Viện nghiên cứu OPPO kêu gọi các đề xuất sáng tạo với tổng tài trợ lên đến 460.000 USD
MinhTriND
một thángBình luận: 13
Viện nghiên cứu OPPO kêu gọi các đề xuất sáng tạo với tổng tài trợ lên đến 460.000 USD
Viện nghiên cứu OPPO công bố Chương trình tăng cường đổi mới khuyến khích các chuyên gia công nghệ và doanh nhân đề xuất các giải pháp đột phá nhằm mang đến tương lai tốt đẹp hơn. Hợp tác chiến lược cùng Microsoft, OPPO mong muốn cùng nhau giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà nhân loại đang đối mặt trong thời điểm hiện tại.

OPPO tìm kiếm các đề xuất về Công nghệ có thể tiếp cận và ứng dụng Y tế số. Sau khi đánh giá và xem xét, tối đa 10 đề xuất sẽ được chọn và mỗi đề xuất sẽ nhận khoản tài trợ trị giá 46.000 USD, cũng như các cơ hội về đầu tư, hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu và trở thành đối tác thương mại cũng như quảng bá tại các sự kiện toàn cầu.

nghien-cuu-oppo.PNG

Chương trình tăng tốc đổi mới 2022 sẽ nhận đề xuất trực tuyến bắt đầu từ ngày 8 tháng 5 năm 2022 và người chiến thắng sẽ được công bố sau ba tháng đánh giá và vượt qua các vòng. Mỗi đề xuất chiến thắng sẽ được nhận được:

● Khoản tài trợ khoảng 46.000 USD
● Cơ hội hợp tác và tài trợ
● Thương mại hóa đề xuất thông qua tích hợp với các sản phẩm OPPO
● Cơ hội quảng bá và giới thiệu tại các sự kiện công nghệ toàn cầu
● Hỗ trợ từ nhóm R&D của OPPO bao gồm cơ hội gặp gỡ và trình bày ý tưởng với các chuyên gia trong ngành

Chương trình tăng cường đổi mới của OPPO sẽ bắt đầu nhận đề xuất từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. Để gửi đề xuất, tham khảo thông tin hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng truy cập trang web chính thức của chương trình tại oppo.com/en/proposal/
13 bình luận
Xài Oppo thật sự hối hận. Ngày xưa xài R1 rất thích mẫu mã của nó vì đẹp và sang, rồi Find 7a và mấy model nữa, đến nỗi người bán gọi mình là gia đình Oppo, nhưng rồi nó đem con bỏ chợ không nâng cấp android gì hết, chỉ lên ColorOS vớ vẩn chả ích lợi gì trong khi các app mới không chạy được với android cũ. Thế là chia tay một thời gian rất dài.
Gần đây quay lại với Find X2 vì nghe khen CAM, chụp thì cũng đẹp đó, cũng có nâng cấp android lên 12 nhưng má ơi... banh chành cái máy, các app quan trọng văng vách không có cái nào chạy được. Lỗi xoay màn hình tè le tá lả, rồi đợi fix lỗi ColorOS đến lần thứ 4 rồi nhưng chuyện đâu vẫn vào đấy. Cái nản nhất nữa là Google Maps lúc search địa chỉ được, lúc thì cứ quay vòng vòng (không phải lỗi mạng nha). Thề trong đời không bao giờ xài Oppo thêm một lần nào nữa. Máy thì mắc như quỷ chứ có rẻ đâu, thà mua Xiaomi còn ngon hơn nhiều
@vtsn4 Sao bác đen thế. E dùng con nào cũng thấy mượt mà, hơn cả S22 ultra. Chỉ thua iPhone tí thôi
@VinaOneX Đem ra hãng nó chạy ROM lại rồi, mới đầu ngon lắm, một thời gian bị tiếp. CAM quay 4K giật tung chảo, đem ra bảo hành nó test nói bình thường nhưng vẫn thay cho mình CAM khác, về quay một thời gian bị tiếp. Còn chế quay Slowmotion thì ôi thôi nó tởm, out nét liên tục đếch xài được, phải chạm lấy nét hoài mới có cái để mà coi lại. Đúng tởm. Kêu gọi mọi người hãy tảy chay nó cho rồi
@vtsn4 Nói thì bảo phân biệt, chứ hàng Tàu thì chẳng hi vọng gì.
Chưa kể mai mốt, lỡ GG cấm cửa đt Tàu như đã làm với Huawei thì sẽ có nhiều cục chặn giấy.
Có 1 thằng bạn Tây dùng HW. Giờ không vào được GG Play nên không thể cập nhật game được, phải dùng qooapp. Mới chỉ game thôi mà đã phiền phức như thế rồi.
@vtsn4 Toàn lùa gà bác nhỉ
@vtsn4 mình xài mấy dòng reno thấy ngon mà bạn
Dùng con Findx5b mấy hôm chẳng thấy gì ấn tượng nhỉ. C âm giác chỉ hone find x3 chút chút. Nên cái giá bán 3x hoàn toàn không thuyết phục.
@VinaOneX Chờ đi bạn, sắp xuống 2x rồi
Viện nghiên cứu
@Cu Cook em cũng mới đọc , ko biết có pr quá ko nhỉ
Kiếm ý tưởng ngon tý còn đầu tư chứ ốp pô?
gói tài trợ lớn đấy
ngon thế
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019