[Video] BB10 trên Playbook - Giai đoạn 1
levuongthinh
8 nămBình luận: 255

Anh chàng MFaroTusino vừa cho đăng tải một đoạn video rất ngắn cho thấy những hình ảnh đầu tiên về việc đưa BB10 lên trên chiếc máy tính bảng Playbook của BlackBerry. Theo nội dung của video thì Playbook đã có thể boot được trên BB10 nhưng hiện tại thì vẫn chưa thể làm được gì hơn. Anh MFaroTusino cho biết là hiện anh chưa hoàn tất những dự định mà anh đã lập ra sẵn trong đầu nhưng anh tin là anh có thể sửa được các lỗi và làm cho Playbook có thể chạy tốt với BB10. Có lẽ điều mà những người yêu thích và đang sở hữu Playbook cần làm lúc này là cầu nguyện!

255 bình luận
Trước xài PB sợ tới già luôn
bt_mis
ĐẠI BÀNG
8 năm
@hypous Sợ gì vậy bạn?
Zerok_BB
ĐẠI BÀNG
8 năm
@huynhphuong1995 bạn không thích BB thì thôi chứ cứ vào đây xăm xoi từng cmt của mọi người làm gì vậy =)). mỗi người 1 sở thích thôi mà ai thấy cái nào hợp với mình mà chẳng bảo vệ nó =)) còn có iốt hay không thì cũng tùy phần mềm của BB nó phục vụ cho công việc là chính chứ không phải để chơi game. còn nghe nhạc thì mình hỏi bạn có con android hay iphone nào đọc được file .flac mà không cần thêm phần mềm của hãng thứ 3 chưa
@Zerok_BB Thứ nhất bác phải xác định rằng viết cmt là để mọi ng xem và góp ý.
Thứ 2, có thể là mỗi người có một nhu cầu khác nhau... Nên cách nghĩ cũng khác nhau. Thân
thanhvatung
ĐẠI BÀNG
8 năm
@huynhphuong1995
bợn trẻ ko tìm hiểu thì đừng phát biểu theo kiểu "Bố sẽ là người ra đi nhá =.=!". đây có 1 em pb 16gb thui. nhưng chỉ còn thừa chưa đến 5gb vì ứng dụng đầy 4 màn hình nghịc ngợm đủ trò. pin thì nói thật. ai bát hay ai sút của bợn trẻ cẩn thận gọi = ông nội đới -.- chưa kể đến phần cứng và OS.
01246641996
ĐẠI BÀNG
8 năm
ơ ngon ha nhưng chẳng có cái gì
pr cho nokia
dwrelax
ĐẠI BÀNG
8 năm
Hóng thôi.
Sướng các bác găm playbook cả năm qua chờ bb 10 rồi nhá
Dùng KindFire sướng hơn.....(hix hụt hoài)
first_boy8
ĐẠI BÀNG
8 năm
S
sao zậy bạn ?
zimihieu
TÍCH CỰC
8 năm
playbook tha hồ lên giá nhá.tin vui cho ae thương gia và tin vui cho tất cả mọi người đang ôm "của nợ" pờ lay búc 😁

Sent from my LG-P970 using Tinhte.vn
@zimihieu Mình lại thấy nó quá ngon trong tầm giá . Xài ké con của thằng bạn mua fullbox mấy ngày rất khoái, hè hè 😃
[ Sigma ]
TÍCH CỰC
8 năm
Ngon nhưng hơi bất tiện cái khoản 3g và độ phân dải hơi kém.
@[ Sigma ] vao` mang.wa bluetooth hoi nuot. day' bac'. e dang ki Mimax cho con nokia c1-02. roi chien'. Phai cong nhan. May' b Chau My~ an phai kai' j ma lam` ra hay the'. con ipod cua apple cung chien' dc. 😃
Zerok_BB
ĐẠI BÀNG
8 năm
@[ Sigma ] PB bây giờ có cả phiên bản 4g LTE bạn nhé. còn không thì có thể dùng chung 3g với máy BB (đỡ phải quản lý thêm 1 sim nữa). độ phân dải bác đang nói chắc là cái chỉ số ghi ở trên hả. bác dùng đi rồi mới thấy màn hình của BB có 1 đẳng cấp rất khác so với các hãng trong cùng tầm giá.
[ Sigma ]
TÍCH CỰC
8 năm
@Zerok_BB Đã dùng bản Wifi và đã bán nhé bạn.
vtsn4
CAO CẤP
8 năm
nói tóm lại là dân xài BB bị cuồng kinh quá, luôn mở miệng ra là chửi người khác ngu dốt. Đọc mấy trang sau sẽ rõ.
Mình hỏi một câu thôi mà họ hùa nhau chửi kinh dị. Toàn là những câu dạng như "xài bb phải có não...". Móa... Vậy chắc phần còn lại của thế giới thiếu não hết rồi.
nhockken
ĐẠI BÀNG
8 năm
@dotapro Safebox - Hex key -> Free
Apps locker
Và cơ số phần mềm khác khóa từng ứng dụng mà bạn muốn....Rất hay.
@Monkey_KG mình mạn phép trả lời bạn nhé.
Gộp 3 cái + đầu tiên lại gọn gàng là thế này, nếu bạn dùng BB cho công việc hằng ngày, bạn sẽ thấy nó tiện hơn android và ios cả tỉ lần. app để học, app để phục vụ công việc thường nhật, mình khẳng định là dư thừa để lựa chọn. riêng về game và multimedia phải nói là yếu kém nhất trong tất cả các hãng hiện nay khi mà game ít hơn hẳn so với 2 người khổng lồ kia, decoder thì càng phọt phẹt hơn nữa.
+ bảo mật của BB là mã hóa 256-bit AES khi máy đã bật khóa máy, thông tin trên thẻ nhớ cũng được bảo đảm an toàn khi bất kì thao tác nào cũng phải qua sự cho phép của người sử dụng mới đc truy xuất.
giới hacker phải mò dập mặt sau bao năm trời mới tìm đc cách đọc được thông tin từ file backup của BB qua BDM và phải có password của chính cái máy đó mới đọc được (cũng như không 😕 ).
Cái thứ 2 nữa về bảo mật của BB phải kể đến hệ thông truyền thông tin người sử dụng là BIS/BES. 2 phương thức này mã hóa thông tin theo cách riêng mà ngay cả RIM (nay là BB) cũng không thể dễ dàng truy cập được thông tin này, hiện nay BB chỉ mới hỗ trợ Ấn Độ kiểm soát đc thông tin từ hệ thống này, mình đang ở VN, chả ảnh hưởng gì, coi như nói gì nhắn gì không ai hay không ai biết, phản dộng có dùng BIS để truyền tin cũng chả ai tìm đc.
Về cái app khóa tin nhắn thì tìm mà cài vào vì nó khá là đơn giản, bản thân OS ko hỗ trợ sẵn vì nó không cần thiết phải có 2 lần khóa trong cùng 1 tầng (khóa màn hình và khóa app cố định).

chút kiến thức ít ỏi. ai không thích thì next, đừng ném gạch. mình không reply đâu.
thanhvatung
ĐẠI BÀNG
8 năm
@tonyhieu
Like cho b luôn. hồi mềnh dùng bb bắt đầu 1e 87. cũng do thằng b xui khiến. cũng mua vì thử xem nên đầu tư e 87. nhưng dùng 1 time thì mình mê luôn. từ mềm đến cứng. đậu mợ chớ mấy thằng dùng bb mà cứ khoe xem film chụp ảnh thì xéo cho sớm. đến pi h mềnh vẫn xài 1 e bb9000 dù e nó cũ rích. nhưng phải nói là ứng dụng cho bussines thì các máy như nokia hay sámung phải học hỏi đấy. pi h dùng thêm 1 e pb. mấy thằng cmt trên bb ko dùng dc giề. đậu má. 16gb mà còn thừa 5gb. ứng dụng thì tẹt ga. ko tìm hiểu cấm to còi ^^
@vtsn4 Mỗi người có một cách nghĩ riêng về thứ mà người ta yêu thích thôi mà bạn, nói như cái người bảo xài bb phải có não hay đại loại là chửi bới om xòm thì quá đáng quá, không phải hễ ai xài bb thì đều nói như vậy đâu bạn ơi. Mình cũng dân nghiền bb nhưng nhiều khi mình cũng thấy bực mình vì em bb của mình nhiều thứ chưa được bằng các dòng khác. Nhưng tóm lại là vì yêu nên phải chung thuỷ bạn ạ 😃
video kiểu gì vậy? chẳng thuyết phục tí nào
lại muốn mua rồi😔((((((((
tonyhieu
TÍCH CỰC
8 năm
@khoinguyen8181 chấp làm gì thằng trẻ trâu mua về chém chuối cho hết ngày
@huynhphuong1995
@huynhphuong1995 Bạn trẻ này dìm BB quá! Thế bạn nghĩ bộ Quốc Phòng Mỹ nó ngu đến nỗi mua PB về chỉ để chặn giấy à!
@huynhphuong1995 nói thật là tôi bán đi để tôi mua 9900, bao h có tiền tôi lại mua, với tôi thì playbook thế là quá đủ với nhu cầu rồi. Thế có sao không???😆)
tainanlk
ĐẠI BÀNG
8 năm
tầm giá 3tr thì playbook sợ e nào 😃
@tainanlk

sợ nook tablet 16gb.
Nói thật với kindle fire pb bây giờ cũng chẳng ăn được về app và tiện ích.
ngon nhưng mà chờ dài cổ bb10. rim làm ăn quá chán. h vẫn chưa có bb 10 chính thức cho PB.
Giống chạy clip 1 về hình boot của hdh bb10 chứ chưa có gì chứng tỏ là bb 10 đã nạp thành công vào PB
lqhungtyak53
ĐẠI BÀNG
8 năm
vụ này lại có cái để mà cày cụi rồi các bác nhỉ
mrcantona
TÍCH CỰC
8 năm
tốt nhất là nên có chính thức từ hãng thì hơn....
LÂU-QUÁ-LÂU
tienanbich
TÍCH CỰC
8 năm
may quá hôm nay bán hụt playbook 😁  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019