[Video] Nhận xét và biên tập ảnh cùng NAG Phạm Tuấn Ngọc

vitaminSea
27/5/2019 9:18Phản hồi: 0
[Video] Nhận xét và biên tập ảnh cùng NAG Phạm Tuấn Ngọc
Như vậy là chúng ta đã bước qua buổi thứ 3 trong series Workshop về nhiếp ảnh Film với anh Phạm Tuấn Ngọc được tổ chức ở cafe Tinh tế, tối chủ nhật 26/5 vừa qua. Ở buổi này, chúng ta sẽ cùng xem ảnh của các bạn tham gia Workshop và những bạn khác nữa gửi về, cùng nhau phân tích về kĩ thuật chụp, nội dung hiện hữu trong từng tấm ảnh... để rồi thu nhận được những kinh nghiệm quý giá và gợi mở về đường hướng riêng cho phong cách chụp ảnh film của chính mình.

Anh em có thể xem lại 2 buổi workshop trước nữa tại đây, trong chuỗi Workshop do Camera Tinh Tế tổ chức cho các bạn đam mê nhiếp ảnh film, nhiếp ảnh đường phố :

Video buổi xem và nhận xét, biên tập ảnh film cùng NAG Phạm Tuấn Ngọc


Về Phạm Tuấn Ngọc
Phạm Tuấn Ngọc là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đồng thời là người sáng lập ra Noirfoto (một tổ hợp gồm studio chụp ảnh, buồng tối và gallery). Anh bắt đầu với nhiếp ảnh film đen trắng khi du học tại Thuỵ Điển năm 2006, được thực tập tại một studio với các nhiếp ảnh gia kì cựu của địa phương. Năm 2008, khi chuyển tới Paris, với kiến thức sâu rộng về nhiếp ảnh và thành thạo quy trình phòng tối, anh đã chụp ảnh suốt 2 năm, trau dồi kỹ năng và kiến thức lẫn phòng tối đến mức thuần thục.

Về Việt Nam, anh tiếp tục thực hành nhiếp ảnh, chủ yếu tập trung vào các quá trình tái tạo hình ảnh bằng phương pháp thủ công sử dụng hoá chất và các chất liệu tự nhiên. Ở Noirfoto, Phạm Tuấn Ngọc cùng các nghệ sĩ thực hiện các triển lãm nghệ thuật, tổ chức các buổi workshop cho cả người lớn và trẻ em về nhiếp ảnh film từ cơ bản đến nâng cao.
Anh em xem thêm bài giới thiệu về anh Ngọc cùng ảnh:
NAG Phạm Tuấn Ngọc với ảnh đen trắng & buồng tối - triển lãm Paris "9"
[Trên tay sách ảnh] "Paris 9" của nhiếp ảnh gia Phạm Tuấn NgọcChia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019