Vì sao mình thích viết bài chia sẻ thủ thuật lên Tinhte.vn?
MinhTriND
2 nămBình luận: 98
Vì sao mình thích viết bài chia sẻ thủ thuật lên Tinhte.vn?
Cụm từ "cho đi để nhận lại" đôi lúc lại đúng và trong trường hợp của mình thì quá chuẩn luôn ấy chứ. "Cái này cơ bản mà cũng viết thành bài" hay những câu kiểu như vậy mình nhận được rất nhiều. Nhưng vẫn còn những anh em không biết cái cơ bản, nên mình biết thì mình chia sẻ. Bản thân mình cũng không phải chuyên gia hay từ điển sống nói gì cũng biết đâu, chỉ là cái gì mình biết thì chia sẻ cho anh em biết. Nhưng ngoài những bình luận công kích thì bên cạnh đó trong những bài viết thủ thuật, mình lại được anh em bày cho phương pháp khác, phần mềm khác, cách tiếp cận khác đơn giản và hay ho hơn. Và chung quy lại thì những cái mà mình chia sẻ hay anh em chia sẽ lại cho mình, đều hướng tới một mục đích đó chính là giúp việc sử dụng máy móc trở nên hiệu quả hơn, tối ưu hơn và khai thác tối đa khả năng của thiết bị. Mong là trong thời gian tới mình sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn để viết bài cho anh em xem chơi và bản thân anh em cũng hoàn toàn có quyền làm việc đó nhé. Chúc anh em vui vẻ.
98 bình luận
Mình thi thoảng cũng viết 1 số bài chia sẻ nhưng hầu hết ko phải chia sẻ thủ thuật mà là chia sẻ trải nghiệm cũng như cảm nhận về sản phẩm công nghệ sau 1 thời gian sử dụng nhất định! Mình là mem, ko fải mod nên cách viết của mình hoàn toàn ko bị o ép theo mô-tuýp nào đó, mình viết dựa trên trải nghiệm cá nhân của người dùng cuối! Góc nhìn của mình về các món đồ công nghệ có thể khác đôi chút so với những người khác nhưng mỗi lần hoàn thành xong bài viết nào, thật sự cảm giác rất khoan khoái & lâng lâng, kiểu như vừa chăm chút, nuôi dưỡng thành công 1 đứa con tinh thần được thai nén từ lâu vậy! Mặc dù mình ko được Tinh Tế hay cụ thể cá nhân nào đào tạo chính quy về việc viết bài nhưng theo thời gian 11 năm sinh hoạt trên forum này, mình cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm qua nhiều bài viết của admin & các mod. Trên hết, chính niềm đam mê rất lớn với công nghệ đã giúp mình có được thú vui này. Gần đây, mình từng có 1 bài viết chia sẻ nỗi niềm sau 11 năm tham gia Tinh Tế, AE nào muốn biết & hiểu rõ hơn về mối lương duyên của mình với Tinh Tế cũng như về thú vui viết bài chia sẻ về công nghệ của mình thì vô link dưới để tham khảo liền nghe 🤗
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |

https://tinhte.vn/thread/cac-ban-den-voi-tinh-te-nhu-the-nao.3104589/
@crazysexycool1981 Chuẩn quá. Hi
@hoangdacviet Mạch cảm xúc đang tuôn, xuống là xuống thế nào 😏
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
alancabata
TÍCH CỰC
2 năm
@crazysexycool1981 anh hay chia sẻ gạch đá lắm 😃
@alancabata Sống lành mạnh mỗi ngày mà vẫn nhận gạch đá từ bá tánh, ngẫm cũng tội 😂
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Vấn đề là thời gian gần đây có một số bài viết áp đặt ý kiến cá nhân, nhai đi nhai lại về một thương hiệu, viết lang mang dài dòng về một cọng cáp hay một bàn phím, ... lại đc ra ngoài trang chủ. Đó là điều hết sức vô lý.
@from team b with love Thì đó là ý kiến cá nhân của mỗi người, người ta phát biểu và nói lên cảm nhận của họ. Và vì một phần nữa cac mod thường dùng đồ apple nhiều nen thấy nhieu bai viet ve apple. Phần lớn các add ít xài android những bài viết ve đó hơi ít.
@from team b with love Tinhte là mạng xã hội mà, những người quản lý đăng tin của mình lên để thành viên đọc và thảo luận, nếu bạn không thích tin này thì bỏ qua, đọc tin khác. Cũng như đăng status lên FB vậy, mình thích đăng gì là kệ mình, tự nhiên thằng nào đó nhảy vào bảo mày đăng bài nhảm thì quá vô lý. Nên nhớ đây không phải là site báo chí.
@KeniVinh Nhưng những bài nhảm nhí như vậy lại đc ra trang chủ, trong khi lẽ ra nó phải ở yên trong cộng đồng tự thẩm của nó.
badbug
ĐẠI BÀNG
2 năm
@from team b with love trang chủ ai làm chủ? Không phải Admin và mod sao, thích tự thẩm ở trang chủ thì làm sao? Không thích? Lượn!
Meo shop
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cho đi và nhận lại, cố lên bạn.
Chúng ta sẽ có dc 1 mạng lưới đầy kiến thức và kinh nghiệm
Cho đi để nhận lại, cảm ơn bạn nhe!
mình ít khi xem lắm, chủ chủ yếu đi tư vấn sale là nhiều ah: https://bom.to/cMg3ul
@helen22946 dì pọt
Cần nhiều bài viết chia sẽ kinh nghiệm thủ thuật
Hi, xin chia sẻ kinh nghiệm SCAN TÀI LIỆU với bạn QUA video HD này, chúc các bạn thành công trong công việc với những thành công nha
.
Bài chia sẽ giúp cho mọi người hoàn thiện hơn, do đó mình rất thích các nội dung chia sẽ thủ thuật từ các mod, cảm ơn các anh chị nhiều!!!
Khanh_Ichi
TÍCH CỰC
2 năm
Viết dài quá lười đọc
@Siêu nhân gầy Thì bác ấy nói viết dài lười đọc mà.Chẳng qua là bài biết gây cảm giác lộn xộn câu chữ, nhìn vô muốn hoa mắt thôi.Nếu trình bày lại thì chả có bao nhiêu gọi là dài cả.
Khanh_Ichi
TÍCH CỰC
2 năm
@Nguyễn Thắng 89 Thật cũng cứ ký vì mình làm ra nên k muốn đọc
Khanh_Ichi
TÍCH CỰC
2 năm
@johnny dũng Chuẩn bác ơi, cũng như ngôn ngữ bây giờ càng tối giản càng dễ hiểu và đẹp
Khanh_Ichi
TÍCH CỰC
2 năm
@Siêu nhân gầy Chuẩn
Vậy viết bài chia sẻ ở đây là được đẩy vào trang chủ hả mod? Đang có 1 nhiệm vụ phải hoàn thành, xuât ra trang chủ
@nbqvdp Cái này khó. Chúc bác sớm thành công
@minhthanh255 Cái chính là vào đâu để đăng bài và trình bày theo ý, chứ mấy box cho đăng bài, và đã đăng chán quá, cho úp 3 hình 1 lần và không biết sao trình bày giửa hình và text
ruanyoufu
TÍCH CỰC
2 năm
Theo mình nghĩ, bài viết chia sẻ thủ thuật hay cảm nhận sản phẩm cũng nên viết ngắn gọn, súc tích; hạn chế viết quá nhiều gây rối mắt và tâm lý nản, ngại đọc cho các thành viên.
Quy Le Anh
TÍCH CỰC
2 năm
Chắc hôm trước bị anh em gạch nhiều quá nên hôm nay phân trần hả mod :v
@Puppy Potter Thấy chưa mod làm vì đam mê thôi nên, bớt công kích lại nhe chưa 😄😄😄😄
leeyang
CAO CẤP
2 năm
Tks for your sharing !
Diễn đàn công nghệ mà thấy có chia sẽ thủ thuật gì đâu toàn chém gió chính
Haikbang
TÍCH CỰC
2 năm
Cám ơn chủ top nhiều nhé.
Vanh Ceo
ĐẠI BÀNG
2 năm
thank
Thủ thuật hay chia sẽ thì cứ ngắn gọn xúc tích ... như cái ông thần 81 thì thua ... 😂
@Bão Sài Gòn muốn chặn mà bữa giờ k chặn được
mới chặn xong, giờ thì làm cho phần comment nó sạch sẽ hơn rồi
@Tài Khoản TKK Chỉ mình chặn với....
@Rockiessoul Bấm vào tên của ĐiênDâmMát81 rồi có nút chặn theo dõi ngay dưới avatar
@Tài Khoản TKK Đã dọn ạ, sạch sẽ hẳn.
@Rockiessoul .
image.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019