Lạc xoong

Lạc xoong


[Video] Một vài cảm nhận về Playbook đến từ BGR

vuhai6
9/12/2010 2:52Phản hồi: 141
[Video] Một vài cảm nhận về Playbook đến từ BGR
Hôm nay, trang tin BGR đã có may mắn khi được "vọc" một chút với chú máy tính bảng chuẩn bị ra mắt Blackberry Playbook. Những cảm nhận đầu tiên là khá tốt, Playbook chạy nhanh và mượt, như trong video dưới đây bạn có thể thấy điều đó. Một điều mới đó là bạn có thể vuốt tay từ 1 trong 4 cạnh máy, vuốt vào màn hình để thực hiện các thao tác mong muốn. Playbook thực sự đa nhiệm, bạn có thể chơi một đoạn video và trong khi video vẫn chạy thì chuyển qua phần mềm khác cũng được, các thao tác rất nhanh và tốc độ thực thi tốt.


Một vài cảm nhận:

  • Playbook chạy nhanh một cách ấn tượng. Ứng dụng được mở và đóng gần như tức thì. Thao tác duyệt qua những danh sách hình ảnh, âm nhạc lớn khá nhanh chóng và dễ dàng.
  • Việc xử lý đa nhiệm và các thao tác thật tuyệt vời. Viền xung quanh máy dường như cũng có cảm ứng. Như trong video bạn có thể thấy: tôi có thể vuốt từ viền dưới vào màn hình để mở danh sách ứng dụng và động thời thu nhỏ ứng dụng hiện tại; vuốt từ viền phải vào màn hình để thu nhỏ ứng dụng và tùy chọn ứng dụng khác đang chạy nền; vuốt từ trên xuống để mở menu của phần mềm hiện tại ... tất cả thật là tuyệt vời.
  • Thử pháp 1 video chuẩn HD 1080p trên màn hình 7" này thì bạn có thể thấy khả năng xử lý của máy cũng như khả năng hiển thị tốt của màn hình. Ngay cả khi bạn đã chuyển sang phần mềm khác thì video vẫn tiếp tục chạy nền. Thực tế thì nên tạm dừng video lại là tốt nhất, nhưng có lẽ RIM đang muốn thể hiện sức mạnh của Playbook.
  • Thật tiếc khi trong phòng hiện tại không có Wifi vì thế chúng tôi không có dịp thử nghiệm tính năng duyệt web của máy.
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Nguồn: BGR

Quảng cáo


141 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

wangpro08
TÍCH CỰC
14 năm
wow, phải lên kế hoạch rước em này :X, yêu thế 😁
pvcuong
ĐẠI BÀNG
14 năm
tuyệt . khả năng duyệt web của blackberry chắc không phải bàn , nhưng mình vẫn thích nó to hơn 1 chút
henkarin
ĐẠI BÀNG
14 năm
Mượt quá đi. Tầm 12 củ là e xúc liền.
m4rch26
ĐẠI BÀNG
14 năm
Viền lớn quá! Nhỏ đi hoặc không có viền thì tốt hơn :|
Cái viền trên tablet khác với cái viền trên phone là cái của thằng tablet dùng để cầm. vì chẵng ai cần cái viền để mà cầm thằng phone cũng như ít đụng vô cái viền của phone làm gì hết. Không thấy thằng iphone kô cần viền đấy sao?!
Thằng GT có mới có mấy nút cảm ứng mà vô tình chạm nó nhảy búa xua. thằng này chắc là "play" bạo lắm đây. RIM vô đối.
Recall lại mấy cái clip của em bờ lây đi, thằng nào cầm trên tay thì không dám demo cái viền, thằng demo viền thì ếch dáo cầm lên tay. Bọn RIM đúng là có một không hai. Đầu năm sau hả?! chắc còn lâu lắm.
brighten
ĐẠI BÀNG
14 năm
nhắc mới nhớ viền của con MS cũng có cảm ứng, chắc đây là phong cách của usa 😁
1 yêu cầu rất hài hước và thiếu hiểu biết =))
Kenny
CAO CẤP
14 năm
có tiền mua palm xài đi rùi biết hiệu quả kết hợp này, và nó nhận cảm ứng khi thao tác đúng chứ ko ngu như cái của bác cầm vào là nhảy. lol....con GT đang chết dần mòn ở thị trường VN, vào 5giay mà xem, toàn mua 2-3 ngày là bán, lý do mua là vào siêu thị bị bọn nhân viên "tư vấn" thuốc cho rồi về xài ko đc nên bán,lỗ 2-3 tr là thường, những ng` như bác tiếc của ko dám bán thì đứng ra cãi in ỏi cho thiên hạ hùa theo cái stupid của bác ha
jolliers
ĐẠI BÀNG
14 năm
Chắc ko rẻ vậy đâu! Hix!
HTP@87
TÍCH CỰC
14 năm
mượt quá đi thôi, nhìn thích thật
kekenano
TÍCH CỰC
14 năm
Quá chuẩn cho em này, hy vọng kho ứng dụng phong phú nữa là hoàn chỉnh
Đáng để mong đợi đấy chứ. Cố lên RIM...!
hata
TÍCH CỰC
14 năm
Chờ giá cái rùi quyết định thui, he he
Đường viền quá to. Nhìn chẳng hợp chút nào.
Nhìn như cái khung ảnh số 😁
Hay quá, Ipad chỉ có một nút bấm trên viền, nhưng Playbook thì có cả 4 cạnh là "nút". Không mơ về em này kể cũng lạ. Có lẽ tầm 15m, làm sao có tiền mà mua em nó đây......😔
duongluc85
ĐẠI BÀNG
14 năm
tổ chứ đi cướp thôi he he.

nhìn em nó cũng khá đẹp đấy chứ, em thì em thich kiều viên to một chút nhìn rất khoe khoắn mà
fanliv
TÍCH CỰC
14 năm
Thích quá! Chỉ sợ đắt. Với giá như iPad, Dell Streak hay GT bây giờ thì nếu con này xuất hiện cũng không có cái giá dưới 15m. Thật là đau sót.
xkhoax
TÍCH CỰC
14 năm
Đẹp quá, tự hào và tin tưởng vì RIM made it 😃
trith
ĐẠI BÀNG
14 năm
có thể đây là ipad killer ^^
nhìn e nó mà thèm nhõ vãi
dkvnodessa
ĐẠI BÀNG
14 năm
Con này hơn iPad 1 rồi. Mỗi tội apps còn ít so với iOS thôi. Nhưng cơ mà iPad 2 sắp ra nên cũng khó xác định con nào hơn lắm. Nếu iPad cấu hình cao như con này thì iPad lại thắng thôi vì apps store của nó. Em nghĩ tablet sẽ cạnh nhau ở cái apps store là chủ yếu, nên hãng nào phát triển cho mình được kho ứng dụng khổng lồ là sẽ thắng. Apple rất khôn khi phát triển iPad dựa trên ý tưởng của iPhone (sắp tới Mac book lại dựa trên ý tưởng iPad). Các bác cố gắng gom cổ phiếu Apple đi là vừa, chắc chắn giàu to........
coolvn
ĐẠI BÀNG
14 năm
vote cho cái "vuốt, vuốt" vào viền + "thực sự đa nhiệm " ==> rất tuyệt và sáng tạo ... nhưng đối với mình RIM còn quá xa lạ, chắc chờ Motopad thôi
Usher
ĐẠI BÀNG
14 năm
đang xài Bold 3, đợi em này ra múc luôn là chuẩn 😁
elroy
ĐẠI BÀNG
14 năm
máy quá đẹp, đúng là đẳng cấp là mãi mãi RIM ơi :x

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019