[Video] Cảnh tượng chiếc máy bay đè nát chiếc SUV khiến cậu bé 4 tuổi thiệt mạng
bk9sw
3 thángBình luận: 59
[Video] Cảnh tượng chiếc máy bay đè nát chiếc SUV khiến cậu bé 4 tuổi thiệt mạng
Thật sự là một thảm họa từ trên trời rơi xuống! Hôm 17 tháng 3 tại đường Pembroke Pines, gần sân bay North Perry, hạt Broward, bang Florida, một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã lao xuống một chiếc SUV đang chạy trên đường làm 1 cậu bé 4 tuổi trên xe và 2 người trên máy bay thiệt mạng. Camera của một nhà dân gần đó đã quay lại toàn bộ vụ tai nạn này.

Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng 2 người trên máy bay chết tại chỗ sau khi chiếc máy bay va chạm mạnh và bốc cháy, cậu bé 4 tuổi đang đi cùng mẹ trên chiếc SUV qua đời vì chấn thương quá nặng vào sáng hôm sau, người mẹ chỉ bị thương nhẹ.

Beechcraft Bonanza wreckage.jpg

Quảng cáo


Chiếc máy bay gặp nạn là Beechcraft Bonanza - một dòng máy bay dân dụng cỡ nhỏ, một động cơ cánh quạt, 6 chỗ ngồi và được Beechcraft ra mắt từ năm 1947. Dù vậy, Beechcraft vẫn sản xuất dòng máy bay này sau 74 năm với hàng chục biến thể, ước tính có hơn 17000 chiếc được sản xuất. Trước khi tai nạn xảy ra, chiếc Bonanza trong vụ việc chỉ vừa cất cánh từ sân bay North Perry.

Pembroke pines crash victim.jpg
Người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn là cô Megan Bishop, mẹ của cậu bé Taylor Bishop. Khi chiếc máy bay đè bẹp chiếc SUV, cô vẫn có thể tự mình thoát khỏi đống đổ nát và cố giải cứu đứa con trai bị kẹt trong xe nhưng đáng tiếc cậu bé không qua khỏi. 2 người trên máy bay được xác định là Yaacov Nahom 63 tuổi và Grant Hustad Jr. 71 tuổi, cả 2 đều có chứng chỉ bay máy bay 1 động cơ và đều có nhiều năm kinh nghiệm.

NTSB Pembroke pines crash.jpg
Cảnh sát trưởng sở cứu hỏa Pembroke Pines - Marcel Rodriguez cho biết chiếc máy bay có thể đã gặp trục trặc máy móc trước khi nó lao xuống cắt đứt đường dây điện trên cao và va chạm với chiếc SUV. Ủy ban an toàn vận tải liên bang NTSB đã bắt đầu điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thị trưởng hạt Broward - Steve Geller hôm thứ 3 nói sau vụ tai nạn, ông đã quyết định mở cuộc điều tra về tính an toàn của sân bay North Perry. Ông nói: "Sẽ có thêm vài vụ tai nạn tại đây bởi North Perry là sân bay bận rộn có thể nói là nhất nhì tại Mỹ. Một sân bay khác cũng bận rộng tương tự là Tamiami tại Miami."

Geller cho biết trong vòng 5 năm qua, đã có 14 vụ tai nạn tại sân bay North Perry và khu vực xung quanh. Người dân tại đây đã sống trong sự lo ngại trong nhiều thập niên. Theo sở giao thông vận tải Florida thì sân bay North Perry còn là địa chỉ của 8 trường dạy bay và khoảng 75% hoạt động hàng năm liên quan đến đào tạo bay. Geller nói Sở hàng không hạt Broward sẽ tìm hiểu xem liệu vấn đề thuộc về các trường dạy bay hay không và liệu có cần bổ sung các tiêu chí an toàn của máy bay hay không. Ông cũng loại trừ khả năng phải đóng cửa sân bay này.Hồi tháng 8 năm ngoái, một chiếc máy bay Aero Commander 2 động cơ đã lao xuống đất tại khu vực gần công viên Pembroke thuộc hạt Broward làm 2 người trên máy bay thiệt mạng. Vụ tai nạn này cũng được ghi lại bởi camera an ninh tại một khu nhà kho.

Quảng cáoĐến ngày 24 tháng 11 2020, một chiếc máy bay cỡ nhỏ khác rơi ở cuối đường băng sân bay North Perry làm phi công trên máy bay thiệt mạng. Chiếc máy bay sau khi cất cánh đã gặp sự cố động cơ, phi công cố gắng quay đầu thì thảm kịch xảy ra.


Ngày 3 tháng 12 năm 2020, tiếp tục là một vụ tai nạn khác cũng liên quan đến máy bay cỡ nhỏ. Chiếc Piper PA-38 Tomahawk gặp sự cố sau khi cất cánh từ sân bay North Perry, phi công cố gắng hạ cánh khẩn cấp và chiếc máy bay chổng vó lên trời, may mắn cả 2 phi công đều không bị thương.


Tiếp tục là một vụ tai nạn khác vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, chiếc Socata TB10 Tobago lao vào bụi cây khi vừa cất cánh từ sân bay North Perry, 4 người gồm 2 người lớn và 2 trẻ em có mặt trên chiếc máy bay, 1 người qua đời vào tháng 1 năm 2021 do những chấn thương từ vụ tai nạn.

Theo: Sun-sentinel; NBC-2; NBCMiami; Local10
Đúng là hoạ TRÊN TRỜI RỚT XUỐNG
Thua !
halviss
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Coza Nostra Hay cho câu thề "ra đường máy bay đụng"
@halviss Trên cái trái đất này chiện quái gì cũng có thể xảy ra được
DrakeLe
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Nhiều lần đang lái xe máy bay loại nhỏ nó bay sát xe qua ngang đường cũng dựng tóc gáy.
Trên trời rơi xuống
Buồn ghê...
Định mệnh, tới số thì không kiểu này cũng kiểu khác. RIP
Buồn ghê...
Buồn thiệt chứ
Quietman85
ĐẠI BÀNG
3 tháng
R.I.P baby
Buồn ghê...
nonut
CAO CẤP
3 tháng
Nếu ai đó yêu cầu các nhà làm luật cấm máy bay tư nhân thì các bạn sẽ kêu ầm lên, kêu là đây chỉ là hy hữu, do trình độ phi công kém.

Nhưng nếu như Biden đang tìm cách tư nhân sở hữu súng thì các bạn cánh tả tiêu chuẩn kép sẽ kêu ầm lên là nguyên nhân các vụ xả súng là do khẩu súng hư đốn, khẩu súng láo toét chứ người sử dụng súng vô tội 😁 vậy nên hoàn toàn đồng ý với Biden về việc phải cấm súng.
nonut
CAO CẤP
3 tháng
@htevn Không biết cánh tả cánh hữu là gì thì là thiếu hiểu biết về chính cuộc sống của mình.

Ở 1 xã hội mà nhiều kẻ thiếu hiểu biết mà lại đi công kích cá nhân 1 người có hiểu biết thì người ta gọi là xã hội thối nát 😁

Đúng là cuộc sống sao thì trên mạng là vậy. Thối từ giáo dục trở đi.
nonut
CAO CẤP
3 tháng
@StonyRock Biết thì đưa ý kiến phản biện, không biết thì đọc để hiểu. TinhTe không tính thêm thu nhập cho bạn đâu.

Còn mục đích tôi viết không phải để cho lũ thiếu hiểu biết đọc, những người hiểu biết họ đọc là đủ.
StonyRock
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@nonut chỉ máy thằng Bị Điên mới ủng hộ Bi Den .
Topic người ta méo có tính chất về chính trị ở đây , ông mang yếu tố chính trị vô .Bác giỏi, bác hiểu biết nhiều mah , bác cmm sai chủ để . chứng tỏ ông bị lú giống thằng Bi Điên.
Công nhân kiến thức bâc uyên thâm
@nonut Ủa mày lảm nhảm cái qq gì vậy 😂 Bị vậy lâu chưa? 😂😂😂
thôi dẹp hết mấy loại máy bay dân dụng đi, mấy năm nay toàn tai nạn máy bay dân dụng, nguy hiểm thấy bà. toàn mấy ông kinh nghiệm bay thì ít, bảo trì bảo dưỡng làm sao mà đều và cẩn thận như máy bay thương mại đc, rụng như sung thế này thì cấm hết. nhớ mới năm trc huyền thoại bóng rổ gì đó cũng ra đi chân lạnh toát cũng chỉ vì máy bay dân dụng như này 😔
@RF Hiến Nguyễn Uh vì sao vậy bạn? Tại sao tai nạn hàng không thì bạn gọi là thảm họa còn tai nạn giao thông đường bộ thì ko?
@AZwarrior chết dưới đất dù sao cũng không nguy hiểm bằng chết trên không.
@RF Hiến Nguyễn Chỉ được bay lòng vòng trong sân bay thôi ...
longly89
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Supper Giàng A Bông Vậy mà số người chết dưới đất nhiều gấp bn lần người chết trên không 💀
Thương em
không biết tại sao luôn
takhiem
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Cái này được liệt vào tai nạn đường bộ hay hàng không?
hocleloi
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@takhiem Đường không bộ
yuda
ĐẠI BÀNG
3 tháng
final destination
Cris Bee
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Trên trời rơi xuống cái thảm họa
Cái này ở ta gọi là tận số! Xót cho người mẹ khi không thể làm gì để cứu cậu con trai xấu số.
Số chết đến là phải chết, đang ngồi trong xe thì máy bay rơi
Còn ở Vn đang ngủ trong nhà thì bị container lạc vô tông sập nhà chết, đang đi mua đồ điện trên vỉa hè thì xe lạng lên tông chết, đang dừng đèn đỏ hay đi đúng chiều thì xe ngược chiều nhầm chân ga húc chết
@anhlucky2 vậy gặp cướp nó đâm mình chết thì có tại số?
@CàChớn-Forever Cái này gọi là xui thôi
@cậu hai huy vậy á hả
Tội cho cậu bé
Nát bét ghê vậy
Hết đường tránh né.
biết là ở mỹ rồi nhưng làm ơn viết cho nó đầy đủ.
có người k biết chẳng hạn...


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019