[Video] Tổng hợp hội thảo Định hình tương lai Trải nghiệm khách hàng của FPT

Nam Air
22/03/2023 02:03Phản hồi: 8
[Video] Tổng hợp hội thảo Định hình tương lai Trải nghiệm khách hàng của FPT
Hôm 17/3/2023, FPT có tổ chức hội thảo "Shaping the Future of CX – Định hình tương lai Trải nghiệm khách hàng” ở GEM Center. Mình gởi anh em ở xa không đến được các video của sự kiện, các video này do FPT quay nên chất lượng âm thanh và hình ảnh đẹp hơn của mình làm nhiều.

Nội dung chương trình:

Bà Đào Thiên Hương - Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Tư vấn Chiến lược EY-ParthenonNội dung chia sẻ: The next step of CX: Value Creation in Digital age: Xây dựng giá trị ở kỷ nguyên số.


Bà Anastasia Fokina - Giám đốc Vận hành Home Credit Việt Nam


Nội dung chia sẻ: Transform business - Customer Interation by Automation: Chuyển đổi doanh nghiệp - Giao tiếp khách hàng bằng Tự động hóa.

Ông Lê Hồng Việt - Tổng Giám đốc FPT Smart CloudNội dung chia sẻ: Tương lai của trải nghiệm khách hàng.

Phần tọa đàm, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm của các diễn giả


Quảng cáo


CX - hay customer experience về cơ bản có thể hiểu là trải nghiệm khách hàng. Những trải nghiệm này được định nghĩa bằng tất cả những tương tác giữa thương hiệu và khách hàng dọc theo hành trình ra quyết định của họ – từ marketing đến sales, customer service. CX càng cao, khách hàng càng có trải nghiệm tốt thì công ty bán hàng càng ngon, khách thường trở thành khách quen, khách ruột, thành những nhà “quảng cáo” cho công ty luôn.

Cá nhân mình thì làm việc ở ngành ít tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nhưng vẫn có mối quan tâm nhất định đến CX và biết rằng CX quyết định rất nhiều đến doanh số công ty.

FPT thường tổ chức các hội thảo chuyên môn, anh quan tâm có thể xem thêm thông tin và đăng ký nhé: https://webinar.fpt.ai/aiconference2023

AI Conference: Shaping the Future of CX

Xem video nội dung hội thảo ngay!
webinar.fpt.ai
8 bình luận

Xu hướng

Chấm, để tối về em xem chi tiết sau nha Mod ơi, tks Mod
Cười vui vẻ
Cảm ơn mod nhiều. Làm kinh doanh thì không thể không quan tâm mảng này.
@vicktorbui chúc bác vui
Chém gió thì hay lắm. Xem phim trên FPT Play dù mua gói cước max vẫn bị 5 phút nhảy ra quảng cáo 1 lần. Mà nó quảng cáo toàn băng vệ sinh với nước rửa bồn cầu mới ác chứ. Chưa kể nó sét khung hình kiểu gì mà chỉ có 25hz/s. Moá xem giựt lag vãi. Đặc biệt là mấy trận trực tiếp bóng đá. Thôi chuyển qua xem lậu của mấy anh Nga ngố, mấy anh Bồ Đào Nha cho khoẻ.

Làm ăn chộp giựt, bán được hàng không cần giữ khách hàng, nghe giọng hô giá, … là những tư tưởng kinh doanh của dân tộc Kinh 4.000 năm lịch sử thuộc tất cả ngành nghề, tất cả quy mô dù lớn hay nhỏ.
@maidng Xem video chia sẻ của mấy khách mời bên khác thôi bác. Bên FPT chém như thần.
@vicktorbui cái nào mình học được thì mình học thôi mà, hehe. càng mở đầu thì càng dễ thấy cái hay 😁
hội thảo có chia sẻ của nhiều chuyên gia của các tập đoàn lớn, những kiến thức và thông tin họ nói ra không phải lúc nào cũng có thể nghe được.
Tụi fpt play mất dạy lắm. Văn hóa fpt thì vút xọt rác đi. Nó gọi kêu xem video trên fptplay 10k 1 video mình ko xem thì nó chửi.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019