Viettel đổi sang eSIM MIỄN PHÍ từ ngày 1/2/2019
nguyenthuy9
một năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 3.750
Nếu bạn đang cần đổi sang eSIM thì bạn hãy cùng tham khảo bài viết này nhé! Nhà mạng đã bắt đầu cho phép đổi sang eSIM hoàn toàn miễn phí rồi đấy.Đổi eSim của Viettel như thế nào?
Trong thời gian đầu, thì để đổi sang eSim thì bạn phải đến điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để thực hiện điều này và việc đổi eSim được nhà mạng Viettel bắt đầu triển khai từ ngày 1/2/2019.

Khi chuyển qua giai đoạn 2 thì việc đổi sang eSim của Viettel sẽ đơn giản hơn, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà bạn không cần phải đến điểm giao dịch của Viettel, để đổi sang eSim bạn cần thực hiện các bước sau.

Trước tiên bạn vào hãy vào phần đăng ký eSim trực tuyến trên trang chủ Viettel để được mã QR code chứa thông tin số điện thoại, khi đó bạn có thể sử dụng ứng dụng quét mã QR code để quét kích hoạt eSim.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đổi eSim của Viettel thì bạn cũng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel để nhờ nhân viên tại điểm giao dịch hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi nhé! Nếu bạn bỏ qua phần eSim là gì thì bạn hãy hãy đọc lại để hiểu hơn về nó nhé!

Điện thoại nào có hỗ trợ eSim?
Hiện tại, những dòng điện thoại hỗ trợ eSim rất ít, đối với iPhoen chỉ chỉ có iPhone XS, XS Max, XR là có hỗ trợ eSim, đối với dòng iPad thì có iPad Pro 11" và 12.9". Còn đối với đồng hồ thì hiện tại chỉ có Apple Wacth Series 3 và 4.

Còn đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì chỉ có Google Pixel 2 và Pixel 3 hỗ trợ eSIM.

Với việc rất ít thiết bị hỗ trợ thì việc sử dụng eSim sẽ gặp nhiều khó khăn, do đó nếu bạn đang sử dụng 1 thiết bị mà không được hỗ trợ eSim mà bạn muốn sử dụng eSim thì bạn có thể thay đổi thiết bị sử dụng của mình nhé! Nếu chưa hiểu về eSim là gì thì bạn có thể tham khảo lại nhé!

Đổi eSim của Viettel có tốn phí không?
Việc đổi sang eSim Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm thực hiện mà không phải lo sợ mất phí nhé, việc đổi eSim bắt đầu ngày 1/2/2019.

Nguồn: ViettelPortal.com
Tags:viettel
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019