Video nổi bật trong tuần: Justin Timberlake và Filthy

AudioPsycho
8/1/2018 2:27Phản hồi: 0
monospace-justin-timberlake-ceo-1.png
Justin Timberlake vừa ra mắt album mới Man In The Woods với ca khúc nổi bật Filthy. Khác với các dự đoán từ cư dân mạng, ca khúc mới không có tý gì giống với phong cách của Justin Vernon vốn bị so sánh rất nhiều ngay từ khi album được giới thiệu. Filthy chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người xem với loạt hình ảnh viễn tưởng và máy móc của năm 2028


Chúng ta không còn lạ gì với Justin Timberlake, chàng ca sỹ nhí Mousketeer năm nào và giờ đã là ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên kiêm nghệ sỹ hài. Anh xuất hiện khá ấn tượng trong bộ phim Popstar (Lonely Island) và Trolls. Justin Timberlake cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ Steve Jobs, tương tự với rất nhiều các nghệ sỹ khác hiện nay như Chance the Rapper, Bono, Kanye West, Brockhampton Boys và của Jay Z.

monospace-justin-timberlake-ceo-2.jpg

Bây giờ chúng ta sẽ bàn về video Filthy. Nội dung video nói về 1 CEO giàu có và cô đơn sáng chế ra 1 con robot giải sầu có khả năng nhảy nhót. Nhân vật của Justin sẽ bắt con robot đó nhảy trên nền nhạc Filthy. Ở cuối video chúng ta sẽ nhận ra rằng con robot còn “thự” hơn cả chính chúng ta nữa. Video cũng có thêm 1 điểm đáng chú ý là nó có kinh phí thực hiện rất “khủng”. Cả video Justin giống như dần dần biến thành Steve Jobs, tuy nhiên nó lại tạo ra cảm hứng giống như Android. Nó làm người xem đoán rằng có thể Justin Timberlake đang xài 1 chiếc smartphone Android.

monospace-justin-timberlake-ceo-3.png

monospace-justin-timberlake-ceo-4.png

Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ video hoặc chỉ 30 giây đầu của nó (và càng tốt hơn nếu bạn được trả tiền để xem nó). Ở khoảng 4 phút con robot sẽ biến thành 1 biểu tượng tình dục và sau đó nhân vật của Justin nhận biết được mình chỉ là hình Hologram.

Nguồn theverge
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019