[Video] CEO Jim Balsillie trình diễn BlackBerry PlayBook

vuhai6
16/11/2010 23:14Phản hồi: 92
92 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

giá hợp túi tiền , chạy nhanh ,đa nhiệm tốt, đẹp là ok rồi , cần gì cãi nhau ý ới như thế hả mấy bác ? chuyện của mấy ông lớn để mấy ông lớn lo 😁
cdmababy
TÍCH CỰC
13 năm
nếu 2 cái = tầm tiền nhau thì chọn BB, chứ ông Apple cấm người dùng này nọ, rồi thiếu tính năng (không hỗ trợ flash chẳng hạn) cuối cùng cũng chỉ lò ra cái đuôi là móc thêm tiền người dùng từ việc bán apps, bán nhạc, rồi mua phụ kiện bổ xung và mấy thứ adapter chuyển đổi từ loại những chân cắm không giống ai
Rất sợ những người không có não =)). Thế Apple nó phải tặng free nhạc, app mới chịu à. phụ kiện bổ xung đa số là do các hãng khác sản xuất chứ thằng Apple ăn được miếng nào trong đó mà móc túi người dùng 😁
huytrang
TÍCH CỰC
13 năm
sai chính tả kìa người có não : bổ sung nhé !
fan cuồng của Rim à 😁 giá pre order của playbook là 600$, có đắt không?

Hệ điều hành mua đứt, nhưng giao diện thì là ăn cắp, đơn giản như vậy, so sánh cách điều khiển app, chuyển app, đóng app, có cái nào là không ăn cắp?

Nói chung là Rim càng ngày càng xuống cấp.

---------- Post added at 12:57 PM ---------- Previous post was at 12:55 PM ----------

hehe, soi tất cả các bài của tôi, thì tôi chửi bọn fan cuồng táo thối nhiều nhất đấy. Trước giờ không bao giờ ủng hộ lão jobs cả. Cũng dùng đủ loại BB rồi, nhưng playbook này chỉ là ăn theo, không xứng tầm với các tablet có trên thị trường, vậy thôi.
Ekans
ĐẠI BÀNG
13 năm
Có phải giá chính thức đâu anh hai, đã ai mua bán xong xuôi đâu mà biết là đắt hay rẻ :-j, mà đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào việc giá trị sản phẩm thế nào nữa chứ, ngồi nhà lên mạng đọc mấy trang báo sao phán linh được hả bác :-j

Còn giao diện thì định nghĩa thế nào là ăn cắp, đã có việc của người khác thẩm định, đâu đến lượt bác quả quyết thế, nghĩ thầm trong bụng thì được, không nên bô bô thế ^^.
Cái giá đó đâu phải do RIM công bố đâu nhỉ ;)
Nghe bác nói mà em "vãi cả Hà" :rolleyes:
Mình không phải là fan cuồng của RIM hay của ai hết mình là fan cuồng của công nghệ .... cm của bạn đã bị nhiều người phản đối và chưa có ai đồng tình đã nỏi lên bạn nói đúng hay sai ... hay theo bạn nghĩ ta đây khác người là ta giỏi nhất ....?

Giá 600$ đã là giá bán chính thức đâu, học theo webos thì đã sao? thế tất cả điện thoại bây giờ điều học theo điện thoại bàn về nghe gọi ah? Bạn đã dùng BB rồi? nếu bạn dùng rồi mà bạn không nhận giao diện trên playbook cũng mang đậm phong cách BB? Nếu bạn nói là ăn cắp vậy bạn thử làm 1 bài so sánh xem giao diện theme cách sử dụng ....
khoa_blue
TÍCH CỰC
13 năm
sao k thấy video nhỉ
Quá mượt cho em BlackBerry PlayBook! Không biết giá em nó bao nhiêu nhỉ 😃
em_ut
TÍCH CỰC
13 năm
Nói chung là nó chưa ra thì chưa thể nói gì được đâu. Nhưng mình chỉ nghĩ một điều là xưa nay máy của RIM xài khá thoải mái, không bắt nhiều thứ rối rắm như phải sync dữ liệu qua iTune, unlock bằng code,... Hơn nữa Playbook phải cạnh tranh với iPad nên nó phải dựa vào những điểm yếu của iPad mà phát triển lên chứ. Tất nhiên điều này cũng sẽ làm cho nó sẽ có những nhược điểm (ví dụ chạy flash nhiều hao pin chẳng hạn) nhưng nó cũng tạo thêm 1 lựa chọn cho người tiêu dùng. iPad nói riêng và các sản phẩm của Apple dù có đắt hàng cỡ nào cũng sẽ có những người không thích, cần có những sản phẩm khác. Đó cũng chính là động lực cho Apple phát triển mà.
prince3rd
ĐẠI BÀNG
13 năm
không biết khi nào em nó về việt nam nhi?
trunkz
TÍCH CỰC
13 năm
Túm cái váy lại jing là 1 con troll (troll thì đừng có feed nó), đi đâu cũng thích gây hấn, còn bạn nhimret thì hơi nguy hiểm hoặc là thầy bói xem voi (loại này quăng gạch được).

Hồi cái iPad chưa ra tớ cũng thất vọng về nó lắm vì chả được như mong đợi và cũng choảng nhau ầm ĩ với iFan, nhưng quá lố tới mức tuyên bố nó sẽ thất bại ngay từ khi chưa ai được cầm như bạn nhimret thì chưa bao giờ.
Mong sao không bị giới công nghệ chém như Samsung Galaxy. Fan RIM mà 😁
ProArmy
TÍCH CỰC
13 năm
Nhiều bạn mới xem đoạn video ngắn mà đã phán chưa mượt với cả ăn cắp cái lọ cái chai.
Những đoạn video như thế này chỉ nên xem với mục đích hình dung ra sản phẩm sẽ trông như thế nào thôi chứ đừng vội so sánh.
Giá ngon lành hơn samsung galaxy Tab và ưng dụng tốt, nhanh, lướt web như trình diễn như thế thật sự wá ấn tượng. Nếu thật sự vậy thi ipad phải e dè đay
Theo em nhận thấy thì máy chạy còn giật lắm, ko trơn tru. Riêng điểm đó của đã làm mất sự cuốn hút rồi...
Giao diện trông có vẻ ổn
Viền dày để cho việc cầm nắm thoải mái --> tạm chấp nhận dc 😃

Thiết nghĩ bác Rim nên chịu khó đầu tư kĩ thuật thêm nữa, máy chạy phải mượt mà thì mới thu hút dc người dùng 😃
Anyway, hoan nghênh BB có những sản phẩm đột phá như vậy 😃 :bounce:
gihieudeo
ĐẠI BÀNG
13 năm
Mình đề nghị forum có thêm icon "Thở dài lắc đầu chán nản ngao ngán hết nói nổi" để dành cho những bạn như Jing

:dance: Hoàn toàn đồng ý với bạn này
zonzonvn
TÍCH CỰC
13 năm
Lại bắt chước Palm nữa roài BB ơi...:eek:
hì, các pác tranh cãi dữ wá, để e nói vài câu nhé
- nhìu bro bảo cái này jống tablet của HP (webos), nhưng e thấy các bro chỉ thấy bề nổi (giao diện, icon, menu...) mà chưa dc mục sở thị cái máy thì làm sao fán dc nó ăn cắp/bắt chước y chang webos, wan trọng nhất của 1 OS là cái core của nó, nếu cái core của OS đó vik tốt thì máy rất mượt, so sánh với nhau, ng` ta so sánh cái tốc độ xử lý của máy, render hình ảnh/phim, tốc độ render web (+webkit), openGL của máy thế nào... Chứ ko fải chỉ nhìn vào cái demo sơ xài mà kết luận ngay dc
- thực tế thứ 2, e thấy rằng nhu cầu dùng tablet thực sự của chúng ta là...ko nhìu, con người chủ íu thấy lạ, mún tìm hiểu, ai cũng thế, nên thấy cái j` mới lạ đều thix (cả e cũng vậy) nên khi thấy mấy cái tablet này tung ra ai cũng mún sắm 1 con để dùng...cho bik (có ng` để lấy le với thiên hạ).
Tóm lại, e chỉ mún góp ý: hãy là ng` tiêu dùng thông thái, hãy mua những j` mình cần chứ đừng mua chỉ để thỏa mãn nhu cầu 1 trong thời gian ngắn
con này đẹp thật k biết có tạo thành cách mạng không ,chờ xem sao
chúng ta là ai? chúng ta là những người tiêu dùng

bât kì sự cạnh tranh nào của các doanh nghiệp cũng là cơ hội để chúng ta có thêm sự lựa chọn để phục vụ cho công việc, cho cuộc sống, được tiếp cận với các tinh hoa, công nghệ của thế giới.

chúng ta luôn đòi hỏi sự hoàn hảo nhưng luôn chỉ dừng lại ở mức độ đòi hỏi, đã bao h` chúng ta nói riêng và người việt nam nói chung, bắt tay vào làm 1 điều j đó cho ra hồn, cho ra ngô ra khoai, cho ra thành tựu, cho ra thành quả, mang lại tiếng tăm, thương hiệu như các doanh nghiệp lớn trên thế giới đang làm.

Tôi luôn mong muốn được 1 lần được chạm vào những sản phẩm của trí tuệ, sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực này...cho dù nó có thế nào đi chăng nữa.
Ipad có 1 phen dau đứng đây.
wave30z2
TÍCH CỰC
13 năm
BlackBerry PlayBook cũng khá là hay, không biết có cạnh tranh được với Ipad không nữa.
zero131
TÍCH CỰC
13 năm
Bản demo chả nói cx được cái gì=)) thậm chí là bản chính thức thì cũng phải chính tay mình thử; mỗi người 1 tính người này thích người khác thì không. Xin các bác thánh tha cho em nó=)) phán như đúng rồi.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019