn được các reviewer lấy ra đẻ khẳng định nó ngon hơn facebook trên android rất nhiều lần. Từ anh Duy Luân, Tony Phùng, Vinh Xô, Anh Em TV, Duong Dê đã nhắc ít nhất một lần. Nhưng mình thấy nó có cái gì đó không đúng?

- Thông báo: app faceboo android có hệ thống thông báo dỉnh cao hệ mặt trời, một list dài lòng thóng. Trong khi đó app này trên IOS là tắt và mở.

- Tạo ảnh 3D: ngày xừa ai xài iphone mới có thể tạo được ảnh 3D trình diễn mọi người coi. Thì bây giờ android đã có, khó phân biệt được cái nào đẹp hơn.

Quảng cáo


- Picture in picture: app facebook trên android có chức này. Bạn mở video lên nhìn bên góc trên bên trái có công cụ nhỏ nhỏ, bấm vào có thể picture in picture được. Bạn có thể xem video trên facebook vừa có thể chơi game hay làm gì đó.

3. Bong bóng chát

Trên các app của andorid có chức năng bong bóng chat, còn ios thì không. Bong bóng chat nó có nhiều cái lợi lắm, úng dụng rất hay trong cuộc sống làm việc và học tập.


Cái tính năng này nhiều ifan kêu là phiền và nhảm nhí như cái chuyện widget trước đây. Trước đay, ifan chê widget là rác, có cũng không thèm. Ai ngờ apple update cái đùng, khen quá trời, nhiều người còn bỏ tiền ra để mua icon thiết kế widget cho đẹp. Cũng như vậy, biết đâu chừng khi apple update bóng chat rồi nhiều ifan bỏ tiền ra mua bóng chat hình vuông thay vì hình tròn như android.

Cái bóng chat, mình sử dụng hữu ích trong một vài tình huống mà mình hay gặp như sau:

- Luôn không quên tin nhắn, hay trôi tin nhắn:

Vì bóng chat luôn nổi trên màn hình, có avatar để có thể biết được cái tin nào quan trọng mà trả lời.

- Bóng chat sẽ ẩn đi khi bạn làm việc khác. Trên one U1 mới nhất cảu Samsung khi có tin nhắn bong bóng chát sẽ tự động ẩn đi khi mà bạn đang chơi game hay xem phim, không phiền phức như trước nữa.

Quảng cáo


- Trả lời tin nhắn fanpage shoping nhanh:

khi bạn quản lý fanpage của facebook để bán hàng, tin nhắn đến từa lưa hột dưa, thông báo đầy ắp màn hình, làm sao biết được đâu là thông báo like, share, comment, đặt hàng. Ngồi mò đọc từng dòng cho nó khí thế ư. Có cách khác ngon hơn, nhiều người đang sử dụng, chỉ cần đăng nhập bàng ứng dụng messenge cùa facebook đăng nhập vào chat fanpage. Rồi bạn ngồi chờ bóng chat hiện lên là chốt đơn. Ngon lành.

- Giúp bạn không rơi vào tình huống lựa chọn 1 trong 2 sinh tử:

ví dụ như bạn vừa xem trực tiếp bóng đá vừa có tin nhắn của Crush, bóng chat giúp bạn có thể làm được cả hai. Không có bóng chat bạn sẽ phải chọn một trong hai, chọn cái nào cũng chẳng vui đâu.

- Bóng chat không lag như nhiều người nghĩ:

hồi trước mình xài nhiều mình thấy nó lag thật. Hiện tại khi đã lên android 11 nó đã giảm đi khá nhiều. Đôi lúc mình làm nhiều thao tác quá nặng có thể lag thật, phần lớn thao tác bình thường không lag (Samsung A50, chip exynos). Đối với các điện thoại ngang giá iphone thì chuyện lag có thể chỉ là dĩ vãng.

Ifan đọc đến đây chắc nghĩ mấy tính năng này nhảm nhì không ài cần, gây phiền chết bà luôn. Như phán chuyện widget trước đây thôi. Giờ đâu ai nói iphone không cần wedget như trước đâu. Vì thế, bạn hãy ủng hộ bóng chat để bóng chat xuất hiện trên iphone để bạn xài. Iphone có bóng chat chắc chắn là đỉnh cao của đỉnh cao luôn. Với chip M1 1 triệu điểm thì ba cái bóng chat làm sao cho lag nổi.

4. Không có ghi âm cuộc gọi

Mỗi lần mấy ông mấy bà trên android bị làm phiềm, tống tiền, đe dọa qua điện thoại thì ghi âm cuộc gọi lại báo công an. Còn mấy bạn xài ios báo công an thì nói chuyện bằng niềm tin, kêu tòa án xử bằng không khí.

Chức năng ghi âm cuộc gọi này đôi lúc với vài người không cần xài tới, nhưng lúc cần xài không có như trường hợp trên thì hơi mệt đúng không. Có một món vũ khí bảo thân bên cạnh nó ngon hơn như. Mặc dù tích hợp chức năng ghi âm này vào app điện thoại có lẽ sẽ lợi nhiều hơn hại. Chuyện lag một tí chip A14, A15, A16…M1, M2, M3 cân cả vũ trụ mà, app gắn thêm tí công cụ mà chạy không nổi.
Đơn giản một điều là bạn là ifan, bạn ngồi than thở, công nhận app android ngon hơn trên IOS là Apple update cho xài. Chứ ngồi bảo IOS vô địch thiên hạ kiểu này trăm năm chẳng có ghi âm cuộc gọi cho bạn xài.

Không thể tin nổi: chip A14, M1 cân cả vũ trụ mà gắn thêm ứng dụng tí ti mà lại lag đâu.

Tóm lại, app trên android ngon hơn các bạn nghĩ nhiều.

Theo thông tin cập nhật trên thế giới báo cáo người dùng mua ứng dụng trên IOS cao hơn gấp đôi trên android. IFan nghĩ là app IOS ngon người ta mới mua, còn android nghĩ là mấy app miễn phí cũng cân đủ mấy app trả tiền IOS.
iOS-vs-Android.jpg
683 bình luận
Mua ip sài thử sẽ thấy nó khác vs những thứ b đang nghĩ
@Jen Minh Tri Xài IPhone rồi, thấy k phù hợp nên bỏ qua Android, cảm thấy k hối hận vì quyết định của mình 😆
nhanotc
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@palmtj27 Nó chán bởi vì cái phần cứng như lìn ấy. Mẹ cầm con đt 29-30 củ, chơi game nhiều, lúc tháo ốp ra thấy nó bong luôn cả cái nắp lưng. ( note 20 ultral )
Nhưng công nhận : adroid làm việc đc nhiều hơn ( ss note), pin trâu hơn và màn hình thích hơn.
Còn lại các thứ khác như lìn. Nguyên trên 1 cái đt mà dùng nào là CHplay, Samsung Store...
@nhanotc Cả cty mình dùng iphone vẫn share file bằng google drive cho nhau bình thường , có cái chán đời là iphone chụp định dạng HEIC nên khi copy hình vào máy tính phải dùng app bên thứ 3 convert , còn muốn ko convert thì lấy trên icloud PC về
nhanotc
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@palmtj27 Vậy để lại định dạng ảnh cho iphone trong phần cài đặt là được mà. Chuyển định dạng sang "Tương thích nhất" thì ảnh chụp sẽ lưu dạng JPEG. Ko mất công conver.
Haha, xin cười và ra đi.
@Demah cho login nhiều tk nhưng phải chuyển qua lại giũa các tài khoản, wa tk này thì tk kia off, ko nhận đc notify

khác với xài song song nhiều tk cùng lúc nhé thím
Demah
TÍCH CỰC
3 tháng
@SieuBanana Uh. Cái này android nó nhân app lên thì thoải mái, ios thì nó say no.
@Demah Hehe
image.jpg
Demah
TÍCH CỰC
3 tháng
@caonhj Mình dùng song song, này mình biết mà
Nội dung k bàn nhưng bong bóng chat hình vuông nó điên rồ lắm bác, xiaomi thử rồi😂😂 như khùng.
@Huỳnh.Lộc Nhắn tin thù ip đến liền , xiaomi đúng 1 h sau mới đến. 😃
@MinhHa48 dell bjo xài bóng chat luôn. chat thì vào app mà chat, để cái cục thù lù ko chướng mắt à?
@Heisenb3rg Chướng mắt hay không đó là việc của tôi. Mỗi ông có mắt rồi thấy chướng à, tôi cũng đang chướng cái còm của ông lắm đây 😃
@MinhHa48 Quen xài ios, chuyển qua androi cả năm nay mà t cũng luôn tắt cái bong bóng đó đầu tiên.. t1 là k xài quen, thứ 2 là thấy nó khó chịu.. đang đọc tin có ng chat đến nó bug moẹ ra , đọc tin đang bánh cuốn thì thằng chết dẫm nào đó nhắn đến. Thế nên là t tắt... Lúc nào cũng tắt...
Ngày sinh viên, nhắn tin nhiều, chat chit nhiều thì thấy nó hay, chuyển qua chuyển lại ng chat nó tiện. Chứ giờ k lq đến mảng chăm sóc qua tin nhắn nên cái đó t luôn tắt... Hiuhiu...
Trình duyệt trên Samsung và iPhone thì t dùng trình duyệt mặc định
YouTube Google map thì thích Samsung android
Facebook thì thích iPhone
Messenger thì cá nhân t ghét bong chat nếu xài Samsung
Và máy chính là iPhone Samsung chủ yếu dùng YouTube Google map còn lại toàn dùng iPhone
@Manhtoan112 Iphone cũng có chặn Qc mà
@Trungsao1987 Vậy à bác để tìm hiểu xem chứ vào tt qc cũng khá khá
@Manhtoan112 Tìm ứng dụng này rồi nó hướng dẫn thêm vào safari
D411B6AD-D511-4E1C-AC66-175CA42A1A88.jpg
@Trungsao1987 OK b
Đang xài cả hai và thấy cái nàp cũng có cái hay riêng, ko tôn thờ ai cả, mình mua mình xài thôi bạn ơi.
@khonglachi Bài viết gây war thôi chứ chả có giá trị gì.
Mỗi thứ mỗi vẻ, đi so thì chỉ có cãi nhau chứ ai nhường ai.
p700i
CAO CẤP
3 tháng
@robberviet Dùng cái nào chả được. Quan trọng là người dùng chứ iOS hay Android thì mấy đứa con nít 2 tuổi nó dùng được hết.

Điểm khác biệt là có một bộ phận iOS bị bọn Apple nó chăn nhưng vẫn tự phụ ta đây rất "thông minh", lại còn hung hãn nữa. Tên thường gọi là "Cừu". Ha ha.
@khonglachi Mình cũng thấy thế, đang dùng cả 2 và 2 bên giờ cũng ngang nhau rồi. Bài so sánh tào lao quá
@hipppo IOS khó dùng, còn Android lỉnh kỉnh
Gt.panda
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Bạn có biết vì sao gần như tất cả tính năng mới của app đều xuất hiện trên IOS trước không?
Vì tiền ấy, người dùng ios chi tiền cho ứng dụng nhiều hơn nên lập trình viên ưu tiên tối ưu cho ios tốt nhất.
Không phải tự nhiên mà số đông mọi người lại khen app trên ios, mình cũng thấy app ios là tốt nhất.
Mình từng dùng windowsphone, android và ios nha.
Ví dụ nè: thông báo tin nhắn app messenger trên ios gần như ngay lập tức còn android thì delay đấy
Mình chỉ không thích là Apple hút máu quá, anh em ráng anti mạnh lên để giá nó tụt dễ mua 😁
CM11
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Gt.panda Sao nhiều người cứ mặc định là android giật, văng app hơn IOS nhỉ. Bản thân mình xài từ Xs Max đến 12 Pro Max đều thỉnh thoảng bị văng app, nhất là Safari và gửi file airdrop tầm trên dưới 100 tấm. Trong khi trc xài con Note 8 (nổi tiếng giật lag) và giờ là P40 pro thì rất hiếm khi bị. Chẳng qua là android hiên bảng thông báo Force Closed còn IOS thì thoát luôn chẳng thông báo gì, không cần phải bấm OK cho nó như đám android thôi.
nhanotc
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@o0tobite0o Tôi thề với bạn là chính vì cái delay Email mà tôi bỏ android ( samsung note 20 ultra)
Note: hi vọng bạn đừng nói là tôi không biết cài đặt thông báo nha.
nhanotc
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@mhhung Công nhận android làm việc cho hiệu quả cao hơn ios rất nhiều.
Nhưng pust noti thì như cái lìn. Nhiều lúc ăn chửi sấp mặt vì máy ko thông báo.
mhhung
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@nhanotc Ios cũng rứa đó, mà thực ra cũng ko chắc chắn cho lắm vì ios cũng có lúc dồn toa thông báo, còn android nhiều khi tức thì.
M dùng ip hay ss thì đều là flagship cả thôi nên ko rõ là do bản chất của os hay là do mạng nữa
TiêuNL
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Thấy như nhau à
@mochi-mochi Vậy bạn có công nhận bạn nói sai?
@D.lord chất lượng là ngon về giao diện tính năng, cách tương tác trải nghiệm, kg dùng ios nên chắc kg cảm nhận đuọc đâu
CM11
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Dr.Son @Dr.Son bạn này nói chuẩn nè. Giờ thì same same. Người dùng chọn theo sở thích thôi
mhhung
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@mochi-mochi Store nào mà chả có app rác với quảng cáo.
Chất lượng hay ko nằm ở chỗ biết chọn app hay k
Viết dài nhờ, túm lại là toàn lậu với free nên sướng. Tôi xài đủ các hệ điều hành, còn tự cook rom các kiểu, port rom android cho windows mobile, chinh chiến với android từ những ngày đầu nên biết rõ nó tốt ntn rồi vài năm trở lại đây lại quay qua gắn bó với iOS vì sự ổn định và tối ưu, chỉ xài android trên cái TV để coi YT & Netflix.
@austin_1st Giờ chặn quảng cáo nhiều mà, free trên chlay cũng nhiều.
@darkprincevt85 Mình đâu nói gì về chặn quảng cáo, xem nội dung đang cuốn mà QC nhảy vô tuột mood lắm nên mình chọn cách xem nội dung trả phí hoặc chấp nhận vài giây rồi bấm bỏ qua để ủng hộ người sáng tạo nội dung. Mình cũng chặn QC trên trình duyệt PC nhưng để hạn chế những popup chứa link dẫn đến mã độc.
@austin_1st Em cũng như bác, hồi xưa e dùng symbian (thời android còn chưa mạnh) cũng nghịch hack phone, rom cook linh tinh. Sau đó dùng android cũng dùng qua BlackberryOS, Windowsphone thấy 2 HĐH này nhiều thứ chán quá nên mới chuyển sang Android. Sang Android cũng unlock, cũng rom cook, root các kiểu, cái gì cũng muốn cài thử để máy của mình trông lúc nào cũng "PRO" nhất thiên hạ =))). Nhưng dùng thì chả dùng được vào cái việc gì 😆)). Đến khi chuyển sang iOS mới thấy mọi thứ như này là đủ, từ giao diện thân thiện, cảm giác khi sử dụng, hiệu ứng ứng dụng cũng làm mình thoải mái. Ừ thì mỗi HĐH sẽ có những điểm khác nhau nên có cái Android sẽ hơn iOS và ngược lại. Nhưng với nhu cầu sử dụng điện thoại hàng ngày thì iOS vừa hoạt động tốt, mượt mà, đủ nhu cầu của đa số mọi người, iPhone còn vừa là 1 chiếc điện thoại đẹp, thời trang nữa. Android giờ cũng rất nhiều máy đẹp hơn hồi xưa rồi, nhưng những người tôn android "Pro" hơn thì là do nhu cầu của họ thôi. Chứ phần đông thì mọi người không cần dùng tới cái "Pro" mà android fan tự thấy đấy 😃)))
@L Ξ H O Λ N G Dùng thiết bị nó cũng theo nhu cầu và độ tuổi nữa. Với nhu cầu lúc đó thích tìm hiểu nên sẽ cần 1 thiết bị mở, vọc vạch đc nhiều. Giờ thì lại cần 1 thiết bị ổn định và đc hỗ trợ lâu dài nên thay đổi cho phù hợp hơn. Android như có bro nhận định là có this, that mình thấy đúng, đem dòng S & Note ra so với android khác sẽ thấy nhưng chỉ hỗ trợ từ 1,5-2 năm thì người dùng hơi hụt hẫng và bỏ qua hãng khác là chuyện đương nhiên
Điện thoại là Đồ dùng phục vụ công việc , vui chơi giải trí thôi. Ông có tiền và rất nhiều tiền thì có thể làm mọi thứ có thể
@Việt Nam Top Mấy ông i Cừu thì suốt ngày lo thằng Android nó có cái gì đó ngon hơn mình, nghĩ đến khổ. Nên cứ bị động đến là nhảy dựng cả lên.
Tôi dùng Android, những app chính toàn là ap trả phí, nên vẫn cứ thấy ngon lành thôi.
cuderth
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Bỏ tiền để ko phải xem quảng cáo là hai lúa :s, bó tay cái tư duy.
@cuderth Đúng rồi, "nhà tui ba đời táo bón... " 😁
MUFCVN
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@ark_ff9 Ủng hộ qc nhưng lại ko cho fb nó chạy qc, Apple chặn thu thập thông tin từ các nhà qc thì lại đc tung hô, wtf cái tư duy?
@chuate92 Ổng nói rõ ràng coi đc phim lậu kìa. Ông không đọc kỹ bài còn vào chê người khác
@hoangdang223 Coi phim lậu chứ nói app lậu lúc nào mà ông kia dẫn chứng như thật thế???
thealley
TÍCH CỰC
3 tháng
Vâng bạn là nhất, nhất bạn rồi. Mấy ông làm app bán mà gặp bạn chắc chết đói nhăn răng.
Ngmduc21
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Cái tư duy gì mà xem phim lậu, xem youtube không quảng cáo là ưu việt vậy? Nếu không muốn bị gọi là so sánh thiển cận thì bác nên mua thêm 1 con iPhone dùng cho nó mở mang tầm mắt. Xem người ta xài qua video không trải nghiệm được đâu.
Ngmduc21
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@chuate92 "Việc dùng nó xem tin tức thời sự thì ngon lắm, nhưng về mảng xem phim lậu, xem youtube không quảng cáo, trực tiếp bóng đá là thấy thua rồi." Tư duy lỗi nó ở đây bạn ạ.
@Ngmduc21 Mua hay lại vào nhóm hả bạn .cũng là 1 kiểu cả thôi.
@chuate92 Thế chắc bên iOS không cài đc trình duyệt chặn quảng cáo như Brave. Haizz
@hoangdang223 Liên quan??? T đang dẫn nội dung của người viết bài này cơ mà, thắc mắc hỏi nó ấy, hỏi t làm gì???
luker
TÍCH CỰC
3 tháng
Cười vô mặt
A3BAF4DD-2050-42C7-8F59-1445D3DAE925.jpeg
iTect
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Vì người dùng ios xịn hơn, doanh thu từ App Store cao hơn CH Play nhiều. Mấy app xịn chỉ có ios nhưng Android không, LumaFusion- app dựng phim xịn nhất trên di động.
Chốt lại là TIỀN.
Nói về chất lượng kho ứng dụng thì Android không có tuổi để so với ios.
@iTect Giờ mới biết App kia xịn đó
Nếu thằng thiết kế nào mà ko làm ra cả 2 phiên bản thì mình thấy có vấn đề.
@iTect lumafusion quá ngon, android tìm lòi mắt kg có app edit video nào được vậy. chắc sợ mấy đứa tải file apk về xài chùa nên nó kg viết ứng dụng cho android 🤣
bhuubao
TÍCH CỰC
3 tháng
Bong bóng chat quả thực rất tiện, xài cực kỳ sướng. Nó và cái trình quản lý cuộc gọi là 2 thứ mình nhớ nhất khi chuyển từ Android qua iPhone.
Còn bạn đưa vào mấy lí do là có thể coi phim lậu, rồi Utube không quảng cáo thoải mái,….
Nhưng bạn đâu biết là chính vì sự khôn lỏi, keo kiệt không muốn trả tiền cho những thứ họ tiêu thụ mới chính là thứ giết chết nền tảng bạn yêu quý.

Bạn đang làm xấu mặt những anh em Android fan chân chính đó.
@bhuubao Vào xem phim lậu mà quảng cáo mệt lắm kkk
bhuubao
TÍCH CỰC
3 tháng
@SilverWolf501 lụi tàn là lụi tàn cái Android đó bạn, chứ ko phải cái web đó.
Đang nói về Android nên mình lên án, chứ ko hề biến việc đó trên PC là đúng
bhuubao
TÍCH CỰC
3 tháng
@Manhtoan112 Đổ mấy chục triệu $ xong bị ng ta coi chùa còn mệt hơn
@bhuubao 1. Vậy để chờ xem khi nào android lụi tàn nhé bạn 😆
2. Chặn quảng cáo không phải việc bất hợp pháp. Và từ khi nào việc cài đặt chặn quảng cáo trên trình duyệt lại là việc làm sai trái vậy :v Nói thế google, apple, microsoft để addon chặn quảng cáo trên store là khuyến khích mọi người phạm pháp à 😃)
3. Nói về youtube, bản thân google còn không cấm adblock thì các bạn đang muốn đi khóc thuê à 😃) Buồn cười
Tự nhiên đi chọc cái động ifan à
Demah
TÍCH CỰC
3 tháng
@huỳnhsangox Kể cả là Andboy nhìn bài này cũng ngán ngẩm lắc đầu quay ra 🤣
@huỳnhsangox Thà hồ xây nhà nhìn mod reply mấy phát rồi
@huỳnhsangox Mấy ifan vào toàn phản biện kiểu hạ nhục đối phương chứ chả đưa được lí luận nào ra hồn.
Demah
TÍCH CỰC
3 tháng
Tóm lại mấy nội dung sau:
1. Trình duyệt đồng bộ: dù ở đâu cũng đồng bộ như nhau trình duyệt giờ đồng bộ đa nền tảng rồi. Nói ra lại bị chê kém hiểu biết.
2. Trình duyệt chặn quảng cáo: Safari cài extension chặn quảng cáo bình thường b ơi.
3. Facebook thông báo: còn méo hiểu ý bạn nói là gì
4. PiP Facebook, Ghi âm cuộc gọi và bong bóng chat: có cũng được và không có gì gọi là đỉnh cao công nghệ. Máy android mình không dùng tới bao giờ.
Kết luận: nên sử dụng cả 2, đừng cường điệu hoá thần thánh thằng nào.
Demah
TÍCH CỰC
3 tháng
@SilverWolf501 Vanced ngon vãi cục mà bác 🤤. Từ lúc chuyển iOS không có vanced lại mất 30k hàng tháng 😭
@Demah Tùy người thấy thế nào, tớ thấy nó cũng được, nhưng không ngon bằng newpipe.
Demah
TÍCH CỰC
3 tháng
@SilverWolf501 Cũng đúng. Cái này cũng tuỳ sở thích và nhu cầu cá nhân. Đối với mình như vậy là đủ rồi.
@xloopdoggy Hèn chi thấy bài nó cứ ngáo ngáo sao á tui sài 2 loại nên tui biết ưu điểm nhược điểm mấy ông này viết bài gây war kkk
lotkhevang
ĐẠI BÀNG
3 tháng
nói chung là giờ kể từ androi 11 thì đã quá ngon.ios có những nhượt điểm như ..cài đặt quảng lí file k trực quang đc như androi.k có bong bóng chát.chơi game pin yếu thông báo rất ngu..với cái t ghét nhất là.con trỏ khi sửa văn bản.bên androi chỉ cần chạm vào chử sai và xóa sửa lại.còn ios thì chạm vào thì nó đưa con trỏ vào cuối chử .sau đó thì phải ấn giữ .rồi rê lại chổ càn xóa.xong r buông ra mà nhiều khi rê lại đúng chổ rồi khi buôn ra thì nó lại nhãy nhầm chổ khác.bực đ chịu đc vừa chậm vừa ngu.thế mà trước có ông nào viết bài khen lấy khen để vụ này trên ios vc..rồi khen cái rung phản hồi trên iphone nửa chứ.trc tôi dùng cái androi tầm trung với cái rung bình thường và khi cài bàn phím thì tôi dùng rung phản hồi trên bàn phím cảm nhận rất ok rung rất trực quang.đến khi qua ios ip xs.thì k dùng rung phản hồi nửa vì lí do là nó rất hay bị rít chử.k biết diển tả thế naò nhưng nếu gõ nhanh thì lâu lâu chử sẽ bị nhãy k đều vì cái rung nó làm nặng máy hay lag j thì t k rõ nhưng nói chung là trải ngiệm rõ phím với rung phản hồi k tốt so với đt androi trc t dùng realme x2 pro.nên h tắt rung phản hồi khi gõ phím luôn..
lotkhevang
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@minhtenlalinh đó là do các happictuoch j mà mấy người kia ảo tưởng nó làm khựng đấy. trc t dung androi cái rung loại thường không hề bị dù bấm nhanh. t dubgf laban cả 2 hdh luôn. bên andoi thì gõ k sao qua ios thì gõ nhanh thì kiểu nó sẽ bị rít kiểu giống như là dùng máy cấu hình siêu yếu gõ phím ấy. . trước đọc bài kiểu mấy thánh thàn thánh cái rung trên ip vcl. nào thì rung đẳng cấp rung tinh tế đủ trò thàn thánh hóa t ghét vl
lotkhevang
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@chuate92 chuản luôn.
@lotkhevang Là sao ta bác có hình demo trên ios không. Chứ trên ios muốn sửa chữ nào nhấn đúp vào rồi sửa thôi nó còn hiện sẵn gợi ý cho chọn ấy chứ. Chưa hiểu ý bác
vanthoan
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Long_Xuyen_Boy Mỗi cái có cái hay riêng. Con iOS của mình thì hơi khó sửa văn bản so với bọn Android nhưng được cái nó có cái phóng to rất trực quan, người già mắt kém, tay run vẫn xài được. Còn mắt tốt và tay chuẩn như bọn trẻ thì không so được, chúng nó bấm phát nào trúng phát đó nên khi sửa văn bản trên Android thì chúng nó vẫn nhanh hơn nhiều.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019