[Video] Đây là điện thoại màn hình bẻ cong của Xiaomi?
Didu
3 nămBình luận: 115
[Video] Đây là điện thoại màn hình bẻ cong của Xiaomi?
Một đoạn video vừa xuất hiện, dù tính xác thực chưa cao, nhưng người ta cho rằng nó là điện thoại màn hình bẻ congXiaomi đang phát triển. evleaks là người chia sẻ đoạn video này lên Twitter, khi mở ra nó là một điện thoại màn hình chữ nhật, gập hai bên để thành điện thoại màn hình dọc thông thường. Tới lúc này, ít nhất có Samsung và LG được cho sẽ ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong trong thời gian tới.

Trong đoạn video ngắn, người ta thực hiện mở và gập màn hình của máy theo hai bên. Giao diện cũng như các biểu tượng chương trình được tự động dàn trang theo kích thước màn hình. Mời anh em xem qua chiếc điện thoại bí hiểm này.

https://twitter.com/evleaks/status/1080870489990590464


Nguồn: Twitter
cover.png
115 bình luận
Ôi, mỳ xào nhanh tay quá nhỉ.
C h i r o
TÍCH CỰC
3 năm
Ăn cắp công nghệ của ss cái là ra sp liền nhỉ. Ko ngại ngùng công khai luôn
vunampro92
ĐẠI BÀNG
3 năm
@dandykts Làm màu quá 😆. Bền vững kiểu VN thì chịu hahaha. Còn so với Mỹ bây giờ TQ ko đủ tuổi nhưng 20-30 nữa thì rè chừng
dandykts
TÍCH CỰC
3 năm
@vunampro92 =))))) Cái gì cũng có cái giá của nó hết. VN mà làm gì có từ bền vững thanh niên, ko biết thì nên dựa cột mà nghe, đừng nên phán bạy ông ê. Tìm hiểu nhiều vào, chưa thấy thằng ăn cắp nào có kết cục tốt đẹp cả, tất cả những gì ông nhìn thấy toàn bề nổi sự việc thôi, nếu ăn cắp như TQ mà tốt thì bọn Mỹ nó ăn cắp cho khoẻ, tội gì tốn tiền, những công nghệ nó đang sử dụng thấy nổi ngay lúc này chỉ là những thứ sắp lỗi thời mà thôi, có ai bán vũ khí tân tiến nhất của mình cho các nước đâu 😃))))) .
vunampro92
ĐẠI BÀNG
3 năm
@dandykts Đúng rồi chẳng ai đánh giá ăn cắp cả. Nhưng phủ nhận sự tiến bộ của TQ. người ta đi sau thì phải đi tắt thôi chứ lại đi theo kiểu bền vững thì khác gì ông nói VN làm gì có gì đó, không biết thì nên tìm hiểu nhiều vào xem người ta ở đâu. Mở miệng ra là Mỹ, thần tượng Mỹ là đúng là ko sai nhưng hãy nhớ đến Mỹ còn phải nể TQ
vunampro92
ĐẠI BÀNG
3 năm
@vunampro92 Đúng rồi chẳng ai đánh giá cao ăn cắp cả. Nhưng không thể phủ nhận sự tiến bộ của TQ. người ta đi sau thì phải đi tắt thôi chứ lại đi theo kiểu bền vững thì khác gì ông nói VN làm gì có gì đó, không biết thì nên tìm hiểu nhiều vào xem người ta ở đâu. Mở miệng ra là Mỹ, thần tượng Mỹ là đúng là ko sai nhưng hãy nhớ đến Mỹ còn phải nể TQ
😆) từ "gập" chuyển sang "bẻ" nghe mất cả sang
Khổ thân Sam, từ màn nốt ruồi đến gập, cứ đky sáng chế cái nào là Tàu liền có cái đó 😔
@kehuydietngo cay thiệt chứ mà k làm gì đc đúng là bọn tàu mà 😁
@kehuydietngo Đời có, Ơn đền Oán trả thôi mà
@kehuydietngo Công nhận chị na nhanh thật
snackviet1
TÍCH CỰC
3 năm
Chắc vài năm nữa có màn hình : nặn,vò,bóp,nắn,vv.... Luôn quá :V
Đẹp
Khoinhoc
ĐẠI BÀNG
3 năm
Xiaomi từ Mi mix 2 đã làm câi nốt ruồi rồi.Sau đó Sharp đâu phải SS là đứa đầu tiên đâu.
@Khoinhoc Mi mix đẹp thế mà bảo có nốt ruồi. @@!
Cyraxx
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Khoinhoc vãi cả mix 2 nốt ruồi. bạn xem ảnh ở đâu v 😁
Cả đất nước Trung Quốc ăn cắp công nghệ của Samsung rồi, mấy thánh bảo Samsung bỏ màn hình cong vào phán tiếp đi.
kcatter
CAO CẤP
3 năm
@centernc Vụ ăn cắp dính dáng đến BOE chứ Xiaomi liên quan hồi nào? Thông tin ko có thì bớt phát biểu liều đi bạn. Cho dù BOE mới lấy được chắc gì đã kịp sản xuất đại trà? Vả có kịp thì chỉ riêng cái màn hình chắc ra được cái điện thoại gập chắc? Thiết kế bản mạch, linh kiện, phần mềm Xiaomi vẫn phải tự làm nhé.
@kcatter Xiaomi giờ còn giỏi hơn cả Huawei cơ á
Huawei hợp tác với BOE Technology để đánh bại Samsung trong phát triển smartphone màn hình gập
@centernc hw nó xài hàng boe đúng rồi, còn xiaomi xưa giờ xài tấm nền của sam ^^ phô diễn thế thôi chứ có khi do sam sx ko chừng
kcatter
CAO CẤP
3 năm
@centernc Ủa lạ, ai hợp tác với BOE thì là ăn cắp hả? Huawei hay Xiaomi cũng vẫn là bên thứ ba liên can gì?
iamcuong
TÍCH CỰC
3 năm
Hôm qua vụ TQ hạ cánh xuống nửa tối trên Cung trăng, mình có GG tí, và kết quả thật bất ngờ: Riêng về trí thông minh nhân tạo (AI) và internet vạn vật (IoT) thì số lượng đơn sáng chế của TQ tính đến 2017 là gấp khoảng 10 lần toàn châu âu cộng lại, gấp 3 lần Nhật và, gấp 1.4 lần Mỹ.
TonyWu
CAO CẤP
3 năm
@iamcuong STEM là giáo dục kiểu mới. VN cũng có vài trường thí nghiệm á, nhưng học phí mắc lắm!
@mimi_emyeu Nhảm, thí nghiệm gia tốc hạt thì có quái gì mà thảm hoạ, ở đâu tài trợ nhiều tiền thì làm ở đó, trung quốc đang thèm khát khoa học công nghệ, tiền thì nhiều nên tài trợ khủng để học hỏi chứ có méo gì đâu
eddywong1802
ĐẠI BÀNG
3 năm
@mimi_emyeu nó rơi chứng tỏ nó biết nó còn nhiều cái để học hỏi. công nghệ tq chậm hơn mỹ nga mấy chục năm, lúc mỹ nga mới phát triển, trạm vũ trụ cũng rơi tự do, tàu con thoi cũng nổ banh xác nhiều phi hành gia, ko thất bại thì làm gì có cái tốt hơn. càng mong nó thất bại thì nó chỉ càng mạnh hơn thôi. tq nổi tiếng nham hiểm, học hỏi nhanh ko kem Mỹ đại đế.
@iamcuong Bon tàu "Sáng" thì ít bắt nhưng bắt chước "chế" thì nhiêù....xem cái clip đặt cái " toilett" thì biết trìng độ của Tàu...
nngừi ta dùng hai con ốc , đơn giản nhanh gon trong khi bọn Tàu khoan gần 10 lỗ xuống nền nhà ,,,vãi chè đậu thiêt...
Clip này thật 99.99% rồi.
Ko quan tâm là cắp trộm hay là gì , chỉ cần thằng nào làm trước và cho ra bản thương mại đầu tiên là thắng chắc .Nhưng tất nhiên giá phải dễ chịu tý .
Tụi này chắc ko có dán cường lực đâu
phuoctrongnt
ĐẠI BÀNG
3 năm
@lamtien338 rối sẽ có kính cường lực bẻ cong full màn hình luôn đấy
Các hãng ra mọi thứ, đủ kiểu, táo ra sp mới được gọi là xu hướng. Why why why???
Thế là từ nay khỏi phải xài ốp lưng,! Say oh yeah <(")
phuoctrongnt
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Ngọc Nam.2111 đúng rồi...lấy màn hình làm ốp luôn...sướng 😆
=))) đỉnh kout thật
odimon
TÍCH CỰC
3 năm
Chị Na : giờ tụi bây lộ hàng cái gì , chị copy liền cái đó , ai làm gì được chị . Đợi chị hạ t.Trump xong , chị vặn cổ nhổ lông hết tụi bây .
odimon
TÍCH CỰC
3 năm
@hunhun - Nhà máy thì đặt ở Chi Na , cứ lắp camera trong nhà máy xem tụi tây nó làm thế nào thì copy làm theo thế đấy , chất lượng có thể tồi hơn không tốt như tụi tây .. có vậy thôi .
- Thằng nghiên cứu ra mới khó , chứ thằng nhìn người ta làm rồi bắt chước làm theo thì bình thường thôi . Cũng hên là thằng US nó còn giữ được cái source OS , chứ không thì , đem toàn nhà máy sang TQ thì không khác nào đem công nghệ dâng cho TQ .
Binpro1001
ĐẠI BÀNG
3 năm
@cucucu Bạn nghĩ hơi đơn giản rồi. Vấn đề khi chơi lớn nó sẽ khác. Ngoài Nga không lo nổi cho Nga lấy gì lo cho TQ, trong khi đó TQ lại giàu hơn Nga?! Hơi ngược đúng k? Khi đánh vào một nước thì không chỉ có mỗi thương mại, nó còn năng lượng, tỉ giá hối đoái, công nghệ ... Xa hơn thì mới đến quân sự. Bạn thử nghĩ nếu Mẽo cấm 1 quả như ZTE với tất cả các cty TQ thì Androi đâu ra? Các dịch vụ bị hủy hết. Các máy trạm, máy chủ sẽ như vậy trong 100 năm vì k có chip intel hay AMD thay thế,... Mẽo đẩy giá dầu lên cao. Hạ giá đồng USD. Mọi nhu yếu phẩm từ bên ngoài đều bị cắt hết. Không xuất đi đc, cũng không nhập đc. Với hơn 1 tỷ 400 triệu người áp lực sẽ khủng khiếp. Chưa kể mấy cty nước ngoài lúc đó bán tống bán tháo, rút tiền ồ ạt, bỏ nhà máy, xí nghiệp. Bạn nghĩ đi
@Binpro1001 Bạn đang nói giỡn, nếu us có thể làm kiểu đó thì nó làm rồi, hơn ai hết chính us mới là thằng mong china té lẹ nhất vì hiện tại chỉ duy nhất china có khả năng giành vị trí siêu cường no1 từ us thôi, tuy nhiên vì lợi ích kinh tế, vì các nguyên tắc, hiệp ước thương mại chung mà us nó ko làm theo kiểu bạn nói, cho bạn làm tt us và làm theo thử, sẽ ko ai thông qua cho bạn làm đâu, còn về cấm vận thì chỉ có us đơn phương cấm vận china 1 số mặt thì còn có thể, chứ kêu gọi liên hiệp quốc cấm như cấm bắc triều tiên thì khỏi nằm mơ giữa ban ngày.
China nó sẽ trở thành thằng thống trị thế giới, dù muốn hay ko vẫn ko tránh khỏi nó đâu.
P. S: ví dụ us nó đủ khả năng làm china liệt, quay về kiểu tự sản, tự tiêu thì bác biết số phận vn thế nào ko? Dân vn treo cổ nhìu lắm ấy, nhất là nông nghiệp, china nó là nước nhập khẩu hàng vn lớn nhất, xuất wa vn cũng thế, kim ngạch xnk nó chấp toàn bộ phần còn lại tg với vn ấy, mà hàng vn ko bán cho khựa thì chả biết bán cho ai nhé, khổ thế đấy, bán cho us bị nó áp giá thuế nặng, phá lên phá xuống, nên khỏi ảo tưởng us là anh hùng nhân loại làm chi bác ạ.
Binpro1001
ĐẠI BÀNG
3 năm
@cucucu Bạn nói đúng là vì kinh tế và một số nguyên tắc quốc tế nên mẽo k chơi tất tay được với china. Nhưng với một thằng lõi như mẽo thì nó cũng không có ngu ngồi chờ TQ đe dọa vị trí số 1 của nó. Mẽo rút khỏi liên minh bưu chính, TPP, UNESCO, chống biến đổi khí hậu .... Đồng minh Úc, Hàn, Nhật, Anh đang hướng mũi nhọn về TQ. TQ thì luôn mơ về vị trí bá chủ, nhưng mà khó. Mơ thì vẫn là mơ thôi
thích cái này, hi vongj trong tương lai gần có màn hinh full mặt trc có khả năg gập lại đc :v
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019