Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Viettel không tham dự bình chọn mạng di động của năm
TOPXP
11 nămBình luận: 31
Hôm nay công bố giải thưởng VMA 2009. Nhưng thấy tin hay hay nên chia sẽ anh em:

Viettel đã “xin rút” khỏi cuộc bình chọn mạng di động được ưa chuộng nhất (Vietnam Mobile Awards) năm 2009, sẽ được công bố kết quả vào ngày 14/3 tới.

Vietnam Mobile Awards do Tạp chí e-Chíp M! và báo VietNamNet tổ chức, nhằm tổng hợp sự bình chọn, đánh giá của người tiêu dùng đối với các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông Việt Nam, bao gồm nhà mạng, các hãng điện thoại di động và các nhà bán lẻ điện thoại di động.

Đây là lần thứ 5 Vietnam Mobile Awards được tổ chức. Trong 4 lần trước, Viettel chưa lần nào chiếm vị trí số 1 đối với hai danh hiệu quan trọng nhất của giải là “Mạng điện thoại di động được ưa chuộng nhất năm” và “Mạng di động chăm sóc khách hàng tốt nhất”.

Ở thái cực ngược lại là MobiFone. Trong 4 lần tổ chức Vietnam Mobile Awards, bắt đầu từ năm 2005, MobiFone liên tiếp chiếm vị trí "Mạng điện thoại được ưa chuộng nhất".

Tuy “sinh sau đẻ muộn” so với VinaPhone và MobiFone, nhưng trong những năm qua, Viettel luôn là mạng có tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ phủ sóng nhanh nhất.

Nhìn vào tốc độ phát triển thuê bao thể hiện qua các đầu số mà các nhà mạng được cấp cho tới thời điểm hiện tại, Viettel đã có 7 đầu số là 098, 097, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169; MobiFone có 6 đầu số là 090, 093, 0121, 0122, 0126, 0128 và VinaPhone có 5 đầu số là 091, 094, 0123, 0125, 0127.

Hệ thống giải thưởng Vietnam Mobile Awards dành cho các mạng di động có 1 giải chính là "Mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2009" và các giải phụ: "Mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất", "Mạng có hệ thống nhận diện thương hiệu được nhiều người biết đến nhất", "Mạng có dịch vụ 3G tiềm năng nhất", "Mạng có gói cước hấp dẫn nhất". Ngoài ra, còn có thêm kết quả bình chọn, đánh giá của người dùng đối với các dịch vụ nội dung gia tăng trên điện thoại di động.
Tags:viettel
TOPXP
ĐẠI BÀNG
11 năm
Không biết tại sao nó rút lui nhỉ?
Có thể thiếu tự tin vào bản thân, tham gia 5 năm rồi cũng vậy nên thôi xin rút lui. ^^. Đó cũng là một cách tự PR bản thân mình. Vì tên nó chưa công bố giải thưởng đã được nhắc nhiềun nhất.
Cũng có thể nó chẳng thèm quan tâm đến cái giải vớ vẩn này. Bởi các nhà mạng năm nay hình như có chiêu tự SPAM tin nhắn vô để bình chọn giải thưởng cho mình. Năm nay không có gì bất ngờ nếu VN Mobile hoặc BeeLine sẽ giành những giải chính ^^. Viettel dành sức để đi đánh mấy giải quốc tế hay hơn.
Dù sao nó không có trong danh sách bình chọn cũng thấy thất vọng, giải mất đi niềm vui.
thấy viettel cũng ok lắm mà, sao ko năm nào đoạt giải vậy ta
Viettel chơi theo kiểu của BKAV đấy

Thông tham dự => bình chọn ko phản ánh chính xác => ko công nhận kết quả => tự sướng cho răng nếu VT tham dự thì sẽ đạt giải nhất 😆
Giải này bây h nhàm quá rồi, sức mạnh PR cũng ko như những năm trước nữa nên ở 1 tầm nào đó các mạng sẽ chán thôi, chỉ mạng nhỏ ham hố
Tôi khá đồng tình với ý kiến của pác này, về chất lượng và con số phát triển thuê bao viettel hoàn toàn không thua kém 2 nhà mạng lớn của Việt Vam đó là vina và mobi ! Tuy nhiên chất lượng sản phẩm hay dịch vụ là do khách hàng cảm nhận và đánh giá. Hiện nay, các giải thưởng của chúng ta đang bị biến tướng đi rất nhiều và dẫn đến hệ quả là mất dần giá trị giải thưởng. Tôi cho rằng đây có thể là phản ứng của viettel trước tình hình loạn giải thưởng hiện nay, tôi không dám khẳng định động thái của nhà mạng này là đúng hay sai. Nhưng trước tình hình hiện nay, theo tôi viettel đã đi một nươc cờ khá khôn ngoan !
anhpv
ĐẠI BÀNG
11 năm
Qua bác TOPX mới biết Viettel xin rút không tham dự. Nhưng vừa tìm hiểu thì ngày 10/3, VMA khóa sổ không cho độc giả tham dự nữa thì hôm sau báo đăng tin Viettel xin rút. Tuy nhiên thì vẫn thấy VMA công bố Viettel được giải “Mạng có hệ thống nhận diện thương hiệu được nhiều người biết đến nhất năm 2009”
Thông tin này độ chính xác bao nhiêu %. Kết quả thì công bố rồi, Viettel có tham gia cũng chưa chắc đã ăn được giải "Mạng xuất sắc nhất" đâu.
thanhkl
ĐẠI BÀNG
11 năm
Nhìn thấy ban tổ chức là thấy nản, báo E-chip M và Vietnamnet, 2 báo mà tôi chẳng bao giờ xem. Viettel không tham dự cũng phải, vì giải thưởng không chính xác với thực tế.
happy_heart
ĐẠI BÀNG
11 năm
Viettel có tốc độ phát triển thuê bao rất khủng, nhưng trong đó bao nhiêu thuê bao là ảo?
Bản thân mình do nhu cầu sài nhiều nên thường xuyên dùng sim rác, mà sim rác của VT là dùng rẻ nhất, nên bây giờ 1 mình em sở hữu trên 100 sim của VT (đã kích hoạt, đã sài), và mình nghĩ số người như mình là không ít, vậy tốc độ phát triển ở đây có thể là chính xác không?
Bác nay mở cửa hàng bán sim ah? Có sim viettel nào đẹp không ? Nhượng lại cho thằng em 1 cái. Thằng em đang ở HCM.
happy_heart
ĐẠI BÀNG
11 năm
Em sài không mà nhiêu đó đó bác, chứ bán thì nhiêu đó nghĩa lý gì
Bác này đúng là dân sưu tầm sim viettel, em từ khi biết xài di động đến nay chỉ đổi 3 sim, lần đầu là vina, sau là mobi và giờ là viettel.
happy_heart
ĐẠI BÀNG
11 năm
Không có sưu tầm đâu bác! em sài hết rồi bỏ, mà toàn sim tomato không!
Gói này ngày xưa thịnh hành lắm thì phải, sinh viên dùng nhiều. Tui giờ đang sài gói economy trả trước.Nói chung là tạm ổn !
Mình dùng số điện thoại, ADSL và 3G của viettel ---> mình không có gì phàn nàn cả, chất lượng tốt, phục vụ tốt. Tốc độ ADSL ngày càng tốt hơn, trong bình chọn mình cũng vốt cho viettel hết vì quả thực mình nhận được dịch vụ tốt của viettel. Xài số của viettel thì chưa bao giờ thấy tình trạng mạng không liên lạc được, ADSL thì kết nối thông suốt chưa bao giờ bị gián đoạn ngoại trừ mình không đóng tiền, 3G thì tạm thời mình thấy là ổn định tốc độ cao. Mình cũng không hiểu sao Viettel lại rút nhỉ.
Nhà mạng rút chắc chắn phải có lí do của nó......nó cứ giảm giá và chăm sóc KH tốt là OK.....
lạ thật, nhìn chung Viettel hiện rất ổn, là một nhà mạng lớn. Việc không tham gia chắc có tính toán gì đấy. Mình rất đồng ý ở chỗ các giải thưởng này không cần phải tham gia (ví không biết độ chính xác đến đâu).
Không tham gia vì không phải tốn những chi phí mà biết trước kết quả chẳng bao giờ có lợi nhiều so với đối thủ.
Bản chất giải là lấy tên nhà mạng ra rồi đưa các tiêu chí cho các thành phần đánh giá. Đúng bản chất thì không có câu chuyện mời mọc nhà mạng để tham gia nhưng thực tết kô phải vậy, mời tham gia và yêu cầu hỗ trợ chi phí đi kèm với quyền lợi. Bởi vậy câu chuyện bình chọn trên mạng này nọ chỉ là thủ tục.
Đa số mấy giải thưởng hiện nay nhiều vấn đề lắm, nhìn vụ Vedan là một ví dụ.
Kết lại việc Vettel không "tham dự" vì họ thấy không cần thiết. Việc cần quan tâm và đáng làm hơn là cố gắng thoả mãn khách hàng 1 cách tốt nhất mới là quan trọng hơn tất cả.
đây là ý kiến chủ quan
Viettel đã đi một nước cờ khôn ngoan. Dành sức để chăm sóc khách hàng và đi đánh xứ người. Hôm vừa rồi mới được tin thằng bạn báo về là Viettel đã phát triển từ vị trí thứ 85 lên vị trí thứ 35 trong các nhà mạng thế giới về thuê bao. Quả là đáng nể cho một mạng di động còn non trẻ mang thương hiệu Việt Nam .
Theo như bác nói thì em có thể hiểu rằng trong thời gian sắp tới, viettel sẽ là nhà mạng số 1 của Việt Nam. Đúng không bác, em hiểu nôm na như vậy thôi, vì cuộc chiến di động hiện nay rất khốc liệt. Bên cạnh những mạng lâu đời như viettel, mobi, vi na thì beline cũng đàng là 1 nhà mạng có vốn đầu tư khá mạnh đó nha. !
Hình như lên tới vị trí thứ 31 rồi bác ah !
Có link nào để kiểm chứng thông tin Viettel rút lui không các bác. Đại gia rời bỏ cuộc chơi cũng hơi buồn ?
TOPXP
ĐẠI BÀNG
11 năm
Vậy mình thêm ít thông tin, thấy cũng tiếc tiếc!

http://tintuc.xalo.vn/00581928151/vi_sao_viettel_rut_khoi_cuoc_binh_chon_mang_di_dong_duoc_ua_chuong_nhat.html
" Bà Nguyễn Huyền Sâm- thường trực Ban tổ chức VMA 2009 khẳng định cuộc bình chọn hoàn toàn không bị ảnh hưởng. “Cuộc bình chọn không phải là cuộc thi dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động mà dành cho độc giả và khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ hoàn toàn có quyền bày tỏ chính kiến của mình đối với các doanh nghiệp đang tham gia cung cấp dịch vụ di động trên thị trường”, bà Sâm phát biểu."

Đúng như bà Sâm nói thì ban tổ chức có mà móm, kinh phí tổ chức giải không phải là nhỏ và không có tài trợ của các nhà mạng, nhà cung cấp tham gia thì không thể làm giải được, và khi có tài trợ thì tất nhiên đi kèm đó là quyền lợi...và theo tôi ở đây quyền lợi là đảm bảo về giải để làm công cụ PR.
Bởi vậy khẳng định "Cuộc bình chọn không phải là cuộc thi dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ " thì cần nghĩ lại.
Phân tích rất xâu xa, chí lý, em hoàn toàn phục và đồng ý với bác này. Chẳng ai ăn cơm nhà mà đi vác tù và hàng tổng cả,!
Viettel không tham gia cũng đúng thôi,Vietnamnet là của VNPT mà
Vậy là người nó bầu chọ cho người nó hả. Nếu quả thật như vậy thì cho tiền tui cũng chẳng tham gia. Giải thưởng kiểu này thì tổ chức làm j, chơi đá dế vui hơn !
Bác ngây ngô thật hay giả vờ ngây ngô?
Giải thưởng là do người tiêu dùng bình chọn mà.
Vietnamnet là của Bộ cũng đã từ lâu rồi. Viettel không ngây thơ đến mức 4 năm trước vẫn chưa biết Vietnamnet là của ai đâu? Tại sao 4 năm trước tham gia bình thường còn năm nay không tham gia....

Không thích Viettel cũng là ở chỗ này. Viettel cho nhân viên lên mạng post bài rất là nhiều, giả vờ là khách hàng bình thường nhận xét này nọ, làm mất đi tính khách quan của nhiều bài viết. Nhưng nếu đọc kỹ và chú ý một chút có thể thấy ai là người của Viettel. Vina và Mobi không thấy làm điều này. Viettel làm như thế là không đẹp.
ông ý không "ngây ngô" đâu bác...... nhiều người cũng sẽ nghĩ như bác làm Vịt mất điểm đấy ............:wink0st: :laugh8kb:
Đi đâu loanh quanh các diễn đàn đều thấy nhân viên viettel nhan nhản một tên xướng là cả đàn ùa theo, a dua chê bai đối thủ trong khi đó PR mạng mình thì PR nổ, nổ quá mức nổ sai sự thực.
Thực tế ko thấy thông tin chính thức nào của VT ngay từ đầu là bảo ko tham gia cả vì biết chắc tham gia thì đường nào cũng thua. Tốt hơn hết là n viên VT nên về nhà đóng cửa bảo nhau rút kinh nghiệm vì những cái mình chưa làm được đừng có chạy lang thang trên mạng nữa.
Cộng tác viên Viettel cắt trộm cáp viễn thông của FPT và nhiều công ty -http://www.tinhte.com/threads/371843-Cộng-tác-viên-Viettel-cắt-trộm-cáp-viễn-thông-của-FPT-và-nhiều-công-ty

Đây bài là bài của ai vậy nhỉ............?- bác vừa nói gì ở trên ........ bó tay với bác đấy => người ta gọi là "tự tay bóp........." đấy 😁
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019