[Video] Đèn bàn thông minh kiêm gia sư tại nhà, phát triển bởi người Việt, giá 1,7 triệu
ndminhduc
2 nămBình luận: 33
[Video] Đèn bàn thông minh kiêm gia sư tại nhà, phát triển bởi người Việt, giá 1,7 triệu
Smart Light 4.0 là một chiếc đèn học thông minh kiêm luôn gia sư tại gia. Nó được trang bị camera, loa, micro và wifi cho phép kết nối từ xa với mạng lưới gia sư người thật thông qua internet.


Mạng Gia Sư là một nền tảng sẵn có, đóng vai trò kết nối giữa gia sư và học sinh. Phụ huynh sẽ tự đọc thông tin về kinh nghiệm, trình độ,… của gia sư trên trang Mạng Gia Sư. Sau đó chọn 1 người đăng ký học thử 3 lần miễn phí, nếu đồng ý, đôi bên sẽ tự thỏa luận giá cả và bắt đầu học. Tiền học phí sẽ được Mạng Gia Sư tạm giữ hộ, sau 24h kể từ nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng giảng dạy, tiền sẽ được trả về cho gia sư. Nếu có phản ánh thì video các buổi học sẽ được các bên lấy ra xem lại để đánh giá và đưa ra quyết định. Nếu người học bỏ giữa chừng thì tiền mặc định vẫn thuộc về gia sư, trừ trường hợp bỏ vì nguyên nhân gia sư thì hệ thống sẽ hoàn lại tiền cho phụ huynh.

Nói cách khác, cây đèn Smart Light sẽ là cầu nối tại nhà giữa học sinh và gia sư. Học sinh có thể đặt câu hỏi, tương tác ngay lập tức với gia sư thông qua cây đèn. Ngược lại, gia sư cũng có thể dễ dàng giám sát, giúp đỡ kịp thời học sinh. Trước giờ học 15-30 phút, cây đèn sẽ gởi thông báo qua app hoặc email để người dùng bật đèn bắt đầu học. Ngoài ra cây đèn còn cho phép phụ huynh và gia sư trao đổi với nhau ngay sau mỗi buổi học để nắm tình hình học sinh.

Đèn được trang bị bóng LED ánh sáng trắng với 3 nấc sáng tương ứng với 3 chế độ học ban ngày, buổi tối và ban đêm Giúp hạn chế những nguy cơ về tật khúc xạ trong sử dụng trong thời gian dài. Cây đèn Smart Light là một giải pháp giúp học sinh vừa bảo vệ sức khỏe, vừa hạn chế thời gian công sức đi lại, đồng thời cho phép phụ huynh theo dõi tình hình con em một cách hiệu quả hơn.

home.jpg Den_thong_minh_Tinhte_1.png Den_thong_minh_Tinhte_2.png Den_thong_minh_Tinhte_3.png Den_thong_minh_Tinhte_4.png Den_thong_minh_Tinhte_5.jpg Den_thong_minh_Tinhte_6.png
duongv3
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cái đèn khá đẹp. Tuy nhiên sẽ khó tiếp cận. Vì để thử dv, KH phải bỏ ra 1.7T chỉ để mua 1 cái đèn LED. Trong khi những tính năng của đèn hoàn toàn có thể triển khai qua app trên smartphone.
@duongv3 Nếu là phụ huynh thì tôi hoàn toàn không muốn con mình động vào điện thoại chút nào, mà muốn nó ngồi yên trên bàn tập trung vào học tập(chơi thì không nói làm gì) bọn trẻ con rất ham chơi, giao điện thoại cho chúng là 100% sẽ chơi game liền. Ngoài ra 1.7 triệu không phải là đắt, nếu so với nhiều loại bèn bàn khác chỉ có chức năng chiếu sáng thôi thì 1.7 triệu vẫn là giá ổn chứ chưa kể đến tính năng gia sư.
@duongv3 Nếu nhà nhỏ như nhà tui sao ta? Bé học bên phòng ba mẹ, ngủ phòng bà. Tối cho nó học xong mà quên tắt đèn thế thì tui và bà xã lại đi dạy lại cho thầy cô về kỹ năng làm chuyện người lớn à?
Thien Quoc
TÍCH CỰC
2 năm
@duykhoa141084 Camera này đâu có nhìn đêm được chưa kể nó chiếu xuống theo hướng đèn thôi. Nếu ông có sở thích vừa rọi đèn vào người vợ vừa chiến đấu thì đành chịu vậy.
@duongv3 Vấn đề là muốn nhìn bên kia dạy cái gì thì vẫn cần 1 con màn hình, nếu không nhầm thì vẫn cần 1 con smartphone đi kèm. Chứ giảng dạy mà chỉ qua loa thì nó đúng chất "qua loa".
dukichlang
TÍCH CỰC
2 năm
đèn bàn rất thích thiết kế của tolomeo và dòng work lamp của ikea.
kể ra chỉ là cái đèn ko thì đẹp hơn
trieu04
TÍCH CỰC
2 năm
Nếu bị HACK chắc cũng vui lắm đấy 😁
botykpt
TÍCH CỰC
2 năm
Mình góp ý là nên kinh doanh theo hình thức cho thuê tức là nếu người nào có nhu cầu học gia sư online thì cho thuê/mượn đèn. Chứ như mình thì không cho con mình mua đâu vì nếu để dùng lâu dài thì mọt vài năm hư lại mua mới, ngày hè không dùng đến với lại gia sư online phải kèm laptop hay màn hình mới hỗ trợ tốt hơn
pandacake
TÍCH CỰC
2 năm
Mình đọc là Đàn bà thông minh kiêm gia sư =))
hongdai106
TÍCH CỰC
2 năm
chả phát triển được đâu, ý tưởng hay nhưng ko thực tế.
TRK
TÍCH CỰC
2 năm
Kiển như trao đổi việc học trực tiếp nhỉ. Vậy thì đâu phải học lúc nào cũng được!
mình chưa nghĩ ra đc anh làm gì để bán đc nhiều cái này
Lại thêm 1 công cụ để tù túng mấy em nhỏ 😁
Amuadi.Com
TÍCH CỰC
2 năm
Đèn đẹp thật 😃, tiết cái làm thêm mấy cái chức năng dư thừa quá, làm camera theo dõi trẻ em học tạii nhà thôi là dc roi
Người thật việc thật vẫn hơn
odysseyntn
TÍCH CỰC
2 năm
thiết kế đẹp thật, cái này dùng chất liệu nhôm phay xước hay Inox 304 thì tuyệt
Không có ứng dụng thực tế. Con nít mà không ngồi đấy còn lâu nó mới học.
Giang-S
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cái đèn đẹp nhưng còn tính năng gia sư thì có vẻ không thực tế lắm.
quana75
TÍCH CỰC
2 năm
Riêng về thiết kế là thấy yêu rồi đấy :mad:
Suplor
ĐẠI BÀNG
2 năm
đẹp
slbadguy
TÍCH CỰC
2 năm
Đắt hơn mấy con loa thông minh nữa, mà quên là nó có cam nữa nhỉ, cơ mà dùng tablet, smartphone cài app hay hơn
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019