Viettel bán router giá gấp 3 thị trường?
pierreneter
1 thángBình luận: 9
Sự việc là mình sử dụng dịch vụ internet của Viettel, trong 6 tháng qua mạng chập chờn và mất mạng 1 ngày ít nhất 5 - 6 lần.

Thứ 3 ngày 15/09 mình có gọi phản ánh với bên Viettel về tình trạng mạng không ổn định 6 tháng nay (trước đó mình có gọi yêu cầu kiểm tra mạng nhiều lần, nhưng không thấy ai xuống kiểm tra) thì nhân viên bên đó trả lời kiểu cả tuần nay mạng không logout (?) mà.

Sau đó mình gọi cho sale hôm kí hợp đồng với nhà mình. Chiều hơn 6h30 thì có kỹ thuật xuống kiểm tra. Và bảo “kỹ thuật nào lúc cài đặt cục modem này lắp cục nguồn thiếu nguồn” (?) vậy là 6 tháng qua mình được cung cấp dịch vụ không đạt chất lượng như cam kết của Viettel? (mà mình không rõ Viettel có cam kết về chất lượng dịch vụ không nữa).

Sau đó mình có nói với kỹ thuật về nhu cầu tăng gói cước và lắp thêm router phụ. Vì được kỹ thuật báo giá router phụ là 850k và không nên tăng gói làm gì, giá này là giá của Viettel bán, anh không ăn 1 đồng nào. Ok tin anh. Mình đưa trước 350k tiền cọc cho anh vì anh nói là “anh lấy hàng trong kho phải có tiền cọc”. Ok tin anh lần nữa. (không có biên lai chứng từ gì). Anh hẹn sáng mai anh qua.

Hôm sau (16/09), sáng anh không qua. Chiều gọi anh không qua, gọi 1 hồi 8h tối anh qua. Anh bảo anh hẹn 8h sáng mai cơ mà (?).


Anh qua anh mang theo cục Tenda F3 (giá thị trường ~219k) lắp. Lắp 1 hồi thì không phát được anh bảo “kho nãy chưa cài tiếng Việt vô cho router” (?) (hẳn là cài tiếng Việt - anh nghĩ em con nít nên anh lừa em nhỉ?).
Lắp không được, anh lắp tạm cho cục Totolink N151RT (giá chưa đến 150k). Bảo là mai anh qua lắp lại cho.

Hôm sau (17/09) anh mất hút. Tới tối, mình nhắn qua Facebook Viettel hỏi là, trường hợp này phải kỹ thuật lừa đảo không nhỉ? Bên bạn có thanh tra gì không?

Hôm sau nữa (18/09) chăm sóc khách hàng của Viettel gọi cho mình. Mình trao đổi và chốt được 2 vấn đề:
  • Sẽ có quản lý khu vực gọi cho mình để thảo luận về giá router
  • Trên tập đoàn chưa đưa hàng về nên không có hàng lắp (?). Và nói với mình là sẽ lắp cục Tenda F6 (giá thị trường ~265k) cho mình (ơ, lúc mang qua mang F3 mà?) với giá 850k. Khi nào có router thì mang qua lắp cho mình. (?) Nói vậy luôn đó. Vậy thì khi nào mới có?

Hôm qua (19/09) chờ cả ngày. mình chẳng thấy quản lý khu vực nào gọi cho mình cả. Mà toàn gọi cho bạn gái mình hỏi vấn đề kỹ thuật đã được sửa hay chưa ạ? (hỏi liên tục từ hôm mình khiếu nại về vấn đề kỹ thuật tới bây giờ).
Ừa. Sửa rồi. Kêu lắp thêm router phụ. báo giá 850k rồi. Mấy ngày rồi vẫn chưa thấy qua lắp.

Vậy vấn đề này, mình chốt lại là Viettel xác nhận là tính bán cho mình cục Tenda F3 (or F6) (thật?) với giá 850k, gấp 3 lần giá thị trường?

IMG_20200916_210540.jpg
Bạn ở đâu. Giờ còn lừa kiểu này ah
@vanluan24 Mình đang ở Bình Dương
@pierreneter Gọi làm um lên
Hôm nay mình bảo Viettel qua trả lại tiền không mua bán gì nữa. Kỹ thuật cứ khăng khăng là hàng công ty nên giá 850k còn ở ngoài bán là hàng giả. Ok. Công ty Viettel sản xuất thiết bị mang nhãn Tenda? Hàng ở Tiki là hàng giả? Kỹ thuật Viettel nói như vậy luôn? Hay vậy!
@pierreneter Ai giờ còn lừa tộc chứ. Hàng tenda toàn giá rẻ thôi.
cuti7x
TÍCH CỰC
1 tháng
Năm 2020 rồi vẫn còn con gà béo ghê,gà béo thì thịt thôi. Thời buổi 4.0 vn cũng có internet 20 năm rồi mà vẫn vậy còn kêu gì.
@cuti7x chắc là thịt được bác nhỉ? 😃 không thịt được mình thì cũng thịt được người khác đúng không bác ha? hóa ra bác coi đồng bào là gà? để thịt? bất kì ai thiếu kiến thức 1 tí là lôi ra thịt hết? mình kêu là kêu Viettel bán như vậy mà chính bản thân bên CSKH cũng coi việc đó là hiển nhiên. ??? ba mẹ bác, ông bà bác ở nhà thiếu kiến thức, gọi viettel lắp nó lừa cho giá gấp 3 4 thị trường thì lúc đó bác đừng kêu ca gì nha. hì.
Mình đã liên hệ Tenda để hỏi rõ việc này
Screen Shot 2020-09-24 at 12.51.18 PM.png
Screen Shot 2020-09-24 at 12.51.31 PM.png
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019