Tinhte App

Tinhte App
[Video] Thăm dò địa hình bằng trực thăng không người lái và phương tiện mặt đất tự động
bk9sw
5 năm trướcBình luận: 8Lượt xem: 9.474
[Video] Thăm dò địa hình bằng trực thăng không người lái và phương tiện mặt đất tự động
Đại học Carnegie Mellon và tập đoàn Sikorsky Aircraft đã triển khai một chiếc máy trực thăng không người lái hoạt động phối hợp với phương tiện tự động trên mặt đất để chứng minh chúng có thể thay thế vai trò của con người tại những khu vực chiến sự.

Sứ mạng mô phỏng được thực hiện hồi cuối tháng 10 năm ngoái tại trung tâm phát triển máy bay của Sikorsky. Bộ đôi gồm phương tiện mặt đất tự động được đại học Carnegie gọi là Land Tamer và một chiếc trực thăng Sikorsky UH-60 MU Black Hawk. Chiếc trực thăng này có thể hoạt động tự động nhờ chức năng "optional piloting" đã được Sikorsky thử nghiệm lần đầu tiên vào năm 2014 với mục tiêu trở thành phương tiện vận tải tự động cho quân đội Hoa Kỳ.

Land_Tamer.jpg

Trong bài thử nghiệm mới nhất này, Black Hawk đã mang theo Land Tamer bằng tời nâng trong một hành trình dài 19 km trước khi hạ độ cao và thả phương tiện xuống mặt đất an toàn. Tiếp theo, Land Tamer bắt đầu khởi động và tiếp tục chạy thêm 10 km trong khi vừa sử dụng các cảm biến hóa học, sinh học, tia X và cảm biến hạt nhân để nhận biết các thành phần nguy hiểm trong môi trường mô phỏng. Dữ liệu sau đó được gởi ngược về một trạm giám sát mặt đất từ xa, nơi các nhà nghiên cứu có thể kiểm soát Land Tamer để phân tích sâu hơn nếu cần.

Thử nghiệm trên tương tự một bài tập giữa trực thăng không người lái K-MAX và phương tiện mặt đất SMSS (Squad Mission Support System) của Lockheed Martin tại Fort Benning, Georgia vào năm 2014. Mục tiêu của cả 2 thử nghiệm là khám phá những phương thức mới để giảm thiểu những mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với binh sĩ bằng cách kết hợp những khả năng của máy bay và phương tiện mặt đất tự động. 2 thử nghiệm đều thuộc chương trình "Mở rộng hướng tiếp cận chiến tranh thông qua robot" của trung tâm nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật hóa tank tự động thuộc quân đội Hoa Kỳ (TARDEC).


Nguồn: NREC
CV_UAV_UGV.jpg
Đúng là Hoa kỳ luôn đi đầu trong nghành công nghiệp quân sự
Gấu thật 😆
Nước Mỹ tuyệt vời, nền tảng của mọi thứ đều từ các trường Đại Học, nên sự phát triển sẽ còn lâu dài và mạnh mẽ. Anh em tăng cường bỏ Nga thích Mỹ nhiều nhiều vào để học hỏi nhé, không là thành đồ đá hết hihi ;)
Mai mốt chắc chiến hạm, máy bay chiến đấu, xe tăng... đều không người lái hết, con người sẽ núp dưới hầm điều khiển 😁
Hoa Kỳ vạn tuế 😁
USA no1 😁
USA cái j cũng đí đầu mọi lĩnh vực
Đỉnh :p
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 126VIPhemilo
9.096 bài đăng
Minguyet_@pple+ 104ĐẠI BÀNGMinguyet_@pple
189 bài đăng
huanvippnch+ 76Trứnghuanvippnch
0 bài đăng
hoangsytai+ 67CAO CẤPhoangsytai
3.166 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019